Tư Vấn Nhà Đất

Topchuyengia chủ đề Tư Vấn Nhà Đất (74 toplist) trong (1/4) trang
Tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng được duyệt nhanh nhất

Tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng được duyệt nhanh nhất

Hoàng Trúc

04/08/2023

565

Bạn cần xin giấy phép xây dựng nhưng quy định thay đổi liên tục khiến bạn lo lắng về việc làm sao để chuẩn bị đủ hồ sơ và đạt được giấy phép một cách nhanh chóng? Bạn đang gặp các vấn đề về giấy phép xây dựng lại không được duyệt? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy đọc bài viết này để có được những thông tin hữu ích về thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng.


Đừng lo, hãy đặt lịch hẹn tư vấn với các chuyên gia xây dựng hoàn công tại Askany để được hỗ trợ chính xác nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thủ tục xin giấy phép xây dựng, tư vấn thẩm định cũng như những lợi ích mà các chuyên gia tại Asakny sẽ mang lại cho bạn. 

Hướng giải quyết khi mua bán nhà sai hiện trạng tránh mất hàng tỷ đồng

Hướng giải quyết khi mua bán nhà sai hiện trạng tránh mất hàng tỷ đồng

Hoàng Trúc

13/06/2024

1768

Bạn muốn biết liệu mua bán nhà sai hiện trạng có gặp vấn đề gì không? Rất nhiều người, đặc biệt là những người mới bước chân vào thị trường bất động sản, thường chỉ kiểm tra sổ hồng mà rất ít khi để ý xem hiện trạng nhà có giống sổ hay không. Việc mua bán nhà không đúng với hiện trạng sẽ khiến bạn gặp khá nhiều vấn đề rắc rối trong tương lai, thậm chí có thể bị buộc tháo dỡ. Do đó, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, liệu có nên mua bán nhà sai hiện trạng không, và nếu đã mua thì cần phải giải quyết, khắc phục như thế nào.  


Hãy liên hệ tư vấn ngay với các chuyên gia xây dựng - hoàn công tại Askany để được tư vấn hướng xử lý cụ thể, tránh mất hàng tỷ đồng nếu bạn đã lỡ mua nhà sai hiện trạng. 

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng ở Tp.HCM online nhanh nhất

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng ở Tp.HCM online nhanh nhất

Hoàng Trúc

02/02/2023

634

Xin giấy phép xây dựng ở Tp.HCM là một quy trình bao gồm nhiều thủ tục, giấy tờ, thường tốn nhiều thời gian để giải quyết. Điều này sẽ gây khó khăn cho những ai chưa nắm rõ quy định. Có nhiều khu vực ở Tp.HCM bắt buộc xây nhà theo mẫu thì bạn chỉ cần bản vẽ có mộc ở phường là đã có thể xây dựng, nhanh và không đi vòng vòng để bạn phải chi rất nhiều tiền. Và đặc biệt nhiều bên hướng bạn đến sai phạm, họ nói với bạn cứ làm đi rồi họ sẽ lo. Sau đó họ sẽ bạn thêm dịch vụ Hoàn Công với giá trên trời khi đã lỡ xây dựng kiên cố.


Vấn đề này sẽ được giải quyết vì Askany có mối liên hệ với chuyên gia xây dựng tại Việt Nam. Chuyên gia này sẽ tư vấn hướng đi nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất, hoặc thẩm định xem bên làm dịch vụ có chất lượng, uy tín không. Hãy dành 15 phút hỏi chuyên gia xây dựng hoàn công tại ứng dụng Askany, anh ấy sẽ hướng dẫn bạn quy trình xin giấy phép xây dựng hoặc ngay cả kiểm tra quy hoạch ở TPHCM cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền hoặc ít nhất là có đủ kiến thức để làm việc với các công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng. 

 

Thay đổi hiện trạng nhà phải làm gì? Tư vấn từ chuyên gia xây dựng nhiều năm kinh nghiệm

Thay đổi hiện trạng nhà phải làm gì? Tư vấn từ chuyên gia xây dựng nhiều năm kinh nghiệm

Hoàng Trúc

06/09/2023

1042

Bạn muốn biết thay đổi hiện trạng nhà phải làm gì? Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn sửa chữa, cải tạo hoặc xây dựng lại để đáp ứng nhu cầu sử dụng, hoặc giải quyết do mua bán nhà, cấp sổ đỏ sai hiện trạng. Tuy nhiên, quy trình thay đổi hiện trạng nhà không phải lúc nào cũng đơn giản. Nó liên quan đến các vấn đề pháp lý, quy định xây dựng và kỹ thuật xây dựng. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu quy trình và những điều bạn cần làm khi muốn thay đổi hiện trạng nhà của mình.


Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nhà đất, hãy liên hệ ngay với chuyên gia xây dựng - hoàn công tại Askany để được hỗ trợ chi tiết. 

Giải quyết xây nhà lấn chiếm lối đi chung như thế nào là tốt nhất?

Giải quyết xây nhà lấn chiếm lối đi chung như thế nào là tốt nhất?

Hoàng Trúc

13/09/2023

516

Xây nhà lấn chiếm lối đi chung là một vấn đề không chỉ gây phiền toái cho cư dân trong khu vực mà còn có thể dẫn đến các mâu thuẫn và tranh chấp pháp lý phức tạp. Nếu không được giải quyết kịp thời thì sẽ dễ phát sinh nhiều hậu quả nghiệm trọng hơn. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu cách xử lý hành vi xây nhà lấn chiếm lối đi chung sao cho hiệu quả nhất. 


Xây nhà lấn chiếm lối đi chung là một vấn đề rất khó để xử lý. Hãy tìm sự hỗ trợ từ chuyên gia xây dựng trên Askany để có giải pháp tốt nhất cho tình huống của bạn.

Quy định xây dựng nhà ở đô thị mới nhất năm 2024

Quy định xây dựng nhà ở đô thị mới nhất năm 2024

Hoàng Trúc

07/05/2024

569

Quy định xây dựng nhà ở đô thị đóng một vai trò quan trọng trong quản lý và phát triển các khu đô thị tại Việt Nam. Điều này nhằm đảm bảo rằng các dự án xây dựng đô thị tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, bảo vệ quyền lợi cộng đồng và bảo vệ môi trường. Việc tuân thủ quy định và tiêu chuẩn này là điều cực kỳ quan trọng. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết về những quy định mới nhất về xây dựng nhà ở đô thị hiện nay.


Nếu bạn gặp vấn đề khó khăn liên quan đến việc xây dựng nhà ở đô thị, hãy liên hệ với các chuyên gia xây dựng thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn hướng giải quyết phù hợp nhất. 

Rich Nguyễn, nhà môi giới nắm BĐS trong lòng bàn tay

Rich Nguyễn, nhà môi giới nắm BĐS trong lòng bàn tay

Hoàng Trúc

16/03/2024

845

Rich Nguyễn là một nhà kinh doanh, đầu tư và môi giới bất động sản có kinh nghiệm rất nhiều năm ở thị trường nước ta. Công ty bất động sản Richland do anh thành lập cũng là một trong các công ty bất động sản thành công đáng nể trong nước. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về vị chuyên gia bất động sản này để biết đây có phải là chuyên gia uy tín hàng đầu hay không.

 

Bất động sản là ngành mang lại lợi nhuận lớn nhưng đi kèm là nhiều rủi ro nếu bạn không có đủ thông tin về thị trường. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn hỏi các chuyên gia đầu ngành tại Askany. Họ là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư bất động sản. Do đó, họ sẽ chỉ bạn những cách thức đầu tư hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao. Liên hệ với chuyên gia bất động sản để được tư vấn ngay tại đây.  

Có nên đầu tư đất thời điểm này không?

Có nên đầu tư đất thời điểm này không?

Hoàng Trúc

13/03/2024

410

Có nên đầu tư đất thời điểm này không? Đầu tư vào đất đai, bất động sản luôn là xu hướng trên thị trường ở Việt Nam. Tuy nhiên, muốn đầu tư vào nhà đất thì phải cần biết lựa chọn thời điểm để tham gia thì mới mong hốt được vàng như nhiều người hay nói. Bạn hãy tìm hiểu về những thời điểm mình nên đầu tư đất vào lúc nào ở bài viết tư vấn nhà đất dưới đây.

Đầu tư đất thổ địa tại Bình Dương: tiềm năng lớn ngành bất động sản

Đầu tư đất thổ địa tại Bình Dương: tiềm năng lớn ngành bất động sản

Hoàng Trúc

13/03/2024

344

Bạn muốn đầu tư đất thổ địa tại Bình Dương? Bạn đã có kinh nghiệm hay kiến thức gì về thị trường nhà đất ở khu vực này chưa? Nếu chưa, bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu trong bài viết sau đây về kinh nghiệm đầu tư đất thổ địa tại tỉnh Bình Dương.

 

Bạn đang quan tâm đến thị trường đất thổ địa Bình Dương đầy tiềm năng? Bạn muốn được tư vấn bởi các chuyên gia về cách thức đầu tư hiệu quả và an toàn? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia đầu tư đất thổ địa Bình Dương uy tín!

Sử Ngọc Khương - nhà sáng lập Savills

Sử Ngọc Khương - nhà sáng lập Savills

Hoàng Trúc

12/03/2024

978

Ông Sử Ngọc Khương là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vào vốn kiến thức chuyên sâu của mình, ông được rất nhiều doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản tôn trọng và ngưỡng mộ. Qua bài viết sau, bạn sẽ biết thêm về sự nghiệp lừng lẫy, ấn tượng của chuyên gia bất động sản Sử Ngọc Khương.
 

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực dễ sinh lời nhưng đi kèm đó là không ít rủi ro. Vì vậy, bạn nên có một mentor để tư vấn giúp bạn lựa chọn được phương án đầu tư đúng đắn nhất. Chính vì hiểu được tìm kiếm một cố vấn uy tín là không hề dễ dàng, do đó Askany đã chủ động mời những chuyên gia bất động sản nổi tiếng về để tư vấn cho bạn. Họ chỉ tư vấn chứ không lấy hoa hồng đầu tư, cho nên bạn sẽ yên tâm vì không bị xung đột lợi ích. Nếu bạn đang cần tìm những chuyên gia bất động sản giỏi như Sử Ngọc Khương thì đừng ngần ngại đặt lịch hẹn ngay để nhận tư vấn.

Lương Trí Thìn, ông chủ CT Group, là người như thế nào?

Lương Trí Thìn, ông chủ CT Group, là người như thế nào?

Hoàng Trúc

12/03/2024

515

Ông Lương Trí Thìn là một trong những nhà tiên phong của thị trường bất động sản ở Việt Nam. Ngày nay, tầm ảnh hưởng của ông lên thị trường này là cực lớn. Tuy nhiên, ít ai biết quá trình phát triển và bén duyên với thị trường nhà đất của ông lại cực kỳ chông gai. Đó là một câu chuyện vượt khó, thay đổi cuộc đời mà bạn trẻ nào cũng nên học hỏi.

 

Nếu bạn quan tâm đến ông Lương Trí Thìn và muốn có cơ hội liên hệ với ông, hãy tải ngay ứng dụng Askany, ứng dụng này giúp bạn có thể kết nối đến các chuyên gia mà bạn muốn. Hãy tải ngay ứng dụng Askany để đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia nhé.

Bí quyết nhận biết môi giới bất động sản lừa đảo

Bí quyết nhận biết môi giới bất động sản lừa đảo

Hoàng Trúc

12/03/2024

496

Vấn nạn môi giới bất động sản lừa đảo đang là vấn đề nhức nhối ở thị trường bất động sản nước ta hiện nay. Những kẻ lừa đảo này giờ đây không chỉ hoạt động ở hình thức cá nhân riêng lẻ nữa mà mở hẳn cả công ty, đại lý môi giới với bề ngoài vô cùng chuyên nghiệp, tinh vi. Vì thế, kỹ năng để nhận diện những kẻ lừa đảo môi giới bất động sản là rất cần thiết với các doanh nhân, nhà đầu tư hiện nay.

 

Thị trường bất động sản sôi động cũng là lúc các chiêu trò lừa đảo xuất hiện ngày càng tinh vi, khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng tiền bạc. Lừa đảo môi giới bất động sản là một vấn đề nhức nhối, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường và niềm tin của người mua.

 

Đừng để bản thân trở thành nạn nhân! Hãy đến với ứng dụng Askany và đặt lịch tư vấn ngay cùng các chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Bùi Thành Nhơn - cái tên quyền lực đằng sau tập đoàn Novaland

Bùi Thành Nhơn - cái tên quyền lực đằng sau tập đoàn Novaland

Hoàng Trúc

12/03/2024

428

Ông Bùi Thành Nhơn tuy là một chuyên gia bất động sản ít ai biết tới, nhưng thực tế lại là người đứng sau một tập đoàn BĐS quy mô số một nước ta. Chỉ có những người làm việc chuyên sâu trong ngành BĐS mới biết được ông Bùi Thành Nhơn chính là ông trùm thứ thiệt trên thị trường này. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn về nhân vật tầm cỡ đứng sau cánh gà này.

 

Bạn muốn khám phá bí quyết thành công của ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Tập đoàn Novaland - ông trùm bất động sản bí ẩn với khối tài sản khủng. Askany mang đến cho bạn cơ hội đặt lịch tư vấn trực tiếp cùng ông Bùi Thành Nhơn để học hỏi kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh độc đáo từ vị doanh nhân tài ba này. Đây là cơ hội vàng để bạn nâng tầm kiến thức và thúc đẩy thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là ngành bất động sản. Askany - Nơi kết nối bạn với những chuyên gia hàng đầu!

 

Lý Điền Sơn - Cha đẻ tập đoàn bất động sản Khang Điền

Lý Điền Sơn - Cha đẻ tập đoàn bất động sản Khang Điền

Hoàng Trúc

12/03/2024

398

Ông Lý Điền Sơn là một doanh nhân vô cùng đặc biệt trên thị trường tài chính Việt Nam. Ông là người được sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật nhưng đã trở thành cái tên nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. Những bí quyết, kinh nghiệm của chuyên gia Lý Điền Sơn sẽ là bài học, tấm gương quý giá để các doanh nhân trẻ ở Việt Nam noi theo.

 

Bạn đang nung nấu ý chí trở thành "ông hoàng", "bà hoàng" trong lĩnh vực kinh doanh? Bạn muốn khám phá bí quyết thành công từ những chuyên gia tài ba? Hãy đến với ứng dụng Askany và đặt lịch tư vấn ngay cùng Chuyên gia Lý Điền Sơn - "phù thủy" tài chính với tầm ảnh hưởng to lớn trên thị trường Việt Nam. Chinh phục thành công cùng "phù thủy" tài chính Lý Điền Sơn - Đặt lịch tư vấn ngay!

Lê Viết Lam - Cái tên gắn liền với ông lớn Bất động sản Sun Group

Lê Viết Lam - Cái tên gắn liền với ông lớn Bất động sản Sun Group

Hoàng Trúc

12/03/2024

398

Lê Viết Lam là cái tên mà không ai trong ngành tài chính, đầu tư không biết đến cả. Ông là một doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nhiều người đồng ý thành công nhất là ngành bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu về đầu óc kinh doanh ấn tượng và bản lĩnh thương trường mạnh mẽ của ông Lê Viết Lam ở bài viết dưới đây.

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành "cá mập" trong ngành bất động sản? Bạn muốn học hỏi bí quyết thành công từ những "ông hoàng" trong lĩnh vực này? Hãy đến với ứng dụng Askany và đặt lịch tư vấn ngay cùng Chuyên gia Lê Viết Lam - "ông hoàng" bất động sản với tầm ảnh hưởng to lớn trên thị trường Việt Nam. Bí kíp thành công từ "ông hoàng" bất động sản Lê Viết Lam - Đặt lịch tư vấn ngay!

Nguyễn Đình Trung - Từ nhà môi giới nghiệp dư tới ông chủ Hưng Thịnh

Nguyễn Đình Trung - Từ nhà môi giới nghiệp dư tới ông chủ Hưng Thịnh

Hoàng Trúc

12/03/2024

354

Ông Nguyễn Đình Trung là một tên tuổi cực lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Là một người trải qua mọi khó khăn lúc khởi nghiệp cho tới khi nắm giữ một trong những công ty bất động sản khủng nhất nước ta, ông Nguyễn Đình Trung chắc chắn là một tấm gương mà các bạn trẻ nên noi theo. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về câu chuyện thành công ấn tượng của chuyên gia kinh doanh bất động sản Nguyễn Đình Trung ở bài viết sau.

 

Bạn muốn khám phá bí quyết thành công của ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn CEO Group - "ông hoàng" BĐS với tầm nhìn chiến lược độc đáo và khả năng biến điều không thể thành có thể? Askany mang đến cho bạn cơ hội đặt lịch tư vấn trực tiếp cùng ông Nguyễn Đình Trung để học hỏi kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh thành công từ vị doanh nhân tài ba này. Liên hệ ngay với Askany để được tư vấn miễn phí

Nguyễn Văn Đạt - chủ dự án bđs The EverRich nghìn tỷ

Nguyễn Văn Đạt - chủ dự án bđs The EverRich nghìn tỷ

Hoàng Trúc

12/03/2024

288

Chuyên gia Nguyễn Văn Đạt là một doanh nhân bất động sản có tầm ảnh hưởng rộng rãi lên thị trường nhà đất ở Việt Nam. Tuy không bắt đầu sự nghiệp ở mảng bất động sản, nhưng giờ đây ông lại là một tên tuổi lớn trong ngành. Câu chuyện thành công của ông Nguyễn Văn Đạt chính là một bài học về việc nắm bắt cơ hội, xu hướng thị trường mà các doanh nhân trẻ nên học hỏi.

 

Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành "cá mập" trong ngành bất động sản? Bạn muốn học hỏi bí quyết thành công từ những chuyên gia hàng đầu? Hãy đến với ứng dụng Askany và đặt lịch tư vấn ngay cùng Chuyên gia Nguyễn Văn Đạt - "ông vua" bất động sản với tầm ảnh hưởng rộng rãi trên thị trường nhà đất Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này! Hãy đặt lịch tư vấn ngay với Chuyên gia Nguyễn Văn Đạt tại ứng dụng Askany.

Dương Công Minh - từ nhà xuất khẩu trái cây đến ông chủ Him Lam

Dương Công Minh - từ nhà xuất khẩu trái cây đến ông chủ Him Lam

Hoàng Trúc

12/03/2024

269

Ông Dương Công Minh, một doanh nhân vô cùng thành công, là hình tượng được nhiều nhà đầu tư trẻ ngày nay noi theo. Tập đoàn T&T mà ông điều hành cũng đã trở thành một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tuy vậy, nhiều người vẫn coi ông là một chuyên gia trong ngành bất động sản. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết sau đây.

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành "cá mập" trong ngành bất động sản? Bạn muốn học hỏi bí quyết thành công từ những "ông trùm" trong lĩnh vực này? Hãy đến với ứng dụng Askany và đặt lịch tư vấn ngay cùng Chuyên gia Dương Công Minh - "ông trùm" bất động sản với tầm ảnh hưởng to lớn trên thị trường Việt Nam. Bí quyết thành công từ "ông trùm" bất động sản Dương Công Minh - Đặt lịch tư vấn ngay!

Tiểu sử chuyên gia Trần Minh BĐS

Tiểu sử chuyên gia Trần Minh BĐS

Hoàng Trúc

07/03/2024

715

Chuyên gia Trần Minh là một cái tên khá có tiếng trong giới bất động sản ở Việt Nam. Anh là một trong những nhân vật tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông BĐS hiện nay. Tuy vậy, anh còn là nhà đầu tư và môi giới bất động sản vô cùng chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về vị chuyên gia bất động sản này trong bài viết dưới đây.

Bất động sản là ngành mang lại lợi nhuận lớn nhưng đi kèm là nhiều rủi ro nếu bạn không có đủ thông tin về thị trường. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn hỏi các chuyên gia đầu ngành tại Askany. Họ là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư bất động sản. Do đó, họ sẽ chỉ bạn những cách thức đầu tư hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao. Liên hệ với chuyên gia bất động sản để được tư vấn ngay tại đây.

Huỳnh Anh Dũng: người thầy đào tạo môi giới BĐS số 1 hiện nay

Huỳnh Anh Dũng: người thầy đào tạo môi giới BĐS số 1 hiện nay

Hoàng Trúc

07/03/2024

654

Chuyên gia Huỳnh Anh Dũng, hay còn được những người trong giới bất động sản gọi là thầy Huỳnh Anh Dũng, là một người đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam lẫn quốc tế. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của mình ở lĩnh vực này, thầy Huỳnh Anh Dũng đã đào tạo được rất nhiều lớp thế hệ mới các nhà môi giới và đầu tư bất động sản thông qua ứng dụng Askany. Ở bài viết này, chúng ta sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về sự nghiệp và kinh nghiệm đáng nể của chuyên gia Huỳnh Anh Dũng

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng