Sử Ngọc Khương - nhà sáng lập Savills

Sử Ngọc Khương - nhà sáng lập Savills

12/03/2024

926

0

Chia sẻ lên Facebook
Sử Ngọc Khương - nhà sáng lập Savills

Ông Sử Ngọc Khương là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vào vốn kiến thức chuyên sâu của mình, ông được rất nhiều doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản tôn trọng và ngưỡng mộ. Qua bài viết sau, bạn sẽ biết thêm về sự nghiệp lừng lẫy, ấn tượng của chuyên gia bất động sản Sử Ngọc Khương.
 

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực dễ sinh lời nhưng đi kèm đó là không ít rủi ro. Vì vậy, bạn nên có một mentor để tư vấn giúp bạn lựa chọn được phương án đầu tư đúng đắn nhất. Chính vì hiểu được tìm kiếm một cố vấn uy tín là không hề dễ dàng, do đó Askany đã chủ động mời những chuyên gia bất động sản nổi tiếng về để tư vấn cho bạn. Họ chỉ tư vấn chứ không lấy hoa hồng đầu tư, cho nên bạn sẽ yên tâm vì không bị xung đột lợi ích. Nếu bạn đang cần tìm những chuyên gia bất động sản giỏi như Sử Ngọc Khương thì đừng ngần ngại đặt lịch hẹn ngay để nhận tư vấn.

Chuyên gia bất động sản Sử Ngọc Khương

Sử Ngọc Khương là một chuyên gia bất động sản và được biết đến như là người sáng lập công ty Savills Việt Nam. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và từng giữ vị trí Giám đốc khu vực tại Savills Đông Nam Á. Ngoài ra, ông cũng là một chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức quốc tế về các vấn đề liên quan đến bất động sản và thị trường tài chính. Sử Ngọc Khương được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam và đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành bất động sản tại đất nước.

chuyên gia Sử Ngọc Khương

Trước khi tham gia vào Savills, TS. Khương có kinh nghiệm làm việc tại công ty chứng khoán Vina, nơi ông đảm nhiệm vai trò Giám đốc phụ trách bất động sản. Ông cũng từng làm việc tại Vietnam Partners LLC - một ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ. Trước đó, TS. Khương đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện Dự án Cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải bằng nguồn vốn ODA Nhật Bản, với chức danh Trưởng đại diện đoàn nghiên cứu thiết kế của Hợp tác Phát triển Quốc tế Nhật Bản tại TP.HCM. Ngoài ra, ông cũng từng làm việc tại Montgomery Watson Harza - Meinhardt J/V với vai trò Phó giám đốc dự án cho một dự án cung cấp nước cho TP.HCM trị giá khoảng 130 triệu Euro bằng nguồn vốn BOT.

Vào tháng 2/2020, ông Khương được bổ nhiệm dẫn dắt toàn bộ hoạt động của bộ phận Đầu tư tại Savills Việt Nam trên toàn quốc. Trước đó, từ năm 2010 đến 2019, ông đã là Giám đốc Tư vấn Đầu tư tại Savills Việt Nam và đã thực hiện thành công nhiều thương vụ đáng chú ý như chuyển nhượng dự án Saigon Tower cho Daibiru vào năm 2011, dự án Sun Wah (nay là Sun Wah Pearl) vào năm 2012, hay dự án Saigon South Residences cho Phú Mỹ Hưng vào năm 2015. Thương vụ mới nhất của ông đã thiết lập một tiền lệ mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam, với cấu trúc chuyển nhượng phần diện tích văn phòng trong một dự án tổ hợp tại trung tâm TP.HCM.

Các thương vụ bất động sản nổi tiếng của chuyên gia Sử Ngọc Khương

ông Sử Ngọc Khương

Sử Ngọc Khương là một trong những chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và đã tham gia nhiều thương vụ thành công trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số thương vụ bất động sản nổi tiếng mà ông đã tham gia:

  1. Mua lại toàn bộ dự án Green Hills tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh: Đây là một dự án khu đô thị phức hợp trên diện tích 20,63ha với tổng mức đầu tư lên đến 2,7 tỷ USD. Ông Sử Ngọc Khương đã đồng hành cùng tập đoàn Trung Thủy Group để mua lại toàn bộ dự án Green Hills vào năm 2018.
  2. Đầu tư vào dự án Mũi Né Golden Beach: Dự án Mũi Né Golden Beach tọa lạc tại Bình Thuận, nằm giữa 2 khu resort nổi tiếng là Sea Links City và Novaworld Phan Thiết. Ông Sử Ngọc Khương đã đầu tư vào dự án này với mong muốn phát triển du lịch Bình Thuận.
  3. Sở hữu toàn bộ tòa nhà văn phòng TNR Tower: TNR Tower là tòa nhà văn phòng hiện đại với vị trí đắc địa tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội. Năm 2019, ông Sử Ngọc Khương đã mua lại toàn bộ tòa nhà này.
  4. Tham gia đầu tư vào khu đô thị Aqua City: Khu đô thị Aqua City tọa lạc tại Long Thành, Đồng Nai với tổng diện tích lên đến 1.000ha. Ông Sử Ngọc Khương đã tham gia đầu tư vào dự án này cùng với tập đoàn Novaland vào năm 2020.
  5. Mua lại toàn bộ dự án Mon Bay: Mon Bay là một dự án khu đô thị sinh thái tại Hạ Long, Quảng Ninh với quy mô 43ha. Ông Sử Ngọc Khương đã mua lại toàn bộ dự án này vào năm 2020 với giá 200 triệu USD.

Khi nhìn vào sự nghiệp, câu chuyện đầu tư của chuyên gia bất động sản Sử Ngọc Khương, bạn đã càng hiểu được hơn tại sao nhiều người ngưỡng mộ ông tới vậy. Để học hỏi những bài học kinh nghiệm, kỹ năng đầu tư của chuyên gia Sử Ngọc Khương, bạn hãy đặt lịch tư vấn kinh doanh với ông qua ứng dụng Askany. Askany là ứng dụng hàng đầu hiện nay trong việc giúp chúng ta được tư vấn bởi các chuyên gia, người có kinh nghiệm chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng