REVIEW ĐẠI HỌC COLLEGE LONDON (UCL)

REVIEW ĐẠI HỌC COLLEGE LONDON (UCL)
Thanh Tuyền

19/01/2022

680

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC COLLEGE LONDON (UCL)

Review Đại học College London (UCL) sau đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi du học Anh. Các chuyên gia tư vấn du học của Topchuyengia chính là những cựu du học sinh Anh quốc sẽ tư vấn cho bạn những thông tin thật bổ ích nếu bạn đang có mong muốn nhập học tại UCL. 

 

Review Đại học College London (UCL) 


Tổng quát


University College London là trường cao đẳng lâu đời nhất và lớn nhất của Đại học London, và được gọi là ‘London’s Global University’. Trường hiện đang xếp hạng thứ 8 trên thế giới (QS World University Rankings 2022) và là trường đại học được đánh giá hàng đầu ở Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu (Research Excellence Framework). Trường được thành lập vào năm 1826 và hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại trường, 53% trong số đó là sinh viên quốc tế.


UCL là thành viên của Nhóm Russell ưu tú của các trường đại học Vương quốc Anh, và cũng là một phần của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu  u, một tổ hợp các trường đại học nghiên cứu châu  u nhằm tìm cách tác động đến chính sách ở châu  u và phát triển các phương pháp tốt nhất thông qua trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Nhân viên và cựu sinh viên tại UCL đã giành được tổng cộng 30 giải Nobel, và 840 giáo sư và 7.000 nhân viên học thuật đang tận tâm nghiên cứu và giảng dạy tại 11 khoa. Sinh viên UCL được hưởng những quyền lợi nhờ mối quan hệ chặt chẽ với một số bệnh viện giảng dạy lớn, chẳng hạn như Bệnh viện Great Ormond Street dành cho Trẻ em, Bệnh viện Miễn phí Hoàng gia và Bệnh viện Mắt Moorfields.


Dịch vụ cho sinh viên quốc tế

review UCL
Trung tâm nghệ thuật dành cho sinh viên quốc tế tại UCL


Trước khi bắt đầu học kỳ, Văn phòng Quốc tế tại University College London tổ chức một chương trình định hướng cho sinh viên nước ngoài mới, giúp bạn hòa nhập với môi trường mới để bạn có thể thành công.


Tất cả sinh viên chưa tốt nghiệp cũng được phân bổ một gia sư cá nhân, nhưng các khoa cũng có sẵn các trợ giảng của bộ phận và khoa nếu cần. Gia sư cá nhân của bạn có thể hỗ trợ:

 • Hòa nhập với cuộc sống tại UCL thông qua hướng dẫn, hỗ trợ và khuyến khích thực tế
 • Cơ hội để thảo luận về tiến bộ học tập của bạn và phát triển sự tự tin của bạn với việc học tập độc lập
 • Hỗ trợ nếu tình hình trở nên khó khăn, từ lời khuyên về việc theo kịp việc học của bạn đến các nguồn trợ giúp của chuyên gia
 • Các cách để nâng cao nghiên cứu học thuật của bạn và xây dựng CV của bạn
 • Một nơi liên hệ đáng tin cậy trong suốt quá trình học tập của bạn, giúp bạn tận dụng tối đa thời gian tại trường Đại học
 • Liên hiệp sinh viên UCL cũng có một trong những lựa chọn câu lạc bộ và hiệp hội lớn nhất ở Vương quốc Anh, tạo điều kiện cho những ai muốn hòa nhập xã hội sau khi học tập.

Xếp hạng

review UCL
UCL xếp hạng 7 các trường Đại học tốt nhất thế giới
 • Xếp thứ 7 trong Times University Guide 2022
 • Thứ 9 trong Hướng dẫn Đại học Guardian 2022
 • Đứng thứ 8 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022
 • Thứ 18 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2022
 • Đứng thứ 17 trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới năm 2021

University College London được xếp hạng là trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, sản xuất số lượng lớn nhất các nghiên cứu ‘hàng đầu thế giới’.


Viện Giáo dục UCL đã được xếp hạng là trường đại học tốt nhất trên thế giới về nghiên cứu Giáo dục trong tám năm qua (Xếp hạng Đại học Thế giới của QS theo Chủ đề) và cũng đã nhận được Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng, một lễ kỷ niệm của sự xuất sắc, đổi mới và lợi ích công cộng. vào năm 2015 do các trường cao đẳng và đại học của Vương quốc Anh thực hiện.


Chỗ ở


Tất cả sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian, năm nhất đại học và sau đại học được đảm bảo chỗ ở bao gồm: Khu nhà ở được phục vụ, nhà ở sinh viên tự túc, ký túc xá liên trường được phục vụ và chỗ ở thuê riêng do các tổ chức đối tác tổ chức.


Bài review Đại học College London (UCL) mong rằng đã giúp bạn phần nào nhanh chóng lựa chọn được một cơ sở đào tạo thật phù hợp tại Anh. Bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ uy tín thông qua các bài review tại Topchuyengia.vn.
 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng