Đôi nét về chuyên gia Dương Huy Hùng: tuổi trẻ tài cao

Đôi nét về chuyên gia Dương Huy Hùng: tuổi trẻ tài cao

07/03/2024

609

0

Chia sẻ lên Facebook
Đôi nét về chuyên gia Dương Huy Hùng: tuổi trẻ tài cao

Dương Huy Hùng là một chuyên gia bất động sản trẻ tuổi nhưng đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể ở thị trường bất động sản Việt Nam. Với ước mơ là nâng tầm nghề môi giới bất động sản ở nước ta, anh Dương Huy Hùng đã liên tục làm việc và cố gắng để giúp công ty Sky Realty của mình vươn tới đỉnh cao. Ở bài viết sau, chúng ta sẽ cùng các chuyên gia BĐS hàng đầu của Askany đào sâu vào hơn quá trình phấn đấu và đi lên của chuyên gia Dương Huy Hùng nhằm học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ đó.

 

Dương Huy Hùng là ai?

Ông Dương Duy Hùng trước đây là một chuyên gia môi giới bất động sản và là người sáng lập Sky Realty - một trong những sàn phân phối bất động sản hàng đầu của Sun Group. Tuy nhiên, ở đỉnh cao của sự nghiệp, ông Hùng đã quyết định từ bỏ tất cả để trở thành một nhà đào tạo môi giới bất động sản, với hy vọng giúp đỡ các nhà môi giới làm việc chuyên nghiệp hơn, từ đó hoàn thành sứ mệnh "Nâng tầm nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam".

Dương Huy Hùng là ai?

Sau một khoảng thời gian đầy thử thách và cơ duyên trong sự nghiệp, ngành bất động sản đã chứng kiến sự hồi phục rõ rệt vào năm 2014 với khoảng 8.850 giao dịch thành công trong 11 tháng đầu năm, tăng 35% so với cùng kỳ năm trước. Với sự tăng trưởng của cả nguồn cung lẫn nguồn cầu, thị trường bất động sản mở ra nhiều cơ hội cho các nhà môi giới.

Tận dụng cơ hội này, ông Dương Duy Hùng đã quyết định chuyển hướng sự nghiệp và trở thành một nhà môi giới bất động sản. Dù đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng ông Hùng sử dụng sự nhạy bén và khả năng thuyết phục của mình để nhanh chóng đạt được nhiều thành công. Ví dụ, ông đã trở thành Best Seller và đạt danh hiệu Rain Maker Silver chỉ trong vòng 1 năm gia nhập CenGroup, một thành tích mà nhiều nhà môi giới có thâm niên cũng chưa đạt được.

Sau khi đạt được nhiều thành công đáng kể trong sự nghiệp môi giới bất động sản, ông Hùng tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của mình bằng cách thành lập Sky Realty cùng đồng đội. Với hơn 200 nhân sự, 4 chi nhánh và doanh thu lên đến 73 tỷ chỉ sau 2 năm, ông Hùng đã đạt danh hiệu Sàn phân phối bất động sản Top đầu Sun Group. Dù đã có được thành công đáng kể, ông Hùng không ngừng tìm kiếm và chọn lựa con đường sự nghiệp mới. Vì vậy, vào năm 2019, ông Hùng đã quyết định từ bỏ tất cả để trở thành một nhà đào tạo môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Những thành tựu trong mảng đào tạo môi giới bđs

Trong năm 2020, ông Hùng đã tổ chức rất nhiều chương trình chia sẻ và đào tạo cho cộng đồng. Tính riêng, ông đã có 35 chương trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, và tổ chức 11 chương trình đào tạo tại các sàn bất động sản và chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, như CenGroup, Đất Xanh, Tân Hoàng Minh, Thái Hưng. Qua đó, ông đã giúp hàng nghìn học viên thu thập thêm kiến thức và đạt được nhiều thành công trong công việc của mình.

Những thành tựu của dương huy hùng

Không chỉ đóng vai trò là giảng viên hay nhà đào tạo, ông Dương Duy Hùng còn sáng tác cuốn sách mang tên "Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp". Cuốn sách này cung cấp một hướng dẫn chi tiết từ A-Z giúp cho người mới bắt đầu trong ngành bất động sản có thể trở thành một môi giới chuyên nghiệp chỉ trong vòng 28 ngày. Cuốn sách đầu tiên của ông Hùng đã được giới thiệu tại Hà Nội, Nha Trang và Quảng Ninh và được đánh giá cao bởi các chủ sàn môi giới. "Cuốn sách được coi như một tài liệu hữu ích cho các sales bất động sản mới bắt đầu nghề cũng như một giáo trình đào tạo cho các nhà quản lý sàn để tham khảo và đào tạo cho nhân viên của mình", ông Trịnh Xuân Minh - Giám đốc đào tạo của Hải Phát Land nhận xét như vậy.

Như các bạn đã thấy, chuyên gia Dương Huy Hùng thành công như ngày hôm nay là nhờ vào việc không ngừng học hỏi và cải thiện bản thân, noi gương các chuyên gia trong ngành. Bạn cũng có thể làm như thế bằng cách tìm đến các chuyên gia bất động sản thông qua ứng dụng Askany để nhờ họ tư vấn, hướng dẫn cho mình trong việc đầu tư. Ứng dụng Askany sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với các chuyên gia chứng khoán, tài chính, đầu tư hàng đầu trên thị trường như chuyên gia Dương Huy Hùng để bạn có được những bài học, lời khuyên giá trị nhất

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng