KNOX SCHOOL - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CỦA NƯỚC ÚC

KNOX SCHOOL - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CỦA NƯỚC ÚC

04/01/2023

572

0

Chia sẻ lên Facebook
KNOX SCHOOL - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CỦA NƯỚC ÚC

Knox school là trường tư thục nổi tiếng và tốt nhất ở bang Victoria, Úc. Định hướng giáo dục của trường đào tạo học sinh với tinh thần khởi nghiệp, cùng ý chí kiên định cho hành trang trưởng thành.

Sơ lược và môi trường học tại Knox school

Knox school có bề dày thành tích khá ấn tượng. Chất lượng giáo dục được thể hiện qua các kỳ thi trung học bang bang Victoria VCE và kỳ thi NAPLAN. 100% các học sinh của trường tốt nghiệp trúng tuyển vào các chương trình họ mong muốn và 95% học sinh có thành tích cao hơn trung bình toàn bang.

Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:6, lớp nhiều học sinh nhất là 15 học sinh. Từ đó, sinh viên có cơ hội tương tác với giáo viên về bài học. Với các giáo viên thì có thể theo dõi, quan tâm, trợ giúp học sinh từ học tập đến cuộc sống. Trung bình mỗi lớp trung bình 10 em. Phương châm của trường là “lớp học nhỏ, chất lượng cao”, với 55% là du học sinh quốc tế.

Các môn học chính là Toán, tiếng Anh, khoa học, ngoại ngữ, nghệ thuật, lịch sử. Trường có chương trình ESL dành cho sinh viên quốc tế, giúp học sinh cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Các giáo viên ESL sẽ gắn bó với học sinh mình ngay từ đầu chương trình để có thể hỗ trợ các bạn mọi lúc, kể cả trong và ngoài lớp học.

Trường được chia thành 3 bao gồm: trường tiểu học (1-6) – trung học cơ sở(7-9) – trung học phổ thông (10 – 12).

Xem thêm: chi phí du học Úc 1 năm bao nhiêu?

Các chương trình tại Knox school

Chương trình ngoại khóa

Chương trình đào tạo tiếng Anh riêng biệt PEAK chuyên sâu từ 10 -15 tuần. Trang bị cho học sinh kiến thức về ngoại ngữ cần thiết để có thể không gặp khó khăn khi tiếp thu bài giảng và hòa nhập môi trường mới nhanh hơn.

Các chương trình đa dạng, đặc biệt là ở trường tư thục ưu tiên sự trải nghiệm, kiến thức từ thực tế cho học sinh. Các chương trình ngoại khóa được xây dựng phong phú, khi việc học không chỉ giới hạn trong phạm vi lớp học.

Học sinh được học nhạc cụ bài bản miễn phí tại các câu lạc bộ, các lớp STEM, âm nhạc, sáng tạo nghệ thuật. Chương trình trao đổi – giao lưu văn hóa với các trường đối tác tại Trung Quốc, Nhật Bản.

Qua các chuỗi cắm trại thường niên, sinh viên được phát triển kỹ năng, nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng. Như bảo tồn thiên nhiên tại đảo Philip, Canberra Trip tham quan tòa nhà quốc hội. Cuộc thi học thuật Tournament of Minds kiến thức đa dạng ở nhiều lĩnh vực Văn học, Toán, Khoa học xã hội.

knox-school
Chương trình ngoại khóa

Xem thêm: các ngành nên học ở Úc

Hướng nghiệp cho học sinh khối 9 – 12

Các giai đoạn cần định hướng nghề nghiệp, các buổi hướng nghiệp để hỗ trợ học sinh tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bản thân rất cần thiết. Học sinh được tư vấn 1:1  về lựa chọn môn học, ngành học, tuyển sinh vào các trường đại học. Vì quy mô lớp ít nên giáo viên thuận lợi giúp học sinh xây dựng kế hoạch và lộ trình sự nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó có những buổi triển lãm nghề nghiệp với 30 tổ chức, các hiệp hội chuyên trách được diễn ra hàng năm. Các triển lãm là cơ hội để học sinh lắng nghe kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia, các cựu học sinh đã thành công.

Ngoài hướng dẫn viết resume, kỹ năng phỏng vấn, kinh nghiệm làm việc, trang thông tin của trường sẽ cập nhật hàng tuần thông tin tuyển dụng, các quy định, các chương trình học tập… để học sinh có thể tự tin trong môi trường mới nhất.

Xem thêm: du học Úc THPT

Chính sách hỗ trợ từ nhà trường

Với học sinh quốc tế, trường đã bố trí sắp xếp các gia đình host để chăm sóc, hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Úc. Với Knox school còn bỏ tâm huyết để xây dựng bộ chính sách chung về chính sách về an toàn trong không gian mạng, chính sách chăm sóc,  chính sách khiếu nại, chính sách quyền riêng tư.

Trường cam kết về một môi trường giáo dục an toàn. Ngoài ra trường còn thể hiện sự phối hợp giữa nhà trường và các bên liên quan, để phụ huynh có thể an tâm con mình được nuôi dưỡng tại một môi trường tốt cả học thức, thể lực và tinh thần.

Trên đây là những thông tin về Knox School - một trong những ngôi trường chất lượng nếu phụ huynh đang có ý định cho con du học THPT tại Úc. Các thủ tục, văn hóa, học phí, chọn trường, chọn ngành, tư vấn hồ sơ du học Úc,... bạn liên hệ ngay với Top chuyên gia nhận sự hỗ trợ 1:1 từ các chuyên gia đầu ngành, cựu du học sinh có kinh nghiệm học tập, làm việc tại Úc. Từ đây, phụ huynh có cái nhìn cụ thể hơn về các lựa chọn và phù hợp với năng lực học sinh, điều kiện kinh tế của gia đình.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng