TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE XUẤT SẮC NHƯ THẾ NÀO?

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE XUẤT SẮC NHƯ THẾ NÀO?
Thanh Tuyền

10/01/2023

815

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE XUẤT SẮC NHƯ THẾ NÀO?

Trường đại học Adelaide là một trong những cơ sở đại học tốt nhất tại Úc mà bạn nên tham khảo nếu có ý định du học Úc. Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cho bạn biết trường đại học Adelaide xuất sắc như thế nào?

 

Tổng quan về ngôi trường đại học Adelaide danh giá tại Úc

Đại học Adelaide là một tổ chức nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới và là một trong các trường nên du học Úc. Trường tập trung vào việc khám phá kiến ​​thức mới, theo đuổi sự đổi mới và chuẩn bị cho những nhà lãnh đạo có học thức của ngày mai.

Là trường đại học lâu đời thứ ba của Úc, có danh tiếng lâu đời về sự xuất sắc và tư duy tiến bộ. Điều này tiếp tục diễn ra ngày nay, với trường Đại học tự hào được xếp hạng trong top một phần trăm, trong số các trường ưu tú trên thế giới. Tại địa phương, chúng tôi được công nhận là một đóng góp quan trọng cho sức khỏe, sự giàu có và đời sống văn hóa của cộng đồng Nam Úc.

Trường đại học Adelaide công nhận những sinh viên nổi bật là một trong những tài sản lớn nhất của họ. Adelaide có hơn 100 học giả Rhodes và năm người đoạt giải Nobel trong số các cựu sinh viên xuất sắc của nó. Đội ngũ giảng viên là những nhà lãnh đạo toàn cầu trong các lĩnh vực của họ, cùng với những sinh viên giỏi nhất và sáng giá nhất, những người tốt nghiệp được trang bị để bắt tay vào sự nghiệp viên mãn.

Với danh tiếng về chất lượng nghiên cứu, các nhà nghiên cứu của chúng tôi cam kết giải quyết những thách thức lớn nhất trên thế giới và có tác động đáng kể đến nền kinh tế, sức khỏe, chính sách công và chất lượng cuộc sống. Các viện và trung tâm chuyên gia làm việc hợp tác giữa các lĩnh vực và hợp tác với ngành công nghiệp và chính phủ.

trường đại học adelaide
Khuôn viên trường đại học Adelaide
​​​​​​

Tại sao nên chọn trường Đại học Adelaide?

Theo các chuyên gia tư vấn du học Úc, trường đại học Adelaide chính là một trường đại học xuất sắc vì:

 • Trường đại học Adelaide được xếp hạng 134 trong bảng xếp hạng thống nhất thế giới của THE, 109 trong bảng xếp hạng hiệp hội thế giới QS và 139 trong bảng xếp hạng thống nhất Thượng Hải.
 • Nó được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và là một phần của Group of Eight Australia.
 • Trường có 6500 sinh viên quốc tế và là trường đại học lâu đời thứ 3 ở Úc.
 • Hơn 150000 cựu sinh viên trên khắp thế giới đến từ 80 quốc gia.

Tìm kiếm các chương trình đại học tại Adelaide

Trường Đại học Adelaide cung cấp nhiều loại bằng đại học toàn diện, phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của các nhà tuyển dụng, các ngành công nghiệp và cộng đồng.

Ngoài kiến ​​thức theo chương trình cụ thể, học sinh tại trường đại học Adelaide  phát triển các kỹ năng mạnh mẽ trong:

 • sự sẵn sàng tham gia nghề nghiệp và có khả năng lãnh đạo.
 • giải quyết vấn đề và tư duy phản biện sắc bén.
 • làm việc theo nhóm và giao tiếp tự tin.
 • nhận thức về bản thân và trí tuệ cảm xúc.

Nếu bạn quan tâm du học Úc nên học ngành nào thì các bằng cấp đại học của trường đại học Adelaide trải dài trên năm khoa và bao gồm các lĩnh vực chủ đề sau:

 • Khoa Nghệ thuật: âm nhạc, giảng dạy, ngôn ngữ, truyền thông, nghiên cứu và phát triển quốc tế, và khoa học xã hội;
 • Khoa Kỹ thuật, Máy tính và Khoa học Toán học: kỹ thuật, máy tính và khoa học toán học;
 • -Khó khăn của Khoa học Y tế và Sức khỏe: nha khoa và sức khỏe răng miệng, điều dưỡng, y học, sức khỏe và Khoa học Y tế và tâm lý học;
 • Khoa của các chuyên ngành: luật, kinh doanh, kinh tế, tài chính, kiến ​​trúc và đổi mới và khởi nghiệp
 • Khoa Khoa học: sinh học, nông nghiệp, khoa học thực phẩm và khoa học

Khám phá nhóm nhỏ là trọng tâm của cuộc sống trong khuôn viên trường và là đề xuất giáo dục độc đáo của chúng tôi. Cách tiếp cận đổi mới này tập trung vào nghiên cứu bậc đại học, có nghĩa là mọi sinh viên trong mọi chương trình đều có cơ hội trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi khám phá, theo nhóm nhỏ, dưới sự hướng dẫn chuyên môn của các nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực của họ.

Chi phí du học tại trường đại học Adelaide

Học phí cho một kỳ tại đại học Adelaide

Học phí 2022 (9 đơn vị)

$ 9,750

Học phí 2022 (12 đơn vị)

$ 13,000

Chi phí sinh hoạt ước tính

$ 8.400

Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC)

$ 330

Toàn bộ

$ 18.480 - $ 21.730 AUD

Học phí mùa hè 

Học phí 2022 (3 đơn vị)

$ 3.250

Học phí 2022 (6 đơn vị)

$ 6,500

Chi phí sinh hoạt ước tính

$ 1.400 - $ 3.000

Toàn bộ

$ 4,650 - $ 9,500 AUD

Với mức học phí không quá đắt đỏ nhưng nếu bạn muốn giảm bớt gánh nặng tài chính, bạn cũng có thể tham khảo cách xin học bổng du học Úc.

Chi phí trao đổi

Trong khi sinh viên Trao đổi không phải trả học phí, họ vẫn phải trả chi phí sinh hoạt của mình và có thể là  Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC).

Chi phí sinh hoạt cho 1 kỳ

Chi phí sinh hoạt ước tính

$ 8.400

Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC)

$ 330

Toàn bộ

$ 8.730 AUD

Điều kiện nhập học trường đại học Adelaide

trường đại học adelaide
Làm sao để nhập học tại đại học Adelaide?

Để được nhận vào chương trình Du học của các trường đại học Adelaide, bạn phải đáp ứng được các điều kiện du học Úc 2022:

 • Được ghi danh vào một chương trình đại học hoặc sau đại học tại một cơ sở giáo dục ở nước ngoài không có thỏa thuận trao đổi chính thức với Đại học Adelaide hoặc không có bất kỳ nơi trao đổi nào có sẵn.
 • Đã hoàn thành ít nhất một năm (hoặc tương đương) của chương trình học đại học trước khi bắt đầu chương trình Du học của bạn.
 • Đạt được điểm trung bình tối thiểu 2,5 / 4,0.
 • Đáp ứng các  yêu cầu về tiếng Anh.
 • Đáp ứng bất kỳ điều kiện tiên quyết nào được hiển thị cho các khóa học bạn chọn. Bạn có thể tìm thấy các điều kiện tiên quyết bằng cách nhấp vào tiêu đề của khóa học trong  danh sách đề cương khóa học.

Trường đại học Adelaide chính là cơ sở giáo dục tốt và uy tín nhất mà các chuyên gia tư vấn cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về du học tại Topchuyengia để có thêm kiến thức bổ ích nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng