Dương Công Minh - từ nhà xuất khẩu trái cây đến ông chủ Him Lam

Dương Công Minh - từ nhà xuất khẩu trái cây đến ông chủ Him Lam

12/03/2024

264

0

Chia sẻ lên Facebook
Dương Công Minh - từ nhà xuất khẩu trái cây đến ông chủ Him Lam

Ông Dương Công Minh, một doanh nhân vô cùng thành công, là hình tượng được nhiều nhà đầu tư trẻ ngày nay noi theo. Tập đoàn T&T mà ông điều hành cũng đã trở thành một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tuy vậy, nhiều người vẫn coi ông là một chuyên gia trong ngành bất động sản. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết sau đây.

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành "cá mập" trong ngành bất động sản? Bạn muốn học hỏi bí quyết thành công từ những "ông trùm" trong lĩnh vực này? Hãy đến với ứng dụng Askany và đặt lịch tư vấn ngay cùng Chuyên gia Dương Công Minh - "ông trùm" bất động sản với tầm ảnh hưởng to lớn trên thị trường Việt Nam. Bí quyết thành công từ "ông trùm" bất động sản Dương Công Minh - Đặt lịch tư vấn ngay!

Dương Công Minh là ai?

Dương Công Minh là một nhà kinh doanh và doanh nhân Việt Nam. Ông là Chủ tịch Tập đoàn T&T Group, một tập đoàn đa ngành hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng tái tạo, hạ tầng, dịch vụ tài chính, thương mại và sản xuất. T&T Group là một trong những tập đoàn lớn và có sức ảnh hưởng trong kinh tế Việt Nam và đã tham gia nhiều dự án quan trọng tại Việt Nam cũng như quốc tế. Ngoài ra, ông cũng đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động xã hội và từ thiện của Việt Nam.

Dương Công Minh

 

Cơ hội bén duyên với ngành bất động sản

Bắt đầu từ việc ông Dương Công Minh muốn bán nhà để trả nợ, cơ duyên đã đến với ngành bất động sản của ông. Tuy nhiên, thủ tục bán nhà vào thời điểm đó rất phức tạp và chi phí môi giới cũng rất cao. Vì thế, ông đã tự tìm hiểu và làm thủ tục bán nhà để tiết kiệm chi phí. Sau khi học hỏi và tìm hiểu kỹ, ông đã bán được nhà với chi phí môi giới chỉ bằng 1/10 so với trước đây. Từ đó, ông Dương Công Minh đã quyết định mở trung tâm dịch vụ nhà đất.

trùm bất động sản Dương Công Minh
ông Dương Công Minh đã mua một căn nhà và mở trung tâm dịch vụ nhà đất.

Sau khi trả hết nợ, ông Dương Công Minh đã mua một căn nhà và mở trung tâm dịch vụ nhà đất. Nhờ có nhiều kinh nghiệm và vốn tích lũy được, ông đã dần dần mở rộng công việc kinh doanh bất động sản.

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập vào ngày 1/9/1994, ban đầu chỉ là một công ty nhỏ chuyên kinh doanh địa ốc. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của ông Dương Công Minh, công ty đã phát triển và trở thành một tập đoàn lớn với tổng tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Hiện nay, công ty Him Lam có 30 đơn vị thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi, sân golf... Các dự án của công ty ngày càng được đánh giá cao và được khách hàng đón nhận rộng rãi. Theo ông Dương Công Minh, giá trị cốt lõi của Him Lam là chính ông và sau này, con trai ông sẽ tiếp tục trở thành chủ tịch của công ty. Him Lam không chỉ đơn thuần là một công ty gia đình, mà là một công ty độc lập với sự quyết định được đưa ra bởi ông Dương Công Minh.

Thành tựu trong lĩnh vực BĐS của ông Dương Công Minh với tập đoàn Him Lam

Ông Dương Công Minh là một trong những doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Ông là người sáng lập và Chủ tịch tập đoàn Him Lam - một trong những tập đoàn bất động sản lớn và có uy tín tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, tập đoàn Him Lam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm:

  1. Xây dựng và phát triển các dự án bất động sản trọng điểm tại các khu vực lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc, v.v.
  2. Được biết đến với các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đa dạng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các khu căn hộ cao cấp đến khu phức hợp thương mại dịch vụ.
  3. Him Lam cũng đã mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf và các lĩnh vực đầu tư khác.
  4. Tập đoàn Him Lam cũng đạt nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản và được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Tất cả những thành tựu này đã giúp ông Dương Công Minh và tập đoàn Him Lam trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong và có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Giờ đây bạn đã hiểu được tại sao ông Dương Công Minh lại được coi là một chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Các nhà đầu tư bất động sản luôn mong được hỏi hỏi nhiều hơn từ vị chuyên gia này. Để được tư vấn nhà đất bởi các chuyên gia bđs tầm cỡ như ông Dương Công Minh, bạn hãy sử dụng app Askany. Đây là ứng dụng giúp bạn được tư vấn bởi các chuyên gia số một ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng