REVIEW ĐẠI HỌC HOÀNG GIA LONDON (IMPERIAL COLLEGE LONDON)

REVIEW ĐẠI HỌC HOÀNG GIA LONDON (IMPERIAL COLLEGE LONDON)

21/05/2024

906

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC HOÀNG GIA LONDON (IMPERIAL COLLEGE LONDON)

Review đại học Hoàng gia London (Imperial College London) là ngôi trường đại học kiểu mẫu ở Anh khi theo đuổi chương trình giảng dạy truyền thống. Tuy nhiên trường vẫn luôn thuộc top những ngôi trường danh giá tại Anh. Bạn còn phân vân không biết nên học ở đâu khi du học Anh? Hãy tham khảo bài viết review Đại học hoàng gia London (Imperial College London).

Review đại học Hoàng gia London (Imperial College London)

Tổng quát

Imperial College London liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới và là một phần của sáu trường đại học ưu tú của Anh, bao gồm cả Oxford và Cambridge. Imperial được biết đến theo chương trình giáo dục truyền thống với các chương trình khoa học, kỹ thuật và y học đẳng cấp thế giới, mặc dù gần đây khoa Nhân văn và Trường Kinh doanh của Đại học Imperial đã được đánh giá cao.

REVIEW ĐẠI HỌC HOÀNG GIA LONDON (IMPERIAL COLLEGE LONDON)
Đại học hoàng gia London xếp hạng 5 các trường tốt nhất tại Anh

Imperial College London là một phần của Tập đoàn Russell danh tiếng và được xếp hạng 5 trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh bởi Times Good University Guide mới nhất. Trường được xếp hạng là một trong mười trường đại học tốt nhất trên thế giới ( Bảng xếp hạng Thế giới QS) và công việc đột phá và nghiên cứu tiên tiến được thực hiện liên tục tại trường, với 14 giải Nobel và 81 học bổng từ Khoa học Y tế đã được trao trong quá khứ.

 

Cơ sở chính của Imperial College nằm ở Nam Kensington ở trung tâm Luân Đôn. Trước đây là một trường cao đẳng cấu thành của Đại học London, Imperial College trở nên độc lập với Đại học London vào năm 2007, kỷ niệm 100 năm thành lập.

  • Các khóa học nổi tiếng được tư vấn cho sinh viên: Khoa học, Kỹ thuật, Y học
  • Phí cho sinh viên quốc tế: 25.000-28.000 bảng

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế

Văn phòng Quốc tế quản lý việc cung cấp lời khuyên nhập cư cho sinh viên quốc tế tại Imperial, đặc biệt tập trung vào thị thực sinh viên Vương quốc Anh và các quy tắc làm việc trong và sau khi học. Ngoài ra, nó hoạt động về thông tin và liên lạc trước khi đến, với các Sự kiện Chào mừng và các buổi Định hướng cho sinh viên quốc tế.

 

Có rất nhiều chuyến đi được cung cấp đến các địa điểm nổi tiếng trên khắp Vương quốc Anh trong suốt cả năm, trong khi Imperial cũng có liên kết với các tổ chức bên ngoài cung cấp dịch vụ lưu trú.

Xếp hạng

REVIEW ĐẠI HỌC HOÀNG GIA LONDON (IMPERIAL COLLEGE LONDON)
Chất lượng giáo dục của Đại học hoàng gia luôn đứng top đầu tại Anh
  • Đứng thứ 4 trong Times University Guide 2022
  • Đứng thứ 10 trong Hướng dẫn Đại học Guardian 2022
  • Đứng thứ 7 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022
  • Đứng thứ 12 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2022
  • Thứ 25 trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới năm 2021

 

Imperial College London liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới, với hầu hết các bảng xếp hạng đều đưa trường vào top 10 toàn cầu. Tờ Financial Times đã xếp hạng Chương trình Quản lý Thạc sĩ Thạc sĩ ở Vương quốc Anh và thứ 12 trên thế giới vào năm 2013 và trong một cuộc khảo sát về MBA của Financial Times trước đó, Imperial MBA được xếp hạng thứ 8 ở Anh, thứ 15 ở châu Âu và thứ 49 trên thế giới. Trong các môn học khác, y học, kỹ thuật, khoa học đời sống và khoa học vật lý đều đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trên quy mô quốc gia.

Chỗ ở

Imperial College London hiện có 20 ký túc xá, hầu như chỉ ở khu vực Nam Kensington và Chelsea của London. Các sinh viên năm 1 thường được ưu tiên chỗ ở trong trường. Phần lớn sinh viên lớn và sau đại học sẽ tìm chỗ ở trong khu vực tư nhân, văn phòng nhà ở tư nhân của Đại học Hoàng gia sẽ giúp đỡ.

 

Review Đại học hoàng gia London (Imperial College London) được tư vấn bởi các chuyên gia đã đem lại cho bạn thêm một lựa chọn tuyệt vời. Du học Anh tuy xa xỉ nhưng các chuyên gia tư vấn du học khẳng định đây là điều vô cùng xứng đáng nếu bạn muốn  có một con đường học vấn xán lạn nhất.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng