REVIEW ĐẠI HỌC EDINBURGH - TOP TRƯỜNG TẠI ANH QUỐC

REVIEW ĐẠI HỌC EDINBURGH - TOP TRƯỜNG TẠI ANH QUỐC

21/05/2024

625

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC EDINBURGH - TOP TRƯỜNG TẠI ANH QUỐC

Review đại học Edinburgh của Topchuyengia hôm nay sẽ là những lời tư vấn chi tiết nhất về một cơ sở đào tạo thuộc Top tại Anh. Nếu bạn đang có ý định du học Anh nhưng chưa biết chọn trường nào, hãy đến với bài review đại học Edinburgh của chúng tôi.

Review đại học Edinburgh chi tiết nhất

Tổng quát

Đại học Edinburgh là một trung tâm giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng ở Scotland và được thành lập vào năm 1583, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Vương quốc Anh. Đại học Edinburgh là một trong những trường đại học lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới và hiện đang được xếp hạng trong top 20 toàn cầu trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS.

 

Tổng cộng có 22 trường tạo nên Đại học, với khoảng 6.000 trong số 27.500 sinh viên quốc tế hiện đang theo học. Về mặt học thuật, Edinburgh nổi tiếng mạnh mẽ về y học và khoa học, là quê hương của nhiều khám phá và phát minh như thuốc gây mê, penicillin và điện thoại. Trường cũng có Khoa Văn học Anh lâu đời nhất ở Vương quốc Anh, và đạt điểm cao cho các môn nhân văn.

REVIEW ĐẠI HỌC EDINBURGH - TOP TRƯỜNG TẠI ANH QUỐC
Đại học Edinburgh có 22 trường chuyên ngành 

Các ngành nổi tiếng của đại học Edinburgh: MBA, dược, thú y, Kỹ thuật

Phí quốc tế: £ 18.800-24.600

Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia 

Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia hiện được xếp hạng đầu tiên về khoa học thú y trong The Guardian’s University Guide 2020 và cũng được công nhận đầy đủ trong bảy năm tới từ các hội đồng quốc tế lớn về giáo dục. Việc kiểm định công nhận chương trình giáo dục mạnh mẽ của trường, được củng cố bởi cam kết mang lại trải nghiệm xuất sắc cho học sinh.

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế

Văn phòng Quốc tế tại Edinburgh có nhiều chương trình và chi nhánh để cung cấp hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Khóa học Tiếng Anh Tích hợp cho Mục đích Học thuật kết hợp học phí Tiếng Anh sơ cấp với bằng cấp sau đại học. Trung tâm Sinh viên Quốc tế tổ chức nhiều sự kiện và cung cấp một vị trí trung tâm cho các vấn đề quốc tế.

 

Dịch vụ chào đón được cung cấp tại sân bay Edinburgh vào cuối tuần trong tháng 9 và tháng 1 cho sinh viên quốc tế mới, và khi đến ký túc xá, dịch vụ Cuộc sống thường trú sẽ đảm bảo tổ chức các sự kiện và sự kiện xã hội để giúp sinh viên mới hòa nhập vào trường đại học và thành phố.

 

Hai chương trình, International Buddy Scheme và Hospitality Scheme, cho phép sinh viên quốc tế làm quen với cư dân địa phương và sinh viên hiện tại tại trường đại học để giúp họ ổn định và trải nghiệm thêm văn hóa của thành phố và trường đại học.

Xếp hạng

  • Thứ 13 trong Hướng dẫn Đại học Times 2022
  • Thứ 12 trong Hướng dẫn Đại học Guardian 2022
  • Đứng thứ 16 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022
  • Thứ 30 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2022
  • Xếp thứ 38 trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới năm 2021

Trong Khung nghiên cứu xuất sắc năm 2014, 83% nghiên cứu được đệ trình của Đại học Edinburgh được phân loại là "hàng đầu thế giới" hoặc "xuất sắc quốc tế". Các môn học về Nông nghiệp, Thú y và Khoa học Thực phẩm và Kỹ thuật Tổng hợp đặc biệt xuất sắc.

Chỗ ở

 

REVIEW ĐẠI HỌC EDINBURGH - TOP TRƯỜNG TẠI ANH QUỐC
Ký túc xá đại học Edinburgh

Tất cả sinh viên năm nhất từ ​​bên ngoài Edinburgh được đảm bảo cung cấp chỗ ở của Đại học Edinburgh. Chỗ ở có trụ sở tại hơn 25 địa điểm, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn hoặc đi xe buýt từ trung tâm của Edinburgh. 1.900 phòng phục vụ có sẵn tại Pollock Hall cách trung tâm thành phố 2km. Các phòng này có tùy chọn phòng tắm riêng, phòng tiêu chuẩn và phòng chung. Chỗ ở tự phục vụ cũng có sẵn trong một hỗn hợp các ký túc xá và căn hộ xung quanh thành phố, thường chứa tối đa sáu sinh viên mỗi căn hộ.

 

Đại học Edinburgh điều hành dịch vụ tư vấn chỗ ở vào đầu mỗi năm học để giúp sinh viên nếu họ muốn tìm chỗ ở riêng.

 

Review đại học Edinburgh từ các chuyên gia tư vấn du học mong rằng sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất để gửi gắm bản thân khi du học Anh. Nếu bạn còn muốn có nhiều nơi tham khảo hơn, hãy liên hệ chuyên gia để được tư vấn 1:1 nhé. 

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng