Lý Điền Sơn - Cha đẻ tập đoàn bất động sản Khang Điền

Lý Điền Sơn - Cha đẻ tập đoàn bất động sản Khang Điền

12/03/2024

392

0

Chia sẻ lên Facebook
Lý Điền Sơn - Cha đẻ tập đoàn bất động sản Khang Điền

Ông Lý Điền Sơn là một doanh nhân vô cùng đặc biệt trên thị trường tài chính Việt Nam. Ông là người được sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật nhưng đã trở thành cái tên nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. Những bí quyết, kinh nghiệm của chuyên gia Lý Điền Sơn sẽ là bài học, tấm gương quý giá để các doanh nhân trẻ ở Việt Nam noi theo.

 

Bạn đang nung nấu ý chí trở thành "ông hoàng", "bà hoàng" trong lĩnh vực kinh doanh? Bạn muốn khám phá bí quyết thành công từ những chuyên gia tài ba? Hãy đến với ứng dụng Askany và đặt lịch tư vấn ngay cùng Chuyên gia Lý Điền Sơn - "phù thủy" tài chính với tầm ảnh hưởng to lớn trên thị trường Việt Nam. Chinh phục thành công cùng "phù thủy" tài chính Lý Điền Sơn - Đặt lịch tư vấn ngay!

Lý Điền Sơn - xuất thân từ gia đình nghệ thuật đến ông trùm nhà đất

Lý Điền Sơn, còn được biết đến với nghệ danh Nghệ Sĩ Lý Sơn, sinh ngày 30/08/1966 tại Vĩnh Long, là một trong các cổ đông sáng lập Tập đoàn Khang Điền và hiện là Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. Cha ông là Võ sư Nghệ sĩ Lý Huỳnh, mẹ ông là Đoàn Thị Nguyên (Bà Lan).

Lý Huỳnh, tên thật là Giuse Đaminh Lý Kim Tuyền, sinh năm 1942, là võ sư, diễn viên và nhà sản xuất phim điện ảnh. Ông đã mở trường dạy võ và đào tạo nhiều võ sĩ giỏi, cũng như đóng nhiều phim và đưa võ vào điện ảnh từ năm 1972 đến năm 1989.

lý điền sơn
Lý Huỳnh tên thật là Giuse Đaminh Lý Kim Tuyền

Ngoài Lý Điền Sơn, ông còn có những người em như Diễn viên Lý Hùng, Ca sĩ Lý Hương, Ca sĩ Lý Hồng, doanh nhân Lý Thanh và doanh nhân Lý Nga. Trong đó, Lý Hùng là một trong những cổ đông của Nhà Khang Điền với hơn 30.000 cổ phiếu và là một trong những diễn viên điện ảnh nổi tiếng thập niên 90, có tham gia vào một số dự án điện ảnh của Hong Kong và được đánh giá cao.

Sự ra đời của tập đoàn Khang Điền

Lý Điền Sơn là người đồng sáng lập Tập Đoàn Khang Điền từ năm 2001 và đã dẫn dắt tập đoàn phát triển trong hơn 20 năm. Tập Đoàn Khang Điền tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Với quỹ đất sạch hơn 1000 hecta tập trung chủ yếu tại khu Quận 2 và Quận 9, Tập Đoàn Khang Điền có tham vọng trở thành trung tâm kinh tế, thương mại và hành chính lớn nhất Tp Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ trong tương lai. Với quỹ đất nằm trong các khu đô thị quy hoạch đồng bộ, hiện đại và pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý và chất lượng vượt trội, Tập Đoàn Khang Điền đã khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, tạo ra cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

 

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền là tổ chức tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Từ năm 2007, Công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động từ TNHH sang Công ty cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. Vào năm 2010, Khang Điền đã niêm yết chứng khoán trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là KDH. 

Trong suốt hơn 18 năm phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Khang Điền luôn tự tin với sức mạnh của các lợi thế, bao gồm quỹ đất sạch hơn 1000 ha tại những vị trí có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện nhất tại TP. Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội.

Công ty đang khẳng định vị thế của mình như một nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, tạo ra môi trường sống ưu việt cho khách hàng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm vững chắc, Khang Điền luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. Mục tiêu chiến lược của Khang Điền là trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực, thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh, bao gồm vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, và việc phát triển thương hiệu Khang Điền ngày càng vững vàng và nổi tiếng.

Thành tựu của tập đoàn Khang Điền

Vào ngày 14.01.2022, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã được vinh danh là một trong "Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2021" trong 3 năm liên tiếp tại lễ công bố 500 doanh nghiệp lớn nhất (VNR500) do Vietnam Report và báo Vietnamnet tổ chức.

Ngoài ra, vào ngày 02-11-2022 vừa qua, Tập Đoàn Khang Điền đã nhận được giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội. Đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

chuyên gia lý điền sơn
Lý Điền Sơn có người em trai là Lý Hùng

Khang Điền luôn nhận thức rõ về vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc nâng cao giá trị của doanh nghiệp và mong muốn trở thành một doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong hơn 2 thập kỷ theo đuổi giá trị thật, Tập đoàn Khang Điền đã cung cấp hơn 20.000 sản phẩm và tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, Khang Điền là một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao, có tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tốt và nhận được nhiều giải thưởng có giá trị từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Trong năm 2022 và thời gian tới, Khang Điền đang triển khai nhiều dự án, bao gồm The Classic Biệt thự Quận 9, The Green Village, The Privia Căn hộ Khang Điền Bình Tân, Khu Đô Thị Tân Tạo Khang Điền, và The Clarita Thủ Đức Q2.

Qua đây, bạn đã thấy được sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh vô cùng đáng nể của ông Lý Điền Sơn. Ông đã mang lại cho các doanh nhân trẻ chúng ta rất nhiều bài học quý giá về cách đầu tư, hành động trên thị trường. Để nhận thêm các lời khuyên, kinh nghiệm từ những chuyên gia bất động sản như ông Lý Điền Sơn, bạn hãy sử dụng ứng dụng Askany. Ứng dụng này sẽ giúp bạn book lịch tư vấn với các nhân vật tầm cỡ trên thị trường hiện nay. Họ sẽ cho bạn các bài học, lời tư vấn nhà đất từ chính kinh nghiệm chuyên sâu của bản thân.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng