HỌC THẠC SĨ Ở SINGAPORE HẾT BAO NHIÊU TIỀN - THÔNG TIN HỮU ÍCH ĐẾN TỪ TOPCHUYENGIA

HỌC THẠC SĨ Ở SINGAPORE HẾT BAO NHIÊU TIỀN - THÔNG TIN HỮU ÍCH ĐẾN TỪ TOPCHUYENGIA
Hoàng Thi

31/12/2021

572

0

Chia sẻ lên Facebook
HỌC THẠC SĨ Ở SINGAPORE HẾT BAO NHIÊU TIỀN - THÔNG TIN HỮU ÍCH ĐẾN TỪ TOPCHUYENGIA

Học thạc sĩ ở Singapore hết bao nhiêu tiền chính là thắc mắc của rất nhiều các bạn sinh viên đã hoàn thành đại học cũng như là các bậc phụ huynh đang đốc thúc con mình học thêm bậc cao học. Du học Singapore từ lâu đã trở thành một việc được nhiều người chọn lựa bởi vì những chất lượng về giáo dục và cuộc sống mà đất nước này mang lại cho các du học sinh rất tốt. Chưa dừng lại tại đó mà các trường học tại đất nước này luôn cung cấp những học bổng và tạo nhiều cơ hội để cho các sinh viên có thể tự do phát triển bản thân nhiều hơn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ trả lời cho câu hỏi Học thạc sĩ ở Singapore hết bao nhiêu tiền để giúp các bạn có thể chuẩn bị được đầy đủ hơn.

Chương trình đào tạo

Dựa trên những thông tin tư vấn du học thì Singapore là một đất nước sẽ mang đến cho các bạn chương trình đào tạo cực kỳ chất lượng để có thể đảm bảo được vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng các nước đáng để du học nhất trên thế giới. Nhờ đó mà các bạn du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới đã và đang lựa chọn Singapore là một điểm đến hoàn hảo để có thể học bậc cử nhân và thạc sĩ. Chưa dừng lại tại đó, việc học cao học ở Singapore sẽ tạo cho các bạn rất nhiều cơ hội để làm việc cũng như là sinh sống lâu dài tại đất nước này. Vì thế mà các bạn không cần quá lo lắng khi theo học ở Quốc Đảo Sư Tử này.

Không cần chứng minh tài chính

Du học Singapore không cần chứng minh tài chính
Du học Singapore không cần chứng minh tài chính

Đối với việc du học tại các quốc gia khác thì các bạn sẽ cần phải chứng minh tài chính để có thể nhận được visa du học tại đất nước đó. Nhưng đối với Singapore thì các bạn không cần bận tâm bởi vì chính phủ đất nước này chỉ cần các bạn đã thanh toán đầy đủ các chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt và các phí phát sinh khác là được và không cần phải chứng minh tài chính. Vì thế mà việc này sẽ hỗ trợ cho việc trả lời câu hỏi Học thạc sĩ ở Singapore hết bao nhiêu tiền và các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí nhất định.

Học phí bậc thạc sĩ

Phần này sẽ trả lời cho câu hỏi Học thạc sĩ ở Singapore hết bao nhiêu tiền, quá trình học bậc thạc sĩ ở Singapore sẽ từ 12 đến 15 tháng. Và mức học phí sẽ tuỳ thuộc vào từng khoá học, từng ngành học và từng trường khác nhau. Tuy nhiên, Topchuyengia sẽ tính mức trung bình cho các bạn sẽ từ 20.000 đến hơn 35.000 SGD. Lưu ý với các bạn đây chỉ là mức phí tham khảo, các bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách xin học bổng đến từ các trường và chính phủ hoặc các bạn có thể cân nhắc chọn các trường không nằm trong top thì có thể tiết kiệm một khoản kha khá để có thể bảo đảm nguồn tài chính cho bản thân và gia đình.

Ngoài các học phí trên thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm một khoản trên dưới 10.000 SGD để có thể chi trả các loại chi phí phát sinh như nhà ở, ăn uống, sách vở và sinh hoạt. Và các bạn cũng có thể chọn cách đi làm để có thể trang trải được các chi phí đó.

Tổng kết

Bài viết trên đã cơ bản trả lời cho câu hỏi Học thạc sĩ ở Singapore hết bao nhiêu tiền đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào những thông tin đó để có thể chuẩn bị những giấy tờ cũng như là nguồn tài chính thật dư giả để có thể chi trả cho mọi chi phí trong hành trình du học của mình. Lời cuối cùng, Topchuyengia chúc các bạn sẽ có được một chuyến đi thật thành công và hiệu quả.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng