TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE Ở HÀ NỘI MỚI CẬP NHẬT TRONG NĂM 2022

TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE Ở HÀ NỘI MỚI CẬP NHẬT TRONG NĂM 2022
Việt Lê

22/12/2021

808

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE Ở HÀ NỘI MỚI CẬP NHẬT TRONG NĂM 2022

Tư vấn du học Singapore ở Hà Nội cho các sinh viên thuộc khu vực phía bắc. Du học tại quốc đảo này xinh đẹp hiện nay, đang là xu hướng du học rẻ và cơ hội phát triển cho tương lai rất là lớn.

 

Singapore bạn có thể gọi là một thành phố hoặc quốc gia đều được, nơi đây được biết tới vì sự cởi mở và tính quốc tế. Hàng năm chào đón hơn 86.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Là một điểm đến được lựa chọn cho nền giáo dục tiên tiến, Singapore là duy nhất trong việc cung cấp một môi trường an toàn và kích thích để phát triển thế hệ lãnh đạo thế giới tiếp theo.
 

Lý do nên đi học tại Singapore

1. Các trường đại học Singapore nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới.

Singapore được biết đến như một trung tâm kinh doanh và giáo dục quan trọng. Với suy nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học địa phương được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trên thế giới, thường giành được vị trí trong top 15 cơ sở giáo dục đại học tốt nhất.

 

Các trường đại học ở Singapore đặc biệt nổi tiếng với các khóa học về Kinh doanh và Quản lý. Đơn cử như các trường:

  • National University of Singapore (NUS)
  • Nanyang Technological University
  • Singapore Management University
  • Singapore University of Technology and Design
  • Emeritus Institute of Management

 

Bên cạnh đó, khi nhắc về du học tại Châu Á ta không thể thiếu 2 cái tên khác như Nhật và Hàn. Trong một chủ đề khác Topchuyengia.vn sẽ tư vấn du học Nhậttư vấn du học Hàn Quốc gửi đến bạn.

tư vấn du học Singapore ở Hà Nội 2022
tư vấn du học Singapore ở Hà Nội 2022

Bài Học Xương Máu - Tư Vấn Visa Du Học Nhật Của Cựu Du Học Sinh

Tư Vấn Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học Nhật Chi Tiết Từ Chuyên Gia

2. Tư vấn du học Singapore ở Hà Nội về ngôn ngữ khi đi là tiếng Anh hay tiếng Trung.

Bạn không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ khi du học Singapore. Tiếng Anh được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, từ nhà hàng đến ngân hàng, từ các tổ chức công cộng đến trung tâm mua sắm, v.v.

 

Theo dữ liệu gần đây, tiếng Anh đã thực sự trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong gia đình của người Singapore. Việc sử dụng tiếng Anh có thể nói giúp

3. Học bổng có lợi và trợ cấp của chính phủ

Không còn cách nào khác: học phí ở Singapore rất cao. Nhưng điều đó không làm bạn nản lòng. Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể xin trợ cấp của chính phủ, giúp giảm đáng kể chi phí học tập của bạn.

 

Học bổng là một lựa chọn tuyệt vời khác để giảm chi phí của bạn. Bạn có thể liên hệ với các trường đại học để biết thêm chi tiết.

tư vấn du học Singapore ở Hà Nội 2022 mới nhất
tư vấn du học Singapore ở Hà Nội 2022 mới nhất

Tổng kết:

Tư vấn du học Singapore ở Hà Nội đây là các vấn đề mà các bạn thường hay hỏi, hy vọng với bài viết tư vấn hôm nay đã giúp cho các bạn được ít nhiều. Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi nào thì hãy gửi về ngay cho Topchuyengia.vn chúng tôi nhé. 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng