Thiết kế đồ họa học trường nào ở TP.HCM thì uy tín, dễ tìm việc

Thiết kế đồ họa học trường nào ở TP.HCM thì uy tín, dễ tìm việc
Ái My

28/07/2023

508

0

Chia sẻ lên Facebook
Thiết kế đồ họa học trường nào ở TP.HCM thì uy tín, dễ tìm việc

Thiết kế đồ họa học trường nào ở TP.HCM là một chủ đề mà các bạn designer tương lai quan tâm. Khi lĩnh vực truyền thông, marketing ngày càng phát triển, nghề thiết kế đồ họa cũng theo đó mà được nhiều bạn trẻ quan tâm hơn, nhiều khóa học đào tạo được tổ chức hơn. Vì vậy, Topchuyengia sẽ gợi ý ngành thiết kế đồ họa học trường nào ở TP.HCM thì tốt cho các bạn trong bài viết hôm nay.

 

Trong trường hợp bạn đang có nhiều thắc mắc về ngành này hoặc đang gặp khó khăn khi định hướng nghề nghiệp trong tương lai, hãy sử dụng Askany nhé! Đây là nền tảng giúp bạn kết nối nhanh với các “bậc lão làng” trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nền tảng Askany miễn phí và nhắn tin cho chuyên gia cũng vậy, ngại gì không thử ngay hôm nay bạn nhỉ!

Thiết kế đồ họa - Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Một trong những lựa chọn uy tín nhất trong đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa là trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Một trong những lựa chọn uy tín nhất trong đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa là trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Tại đây, bên cạnh những kiến thức nền tảng, sinh viên sẽ phải thực hiện nhiều đồ án chuyên ngành (chiếm ⅔ chương trình học). Vào cuối mỗi năm học, sinh viên phải thực hành một đồ án tốt nghiệp thông qua việc tạo nên những sản phẩm sáng tạo thực tế. Điều này khích lệ sinh viên thực hành nhiều và tích lũy cho bản thân những trải nghiệm cần thiết cho sau này.

 

Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu thêm những kiến thức bổ trợ, các học phần tự chọn về Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, v.v

 

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.uah.edu.vn

Xem thêm:

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM là một lựa chọn nổi bật

Nằm trong top những ngôi trường lâu đời đã “ươm mầm” nên các thế hệ sáng tạo, nghệ thuật cho Việt Nam, trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM là một lựa chọn nổi bật. Tầm nhìn của trường là đào tạo ra những người làm nghệ thuật có tri thức, có đạo đức, có khả năng nghiên cứu và truyền đạt giá trị của mình ra xã hội và quốc tế.

 

Chương trình đào tạo của trường được chia thành các khoa phục vụ cho từng mong muốn công việc của sinh viên trong tương lai như khoa Mỹ thuật Tạo hình (Đồ họa Tranh in, Truyện tranh, Điêu khắc), Mỹ thuật Ứng dụng (Đồ họa 2D, Thiết kế Quảng cáo), Sư phạm Mỹ thuật (giảng dạy về Mỹ thuật), v.v 

 

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://hcmufa.edu.vn

Trường Đại học FPT tại TPHCM

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Trường đào tạo nghề Thiết kế Đồ họa mang phong cách hiện đại hơn

Nếu bạn tìm kiếm những trường đào tạo nghề Thiết kế Đồ họa mang phong cách hiện đại hơn, trường Đại học FPT là ứng cử viên sáng giá cho vị trí đó. Chương trình đào tạo của trường dựa trên nền tảng kỹ thuật số (digital) để tạo nên thế hệ designer có năng lực cạnh tranh toàn cầu.

 

Một trong những điểm nổi bật của trường là hình thức đào tạo liên kết với các doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên sẽ tập trung vào thực hành và tích lũy được những kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, trường cũng chú trọng vào việc phát triển khả năng ngoại ngữ của sinh viên phục vụ cho công việc sau này. Theo học ngôi trường nổi tiếng về công nghệ, các designer chắc chắn sẽ được tiếp xúc với các phần mềm thiết kế hiện đại nhất, chuyên môn nhất.

 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://daihoc.fpt.edu.vn

Trường Đại học RMIT

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Đây là một trong những trường giáo dục bậc cao tiên phong của Úc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo Thiết kế Đồ họa đạt chuẩn quốc tế, hãy cân nhắc trường Đại học RMIT. Đây là một trong những trường giáo dục bậc cao tiên phong của Úc. Chương trình đào tạo của trường ưu tiên cho phương pháp cộng tác thông qua những dự án nhóm, chương trình, hội thảo chuyên đề, tọa đàm, v.v Những hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy tính sáng tạo, đột phá của sinh viên thường xuyên được tổ chức. Đại học RMIT và những kiến thức, kỹ năng mà trường cung cấp hoàn toàn là một “bệ phóng” vững chắc để phát triển sự nghiệp của bạn trên toàn cầu. 

 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.rmit.edu.vn/vi 

Trường Đại học Hoa Sen

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Chương trình đào tạo của trường được thiết kế dành cho những cá nhân đam mê sáng tạo

Một cái tên không thể không nhắc đến trong top 10+ trường đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa là trường Đại học Hoa Sen. Chương trình đào tạo của trường được thiết kế dành cho những cá nhân đam mê sáng tạo và nghệ thuật ứng dụng nói chung. Theo học tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình học tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực liên quan như marketing, nhiếp ảnh, v.v Tất cả để phục vụ cho công việc sau này của bạn. 

 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.hoasen.edu.vn

Trường Đại học Văn Lang

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
 Trường Đại học Văn Lang là một lựa chọn phù hợp dành cho những cá nhân đam mê sáng tạo

Được công nhận nhiều hơn vào những năm gần đây, trường Đại học Văn Lang là một lựa chọn phù hợp dành cho những cá nhân đam mê sáng tạo và năng động. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ sở vật chất đầy đủ, trường luôn khuyến khích sinh viên trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Chương trình đào tạo của trường cũng liên tục cập nhật và cho ra những môn học sát với thực tế nhất có thể. Bên cạnh đó, những sự kiện và hoạt động ngoại khóa được trường tổ chức hằng năm, tạo thành truyền thống thú vị cho các khóa sinh viên. Có lẽ vì vậy nên những ngành thiết kế, sáng tạo của trường Đại học Văn Lang ngày càng được công nhận qua những giải thưởng, trưng bày tại bảo tàng, v.v

 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.vanlanguni.edu.vn

Trường Đại học Công nghệ TPHCM

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH, được xây dựng từ Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, tự hào sở hữu 04 khu học xá tại TP. Hồ Chí Minh. Các khu học xá đều được đầu tư xây dựng tinh tế và hiện đại, tuân thủ chuẩn quốc tế, với tổng diện tích vượt qua 100.000m2, tạo nên không gian học tập đương đại, năng động và thoải mái.

 

Đội ngũ giảng viên tại HUTECH toàn những học giả có học hàm và học vị cao, là những người tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Cán bộ và nhân viên của trường đều có trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, và đặc biệt tận tâm với việc hỗ trợ sinh viên. Thời gian đào tạo của ngành Thiết kế đồ họa tại HUTECH kéo dài trong 3.5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân do trường Đại học Công nghệ TP. HCM - HUTECH cấp, tuân thủ quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời có cơ hội tiếp tục học lên các trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ tại HUTECH cũng như các trường Đại học trong và ngoài nước.

 

Chương trình học ngành Thiết kế đồ họa tại HUTECH đảm bảo trang bị cho sinh viên kiến thức vững vàng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, cũng như các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong lĩnh vực này. Sinh viên cũng được tìm hiểu về xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên toàn cầu. Điểm đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng kết hợp thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại một cách tinh tế, để đáp ứng tốt những yêu cầu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: hutech@hutech.edu.vn
 • Website: https://www.hutech.edu.vn

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Ton Duc Thang University: TDTU)

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Ton Duc Thang University: TDTU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với chất lượng giáo dục và đào tạo đa dạng các ngành nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trong số những ngành nghề hấp dẫn mà TDTU cung cấp, ngành Thiết kế đồ họa là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những sinh viên yêu thích sáng tạo và nghệ thuật số.

 

Ngành Thiết kế đồ họa tại TDTU được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức nền tảng và kỹ năng ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Sinh viên được tiếp cận các công cụ và phần mềm chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm đồ họa đẹp mắt và sáng tạo. Bên cạnh đó, họ cũng được đào tạo về nền tảng nghệ thuật, các phương pháp thiết kế, xu hướng thị trường và ứng dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa.

 

Đội ngũ giảng viên của ngành này tại TDTU là những chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm, đam mê và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Họ không chỉ hướng dẫn sinh viên về cách sử dụng công cụ và phần mềm một cách chuyên nghiệp mà còn tạo điều kiện để họ phát triển tư duy sáng tạo và cá nhân hóa trong từng sản phẩm thiết kế.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
 • Website: https://www.tdtu.edu.vn

Đại học Greenwich

Ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Greenwich được thiết kế để phát triển khả năng sáng tạo và kỹ thuật của sinh viên trong việc tạo ra các sản phẩm đồ họa ấn tượng và chuyên nghiệp. Sinh viên được tiếp cận với các công cụ và phần mềm hiện đại, cùng với việc học cách sử dụng màu sắc, hình ảnh, đồ họa và các yếu tố thiết kế khác để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.
thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Ngành Thiết kế đồ họa tập trung vào sự kết hợp giữa nền tảng nghệ thuật và kiến thức kỹ thuật

Chương trình đào tạo tại ngành Thiết kế đồ họa tập trung vào sự kết hợp giữa nền tảng nghệ thuật và kiến thức kỹ thuật. Sinh viên được học về thiết kế đồ họa truyền thống cũng như các xu hướng mới trong ngành công nghiệp đồ họa và thiết kế số. Họ cũng có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế, tạo nên các sản phẩm đồ họa thực tế và trải nghiệm quy trình làm việc như một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

 
Đại học Greenwich có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín trong ngành Thiết kế đồ họa. Họ cung cấp sự hỗ trợ và định hướng cho sinh viên, giúp họ phát triển kỹ năng và tư duy sáng tạo trong thiết kế đồ họa.
 
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: info@greenwich.edu.vn
 • Website: https://greenwich.edu.vn

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

thiết kế đồ họa học trường nào ở tphcm
Ngành Thiết kế đồ họa tại HIU là một trong những ngành nổi bật và hấp dẫn

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (Hong Bang International University - HIU) là một trường đại học tư thục nằm tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với cam kết cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, HIU đã trở thành một trong những trường đại học uy tín và được người học đánh giá cao.

 

Ngành Thiết kế đồ họa tại HIU là một trong những ngành nổi bật và hấp dẫn cho những sinh viên đam mê nghệ thuật và công nghệ số. Chương trình đào tạo được xây dựng để giúp sinh viên phát triển khả năng sáng tạo, thiết kế và thực hiện các dự án đồ họa chất lượng cao.

 

Đội ngũ giảng viên tại ngành này là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Họ không chỉ hướng dẫn sinh viên về kỹ thuật sử dụng các công cụ và phần mềm thiết kế, mà còn khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh thể hiện tư duy sáng tạo của riêng mình trong từng sản phẩm đồ họa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: hiu@hiu.vn
 • Website: https://hiu.vn

Trên đây là top 10+ trường uy tín để trả lời cho câu hỏi thiết kế đồ họa học trường nào ở TP. HCM. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thêm dữ liệu để quyết định chọn trường được tối ưu nhất. Ngoài ra, nếu bạn có những câu hỏi chuyên sâu hơn về lĩnh vực này, hãy nhắn tin cho chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Askany nhé! Bạn hoàn toàn có thể xem qua hồ sơ học vấn, kinh nghiệm làm việc của chuyên gia rồi mới quyết định có liên hệ không. Hãy chủ động nắm bắt và mở rộng cơ hội cho sự nghiệp tương lai của mình nhé!

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng