Lê Viết Lam - Cái tên gắn liền với ông lớn Bất động sản Sun Group

Lê Viết Lam - Cái tên gắn liền với ông lớn Bất động sản Sun Group

12/03/2024

371

0

Chia sẻ lên Facebook
Lê Viết Lam - Cái tên gắn liền với ông lớn Bất động sản Sun Group

Lê Viết Lam là cái tên mà không ai trong ngành tài chính, đầu tư không biết đến cả. Ông là một doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nhiều người đồng ý thành công nhất là ngành bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu về đầu óc kinh doanh ấn tượng và bản lĩnh thương trường mạnh mẽ của ông Lê Viết Lam ở bài viết dưới đây.

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành "cá mập" trong ngành bất động sản? Bạn muốn học hỏi bí quyết thành công từ những "ông hoàng" trong lĩnh vực này? Hãy đến với ứng dụng Askany và đặt lịch tư vấn ngay cùng Chuyên gia Lê Viết Lam - "ông hoàng" bất động sản với tầm ảnh hưởng to lớn trên thị trường Việt Nam. Bí kíp thành công từ "ông hoàng" bất động sản Lê Viết Lam - Đặt lịch tư vấn ngay!

Lê Viết Lam, chủ tịch Sun Group là ai?

Lê Viết Lam là Chủ tịch Tập đoàn Sun Group, một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn này hoạt động trong nhiều lĩnh vực như du lịch, bất động sản, giáo dục, năng lượng tái tạo, giải trí và thể thao. Các dự án nổi bật của Sun Group bao gồm khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công viên giải trí Sun World Ba Na Hills, Công viên nước Sun World Halong Complex, Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun Plaza Thanh Hóa và nhiều dự án khác.

Tiểu sử ông Lê Viết Lam

Lê Viết Lam là một doanh nhân thành đạt và là Chủ tịch tập đoàn Sun Group - một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực như du lịch, bất động sản, giải trí, thực phẩm và dịch vụ tài chính.

Ông Lê Viết Lam sinh năm 1960 tại Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại tập đoàn Thăng Long, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

chuyên gia Lê Viết Lam
Lê Viết Lam là một doanh nhân thành đạt và là Chủ tịch tập đoàn Sun Group

Năm 2007, ông Lê Viết Lam thành lập tập đoàn Sun Group và trở thành Chủ tịch của tập đoàn này. Dưới sự lãnh đạo của ông Lê Viết Lam, Sun Group đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam với nhiều dự án lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và giải trí.

Năm 2019, ông Lê Viết Lam được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong những người giàu nhất tại Việt Nam với tài sản ròng khoảng 3,2 tỷ USD. Ngoài ra, ông cũng được trao nhiều giải thưởng và vinh danh vì đóng góp của mình cho sự phát triển kinh tế và xã hội tại Việt Nam.

Tập đoàn bất động sản Sun group lớn mạnh như thế nào?

Tập đoàn Bất động sản Sun Group là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, với các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: bất động sản, du lịch và giải trí, dịch vụ và thương mại.

Lê Viết Lam
Tập đoàn Bất động sản Sun Group là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam

Trong lĩnh vực bất động sản, Sun Group đã và đang triển khai nhiều dự án lớn tại Việt Nam, bao gồm cả các dự án nghỉ dưỡng 5 sao và các khu đô thị cao cấp. Một số dự án nổi bật của Sun Group bao gồm: Công viên Quốc gia Bái Tử Long, Công viên chủ đề Sun World Fansipan Legend, Khu đô thị Sun Grand City Thủ Đức, Cảng du lịch quốc tế Sun World Halong Complex, Công viên chủ đề Sun World Danang Wonders, Sun Premier Village Kem Beach Resort và rất nhiều dự án khác.

Ngoài ra, Sun Group còn sở hữu nhiều chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khu du lịch nổi tiếng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, và Sun World Ba Na Hills.

Sun Group cũng có những đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành du lịch tại Việt Nam, khi giúp nâng cao chất lượng và tăng cường định hướng du lịch của đất nước. Sun Group được đánh giá là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các năm gần đây.

Các lĩnh vực hoạt động của Sun Group

Sun Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  1. Bất động sản: Sun Group là một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam, chuyên phát triển các dự án bất động sản đa dạng như khu phức hợp du lịch, khách sạn, căn hộ cao cấp, khu đô thị,...
  2. Du lịch: Sun Group là một trong những tập đoàn lớn nhất trong ngành du lịch tại Việt Nam, với nhiều sản phẩm đa dạng như các khu nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí như Sun World Ba Na Hills, Sun World Fansipan Legend, Sun World Halong Complex,...
  3. Giáo dục: Sun Group đã đầu tư vào nhiều trường học tại Việt Nam, đặc biệt là các trường đại học chất lượng cao như Đại học FPT, Đại học VinUni,...
  4. Thể thao: Sun Group cũng có những đầu tư trong lĩnh vực thể thao, bao gồm các trường golf, trung tâm huấn luyện,...
  5. Khác: Ngoài các lĩnh vực trên, Sun Group còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như sản xuất, đầu tư tài chính, và kinh doanh dịch vụ.

Nhờ vào sự nhạy bén, sáng suốt trong đầu tư bất động sản, ông Lê Viết Lam đã phát triển được nhiều thành quả như ngày hôm nay. Thế nên nhiều người mới bảo rằng ông là một trong những chuyên gia bất động sản hàng đầu nước ta. Để nhận được các lời khuyên, tư vấn nhà đất từ kinh nghiệm chuyên sâu của các chuyên gia bất động sản như ông Lê Viết Lam, hãy dùng ứng dụng Askany. Ứng dụng này sẽ giúp chúng ta được tư vấn, trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia kinh doanh hàng đầu hiện nay.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng