DẠY KÈM LỚP 12 - TOP 5 GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG NHẤT

DẠY KÈM LỚP 12 - TOP 5 GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG NHẤT

21/12/2021

707

0

Chia sẻ lên Facebook
DẠY KÈM LỚP 12 - TOP 5 GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG NHẤT

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm 12 uy tín luôn là những trăn trở của phụ huynh. Năm lớp 12 là năm học quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh. Đây là thời gian mà các bạn học sinh sốt sắng chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp quốc gia sắp tới. Những bậc phụ huynh luôn cố gắng cho con mình học thêm càng nhiều càng tốt, nhưng cũng có những phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm để con luôn được kèm cặp kỹ càng nhất. Biết rõ điều đó mà bài viết hôm nay chính là Top 5 gia sư ôn thi đại học ưu tú được đề xuất bởi topchuyengia.vn.

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 12

Giờ giấc dạy kèm 12 luôn linh động và không bao giờ bị mất tiết

Giờ giấc linh động cũng là một điểm mạnh của dạy kèm.  Phụ huynh và gia sư có thể trao đổi sắp xếp thời gian dạy kèm của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi gia sư sẽ luôn sắp xếp thời gian dạy bù vào các tiết nghỉ.

Gia sư theo sát trong quá trình ôn thi đại học

Gia sư dạy kèm là dạy học 1:1 nên việc các em học sinh nhận được 100% sự chú tâm của gia sư là chuyện tất nhiên. Giáo viên sẽ rất hay bị phân tâm và khó có thể tập trung vào một em nào cụ thể với một lớp học vài chục học sinh. Vì vậy, việc học một thầy một trò, các em học sinh luôn nhận được sự quan tâm trực tiếp và nếu em có vấn đề gì thì sẽ luôn được nhận ra và giúp đỡ ngay lập tức. Đối với các em lớp 12, khi mà kì thi đại học đang gần kề thì việc nhận được sự chú ý hoàn toàn của gia sư sẽ có ích rất nhiều trong quá trình ôn thi của các em.

Phương pháp dạy kèm theo đúng trình độ của học sinh

dạy kèm lớp 12
Phương pháp dạy kèm theo đúng trình độ của học sinh

Trong một lớp học với hàng chục em học sinh thì việc giữa các em có sự chênh lệch trình độ là tất nhiên. Việc này khiến các học sinh có thể sẽ được dạy học không đúng với trình độ của mình. Dạy kèm lớp 12 là một cách để các em nhận được sự dạy dỗ đúng với khả năng bản thân, từ đó việc học tập sẽ dễ dàng hơn. 

 

Và trong quá trình dạy kèm, gia sư sẽ dễ dàng nhận thấy trình độ của các em đang ở mức điểm nào mà cho các em ôn thi đại học phù hợp với khả năng của mình. Khi các em đã nắm chắc số điểm trong khả năng, gia sư sẽ nâng dần độ khó ôn thi lên cho các em đạt được số điểm cao hơn.

Tổng hợp kiến thức ôn luyện gần kì thi cho các học sinh 

Một điều nữa sẽ làm các bậc phụ huynh yên tâm hơn đó chính là khi các kì thi tới gần, họ sẽ không cần phải lo lắng về việc ôn thi của con nữa. Gia sư dạy kèm lớp 12 sẽ luôn là người ở bên đảm bảo việc học và ôn thi của các bé luôn được hoàn thành tốt nhất. Không chỉ có các phụ huynh, mà điểm số của các bé cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của gia sư, vì thế họ sẽ luôn dành hết khả năng giúp đỡ và dạy dỗ các em.

Bộ môn dạy kèm đa dạng

Khi có gia sư dạy kèm, các em học sinh lớp 12 có thể được linh hoạt môn học theo báo bài ngày hôm đó nếu phụ huynh có trao đổi trước với gia sư. Gia sư sẽ có hai kiểu sau: chỉ dạy 1 môn hoặc dạy theo báo bài. Phụ huynh có thể chọn lựa sao cho phù hợp với mong muốn của mình. Bên cạnh đó, nếu phụ huynh muốn gia sư dạy kèm ôn thêm môn khác với môn chính của họ, thì có thể trao đổi trực tiếp với gia sư. Sự linh hoạt chính là một lợi thế khi sử dụng hình thức giáo dục này. Nhất là khi kì thi đại học tới gần, phụ huynh có thể trao đổi để gia sư tăng giờ dạy kèm các em những môn thuộc các khối mà các em chọn xét đại học.

Học xen kẽ giữa bài trên trường và ôn luyện THPT

Những gia sư dạy kèm lớp 12 luôn có vai trò chính là để ôn thi cho các em. Vì vậy, bên cạnh việc xử lý các bài tập trên trường thì ngay từ khi bắt đầu học kỳ 2, các em học sinh đã được xen kẽ ôn thi cho bằng cách giải các đề thi thử và những năm trước.

dạy kèm lớp 12 từ gia sư
Học xen kẽ giữa bài trên trường và ôn luyện THPT

Các em được gia sư chia sẻ, tâm sự và động viên 

Độ tuổi 18 của các em là độ tuổi có rất nhiều biến đổi tâm sinh lý cùng với việc các em chịu áp lực của kỳ thi sắp tới, điều này dẫn đến việc các em thường có rất nhiều tâm sự, chia sẻ nhưng không thể chia sẻ cùng ai. Vì thế, gia sư dạy kèm 12 vừa là một người thầy vừa là một người bạn tâm sự chia sẻ và động viên mọi thứ với các em. Như thế sẽ tạo được kết nối giữa thầy và trò và việc dạy học sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

TOP 5 GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 12 ÔN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG NHẤT

Cô Nguyễn Thị Vy An - 24 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Nguyễn Thị Vy An là gia sư cho trung tâm gia sư ABC - 1 trung tâm gia sư đầy uy tín tại TPHCM. Trong suốt 3 năm dạy kèm lớp 12, cô đã giảng dạy và ôn thi đại học môn toán cho rất nhiều em học sinh. Trong quá trình dạy kèm toán 12, cô An giúp rất nhiều em chinh phục phần khó nhằn của lớp 12 - hình học không gian.  Cô An có cách truyền đạt rất cuốn hút và trực quan giúp cho các em sau thời gian theo học đã tìm thấy niềm đam mê với toán học. Học trò của cô luôn đạt được 7 điểm trở lên cho bài thi đại học môn Toán.

Cô Lê Thanh Bảo Dương - 22 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Văn cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô Lê Thanh Bảo Dương tuy chỉ mới 22 tuổi còn là sinh viên Đại học Sư phạm nhưng đã theo đuổi con đường gia sư được 2 năm. Cô chuyên dạy kèm cho các em lớp 12 môn Ngữ Văn. Cô rất có kinh nghiệm trong việc truyền đạt những kiến thức Văn học một cách cuốn hút và thú vị. Cô B còn rất được các em yêu quý vì phong cách dạy thân thiện và gần gũi. Ngoài ra, cô Dương còn có bí quyết ôn thi đại học môn Văn hiệu quả và dễ nhớ ngay cả các em học sinh thi khối A, B đều đạt được mức điểm khá trở lên.

Thầy Trần Văn Anh Đức - 27 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Lý cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 5 năm.

Thầy Đức đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 12 môn Lý. Thầy hiện đang giảng dạy tại một trường THPT có tiếng ở TPHCM và đồng thời cũng là gia sư cho Trung tâm A. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, thầy đã giúp nhiều em chinh phục được những kiến thức Lý  khó nhớ như Sóng cơ và sóng âm. Theo học thầy thì điểm số của các em luôn được duy trì ở mức khá giỏi dù là trong lớp hay thi đại học nhờ việc thầy cho các em ôn luyện hàng ngày. 

 Thầy Phan Thành Vinh - 21 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Hóa.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Thầy Vinh là giáo viên dạy kèm 12 Hóa học cho rất nhiều em học sinh của một trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Cách giảng dạy của thầy vô cùng cuốn hút và tác phong luôn nghiêm chỉnh. Bên cạnh đó, có nhiều em học sinh đã theo học thầy hơn 1 năm và luôn đạt điểm Hóa với điểm số tốt. Với bộ môn Hóa 12 và sự chỉ dẫn của thầy C, các em không còn cảm thấy phân biệt các chất là một điều đáng sợ nữa.

Cô Trần Kim Mai - 21 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Văn cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô Mai dạy kèm lớp 12 từ năm 1 đại học và có số lượng học sinh trung thành đáng kể. Cô có phong cách dạy học như một người bạn của các em, tạo ra sự thoải mái cho các em học sinh của mình. Trong lúc dạy kèm lớp 12 môn Văn, cô luôn giúp các em tư duy môn Văn một cách có hệ thống hơn.

KẾT LUẬN

Dạy kèm lớp 12 chính là một cánh tay đắc lực cho cả phụ huynh lẫn các em học sinh trong quá trình ôn luyện thi đại học. Nếu bạn cần thêm thông tin về Top 5 gia sư dạy kèm lớp 12, hãy truy cập topchuyengia.vn để có thêm thông tin nhé. Bạn còn có thắc mắc nào về việc tìm kiếm các gia sư, hãy liên hệ với chuyên gia của Topchuyengia.vn để được tư vấn trực tiếp nhé.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng