Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Tiến sĩ tâm lý nổi tiếng trên Youtube

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Tiến sĩ tâm lý nổi tiếng trên Youtube

21/02/2024

1818

0

Chia sẻ lên Facebook
Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Tiến sĩ tâm lý nổi tiếng trên Youtube

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là giảng viên dạy kỹ năng sống và tâm lý học gia đình cho nhiều trường Đại học của Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là một diễn giả trẻ rất được yêu thích nhờ những chia sẻ hữu ích trên nền tảng Youtube. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về chuyên môn và những thành tựu trong sự nghiệp của ông.

 

Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia tâm lý uy tín để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống? Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chính là người bạn cần tìm kiếm, hãy truy cập ứng dụng Askany để được anh tư vấn ngay.

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là ai?

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là một chuyên gia tâm lý, giảng viên và nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Ông là người sáng lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý học (CAPA) và là một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị các vấn đề tâm lý phức tạp, bao gồm lo âu, trầm cảm, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tâm thần phân liệt, rối loạn tâm lý sau chấn thương và các vấn đề tâm lý khác.

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị các vấn đề tâm lý phức tạp

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là một chuyên gia tâm lý học hàng đầu ở Việt Nam. 

  • Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Tâm lý học tại Đại học Massey ở New Zealand vào năm 2002.
  • Ông là Giám đốc trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nhân lực Tâm Hữu, là Trưởng khoa Tâm lý giáo dục Đại học Sư phạm TP.HCM và cũng là một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu của Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học và đã đào tạo hàng ngàn người trong các khóa học về kỹ năng mềm, quản lý cảm xúc, lãnh đạo và phát triển cá nhân. Ông cũng đã viết nhiều sách và bài viết về các chủ đề tâm lý học và phát triển con người.

 

Ngoài ra, ông cũng là một trong những diễn giả chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đã tham gia nhiều chương trình truyền hình và đào tạo cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu được biết đến với phong cách giảng dạy sáng tạo, độc đáo và gần gũi với người học.

Chuyên môn của ông Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là gì

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là một chuyên gia tâm lý học, với nhiều kinh nghiệm và kiến thức về tâm lý học, đặc biệt là tâm lý giáo dục và tâm lý phát triển cá nhân. Ông chuyên nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo về các chủ đề liên quan đến kỹ năng mềm, lãnh đạo, quản lý cảm xúc, phát triển bản thân, tâm lý giáo dục và các vấn đề liên quan đến con người.

Chuyên môn của ông Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Ông cũng có nhiều nghiên cứu về các chủ đề liên quan đến tâm lý học ứng dụng, bao gồm tâm lý học doanh nghiệp, tâm lý học của người tiêu dùng và tâm lý học xã hội. Các nghiên cứu của ông giúp cải thiện hiểu biết về các vấn đề tâm lý học và đưa ra các giải pháp cụ thể để giải quyết các vấn đề trong đời sống cá nhân và công việc.

 

Với sự am hiểu sâu sắc về tâm lý học và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã trở thành một chuyên gia tâm lý học được rất nhiều người tin tưởng và tìm đến để tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ.

Khóa học tâm lý của Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu còn có những khóa học hướng dẫn mọi người về: kỹ năng sống, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý cảm xúc, sức khỏe tinh thần,...

 

Dưới đây là một số khóa học tiêu biểu đã giúp người học có những thay đổi tích cực mà bạn nên tham khảo:

  • Trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp: khóa học này giúp bạn từng bước xây dựng một bài nói giá trị mà bất cứ ai cũng muốn nghe
  • Kỹ năng giao tiếp thông minh: khóa học này hướng dẫn bạn giao tiếp chinh phục đối thương trong công việc, với khách hàng, với sếp,...Giao tiếp đúng cách qua điện thoại, email và sử dụng body language để nâng cao sức ảnh hưởng.
  • Nghệ thuật quyến rũ: khóa học này giúp bạn yêu bản thân hơn, làm cho mình trở nên ngày một quyến rũ và xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc.

Tất cả những khóa học trên đều có mặt trên website: https://unica.vn/teacher/nguyen-hoang-khac-hieu 

Askany - ứng dụng hàng đầu giúp bạn kết nối với các chuyên gia

Nếu bạn đang gặp các vấn đề tâm lý và muốn tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi, hãy sử dụng dịch vụ khám tâm lý trực tuyến tại ứng dụng Askany. Ứng dụng này giúp kết nối các chuyên gia tâm lý với những bệnh nhân cần được tư vấn. Tất cả các chuyên gia và bác sĩ tâm lý của chúng tôi đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các hội chứng và bệnh lý tâm thần và đã giúp nhiều người bình phục và trở lại cuộc sống bình thường sau một thời gian ngắn điều trị.

 

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra phương án điều trị và phương pháp phù hợp (bao gồm việc dùng thuốc hoặc không dùng thuốc). Bạn có thể tải ứng dụng Askany trên App Store hoặc CH Play và đặt lịch hẹn với các chuyên gia tâm lý hàng đầu mọi lúc, mọi nơi.

>> Xem thêmLý Thị Mai - Tiến sĩ bác sĩ tư vấn tâm lý tâm lý hôn nhân gia đình nổi tiếng

Thông qua bài viết trên, bạn đã biết thêm nhiều thông tin về giảng viên tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Ông có thể tư vấn tâm lý ở nhiều mảng khác nhau, từ phát triển bản thân, tâm lý giáo dục cho đến tư vấn tình cảm. Nếu bạn đang cần lời khuyên cho bất kỳ vấn đề tâm lý nào thì hãy đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng Askany để được chuyên gia tư vấn ngay. Askany cho phép bạn xem trước mức giá, lựa chọn chuyên gia có kỹ năng trực tiếp có thể giải quyết được các vướng mắc của bạn.  

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng