TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở CANADA TỐT BẬC NHẤT THẾ GIỚI

TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở CANADA TỐT BẬC NHẤT THẾ GIỚI
Việt Lê

21/12/2021

719

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở CANADA TỐT BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Trường đại học ở Canada nếu đem so sánh với các trường đại học trên thế giới thì không thể nào vắng mặt một số cái tên được. Bởi vì có lẽ, Canada luôn sở hữu những giáo trình đào tạo cũng như là giảng dạy được đánh giá cực kỳ cao trên bảng xếp hạng những trường tốt nhất thế giới. Du học Canada là một trong những mơ ước của các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới. Bởi có lẽ thấy được sự phát triển về nền kinh tế cũng như là nền giáo dục liên tục đổi mới và cải tiến nhằm mang đến những điều tốt nhất và chất lượng nhất cho các sinh viên của mình. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những ngôi trường đại học ở Canada tốt nhất hiện nay.

 

Danh sách 3 trường trong top đề cử:

 

  • đại học Toronto
  • đại học British columbia
  • đại học McGill

Đại học Toronto

 

Khi nói về các trường đại học ở Canada thì không thể nào không nhắc đến Đại học Toronto. Đây là ngôi trường có hơn 60.000 sinh viên hiện đang theo học cùng với hệ thống đào tạo được đánh giá có chất lượng ngang tầm với những ngôi trường ở Anh Quốc. Theo thông tin đến từ tư vấn du học Canada thì đại học Toronto là cơ sở đầu tiên có được nhà sản xuất học thuật ở đất nước là phông và đây cũng chính là ngôi trường đầu tiên trên toàn nước thành lập được khoa Khoa học lâm nghiệp. 

 

Hiện tại trường có hơn 700 chương trình đào tạo dành cho bậc cử nhân và hơn 200 chương trình đào tạo các văn bằng thạc sĩ và cả tiến sĩ. Ngành điểm mạnh của trường đó chính là ngành nghệ thuật, nhân văn,khoa học,... Nếu các bạn cần thêm những thông tin sâu hơn về ngôi trường danh giá này, Topchuyengia sẽ tư vấn du học cũng như là học phí và cả chính sách hỗ trợ cho các bạn.

trường đại học ở Canada Toronto
Tư vấn trường đại học ở Canada Toronto

 

Đại học British Columbia

 

Đại học British Columbia là một trong những trường đại học ở Canada tốt bậc nhất hiện nay với nền giáo dục lâu đời và cũng chính là nơi có tỷ lệ đầu vào cực kỳ cạnh tranh ở thời điểm hiện tại. Trường hiện đang đào tạo hơn 50.000 sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và có rất nhiều nghiên cứu sinh hiện đang học tập và nghiên cứu ở hơn 12 khoa tại các học xá. Đặc biệt là ngôi trường này đã đào tạo được hơn 7 nhà Khoa học đạt giải Nobel và hơn 70 học giả Rhodes,...

trường đại học ở Canada British Columbia
tư vấn du học ở trường đại học thuộc Canada British Columbia

 

Đại học McGill

 

Đây là một trong những ngôi trường lâu đời và là ngôi trường duy nhất xuất hiện trong diễn đàn lãnh đạo đại học toàn cầu tại Diễn đàn kinh tế thế gioiws trong bảng xếp hạng những trường đại học ở Canada. Ngoài việc được đánh giá cực kỳ cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo thì đây cũng được mệnh danh là ngôi trường đẹp thứ 17 trên thế giới. Bên cạnh đó có hơn 40.000 sinh viên đang cùng học tập dưới mái nhà McGill và họ đến từ hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Đặc biệt là trường đã đào tạo ra được rất nhiều nhân tài, nhà khoa học, diễn viên và nghệ sĩ như Leonard Cohen và William Shatner,...

trường đại học ở Canada Mcgill
trường đại học ở Canada Mcgill

Tổng kết

 

Bên trên chính là những ngôi trường đại học ở Canada với chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy dựa vào những thông tin đó để có thể chọn lựa được đâu chính là mái nhà tri thức cho các bạn khi học tập và sinh sống tại đất nước này. Nếu như các bạn cần thêm những thông tin về du học Canada cần IELTS bao nhiều, Du học Canada cần bao nhiêu tiền hoặc là về hồ sơ du học, visa,... thì Topchuyengia sẽ hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ thêm cho các bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng