CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

04/01/2023

554

0

Chia sẻ lên Facebook
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

Học bổng trường University of Western Australia thuộc Group of Eight, top 85 thế giới. Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng công việc chất lượng, mức lương khởi điểm cao, công việc đúng ngành đứng thứ 49 trên thế giới. University of Western Australia được đánh giá cao nhất tại Úc trong các lĩnh vực: Kỹ sư Hàng hải/Biển, Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, Y học lâm sàng, Khoa học Nông nghiệp, Khoa học Sinh học (ARWU 2019).

Các chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu

Giá trị học bổng cho Cử nhân khóa 3 năm lên đến 36.000 AUD; Bậc Cao học 2 năm trị giá lên đến 24.000 AUD; Đối với các khóa học cử nhân và thạc sĩ tích hợp giá trị lên đến 48.000 AUD.

Học bổng Thể thao Xuất sắc Toàn cầu

Học bổng Thể thao Xuất sắc Toàn cầu của UWA cho sinh viên du học Úc bậc Đại học khóa 3 năm lên đến 36.000 AUD; Bậc Cao học 2 năm trị giá lên đến 24.000 AUD; Đối với các khóa học cử nhân và thạc sĩ tích hợp (CBM) giá trị lên đến 48.000 AUD.

UWA International Fee Scholarship

Học bổng toàn phần dành cho bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu ồm học phí lên tới 4 năm nghiên cứu, sinh hoạt phí $30.000/năm, Bảo hiểm OSHC cho cá nhân và gia đình. Hiện nay Học bổng trường University of Western Australia chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp từ trường.

Xem thêm: du học Úc cấp 3

Forrest Research Foundation PhD Scholarships

 Học bổng bậc Tiến sĩ bao gồm: gói hỗ trợ $30.000 mỗi năm (2019), $13.000 công tác phí nhà ở $20.697/năm.

Các chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên
Các chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên

UWA Global Excellence Scholarship

Học bổng có giá trị AU$15.000/năm trong suốt 2 năm Thạc sĩ. Trừ một số ngành nhất định như Grad. Diploma in Clinical Neuropsychology, Grad. Diploma in Clinical Psychology,  Doctor of Clinical Dentistry, Doctor of Podiatric Surgery, M.Clinical Exercise Physiology, M.Business Psychology, Grad. Certificate in Fieldwork Practice. 

Học bổng chương trình Dự bị Đại học

Học bổng dành cho chương trình dự bị Đại học (Foundation) và Diploma (Năm nhất Đại học). Giá trị học bổng dành cho học sinh Việt Nam có trị giá lên đến $10.000. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các chương trình học bổng Go8 Úc.

Tại trường có 16 ngành học xếp hạng tại top 50 thế giới bao gồm: Nông lâm nghiệp; Giải phẫu học và sinh lý học; Khoa học Trái đất và Biển; Kết cấu và dân dụng; Kỹ thuật khai thác và khoáng sản; Các môn liên quan đến thể thao; Tâm lý học; Khoa học môi trường và Kỹ thuật; Khoa học sinh học; Y học lâm sàng; Kỹ thuật Hàng hải / Đại dương; Sức khỏe cộng đồng; Hệ sinh thái; Kỹ thuật khai thác và khoáng sản; Khoa học nông nghiệp;Hải dương học.

Môi trường và hỗ trợ từ trường dành cho sinh viên quốc tế

Du học học tại Đại học Tây Úc - thành phố có giá cả phải chăng nhất của Úc và số lượng công ty lớn nhất của Úc. Đây là cơ hội cọ xát với ngành và việc làm sau khi tốt nghiệp. Khu học xá Perth có cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, nền tảng công nghệ mới nhất. Trường thuộc những khuôn viên đại học đẹp nhất trên toàn nước Úc.

Tại Perth còn là một trong 10 thành phố đáng sống theo Economist Intelligence Unit. Chi phí rẻ chỉ với trung bình AUD $450/ Tuần. Đặc biệt, sinh viên quốc tế còn được giảm 40% chi phí khi dùng dịch vụ di chuyển công cộng. 

Thời tiết ở đây có nhiều nắng, không khắc nghiệt, phù hợp là điểm đến của sinh viên quốc tế. Không những thế không gian an toàn và sự đa dạng văn hóa. Các hoạt động bạn có thể trải nghiệm khi học tại Đại học Tây Úc đầy thú vị như thử các món ăn ở Guild Village, khám phá những nét đặc sắc văn hóa tại Cultural Precinct, tham gia các buổi biểu diễn tại nhà hát, phòng tranh, triển lãm, chèo thuyền trên sông Swan,...

Cựu sinh viên của trường có nhiều tấm gương giành nhiều giải thưởng giá trị, trong đó có giải Nobel. Trong quá trình học, bên cạnh kiến thức chuyên ngành, trường luôn trang bị những kỹ năng, bài học thực tế để sẵn sàng cho thế giới việc làm. Trường được đánh giá cao về lĩnh vực nghiên cứu và mối quan hệ rộng với các tổ chức và doanh nghiệp trong ngành.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường là hướng nghiệp, tư vấn tài chính, hỗ trợ người khuyết tật và cố vấn học thuật. Đồng thời, sinh viên ngoài việc học có thể tham gia các lĩnh vực mình yêu thích với hơn 140 câu lạc bộ và nhóm hội.

Trên đây là những thông tin về học bổng trường University of Western Australia. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể mình phù hợp với chương trình nào, lựa chọn nào có tỷ lệ đậu cao hơn, cùng với các điều kiện thông tin khác về tư vấn du học Úc, Top chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng