TOP GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8 ĐẠT CHUẨN

TOP GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8 ĐẠT CHUẨN

21/12/2021

600

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8 ĐẠT CHUẨN

Gia sư dạy kèm lớp 8 - đây là một hình thức giáo dục vô cùng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Lớp 8 là một lứa tuổi các em đang trong giai đoạn dậy thì và cần rất nhiều sự quan tâm dạy dỗ từ cha mẹ và thầy cô. Ở trên trường, các em luôn có các thầy cô kề bên. Nhưng khi về nhà, nếu phụ huynh không có thời gian cho con mình vì quá bận rộn thì ai sẽ là người làm điều đó? Bài viết hôm nay sẽ là chia sẻ một số lý do tại sao phụ huynh nên lựa chọn top gia sư dạy kèm được đề cử bởi Topchuyengia.vn.

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8

Gia sư đến tận nhà dạy kèm

Những bậc phụ huynh đi làm từ sáng tới tối, không có thời gian cho các con của mình nhưng lại muốn các bé nhận được sự dạy dỗ kỹ càng nhất - gia sư dạy kèm lớp 7 chính là phương pháp tối ưu nhất. Khi thuê gia sư, phụ huynh không cần phải lo đến việc đưa đón nữa mà gia sư sẽ đến tận nhà để dạy cho các bé. Đây chính là một ưu điểm của việc dạy kèm lớp 8.

Các em được gia sư theo sát trong học tập

Gia sư là mô hình học một một nên việc các em học sinh nhận được 100% sự chú tâm của gia sư là chuyện tất nhiên. So với một lớp học vài chục học sinh, giáo viên sẽ rất hay bị phân tâm và khó có thể tập trung vào một em nào cụ thể. Vì vậy, việc học một đối một, các em học sinh luôn nhận được sự quan tâm trực tiếp và nếu em có vấn đề gì thì sẽ luôn được nhận ra và giúp đỡ ngay lập tức.

Học sinh được dạy dỗ bằng phương pháp phù hợp với mình

Một lớp học sẽ luôn có sự chênh lệch khả năng tiếp thu giữa các em học sinh, vì thế mà giáo viên không thể dạy đúng với trình độ của mỗi em. Việc này khiến cả các học sinh tiếp thu nhanh và những học sinh tiếp thu chậm gặp khó khăn trong việc học tập của mình. Dạy kèm lớp 8 là một cách để các em nhận được sự dạy dỗ đúng với khả năng bản thân, từ đó việc học tập sẽ dễ dàng hơn.

gia sư dạy kèm lớp 8
Học sinh được dạy dỗ bằng phương pháp phù hợp với mình

Giờ giấc dạy kèm có thể thay đổi

Linh hoạt giờ giấc cũng là một điểm mạnh của việc dạy kèm này. Phụ huynh và gia sư có thể sắp xếp thời gian học của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Chúng ta sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi vì sẽ luôn có những giờ được bù vào các tiết nghỉ.

Học sinh luôn được học theo đúng trình độ bản thân

Một lớp học sẽ luôn có sự chênh lệch khả năng tiếp thu giữa các em học sinh, vì thế mà giáo viên không thể dạy đúng với trình độ của mỗi em. Việc này khiến cả các học sinh tiếp thu nhanh và những học sinh tiếp thu chậm gặp khó khăn trong việc học tập của mình. Dạy kèm lớp 8 là một cách để các em nhận được sự dạy dỗ đúng với khả năng bản thân, từ đó việc học tập sẽ dễ dàng hơn.

Các em luôn được nâng cao những điểm yếu của mình

Đây là một lợi ích nữa khi các em lớp 8 được dạy kèm. Gia sư sẽ là người trực tiếp giảng dạy và có thể nhận biết rằng các em gặp khó khăn ở phần kiến thức nào hoặc môn nào các em thấy khó hiểu. Việc này giúp họ nhanh chóng giúp các em học sinh cải thiện chúng trong quá trình học. 

Luôn được giúp đỡ với bài học hay bài tập về nhà

Các em học sinh không thể trao đổi với các giáo viên thường xuyên về các bài học hay là kịp thời khi các em đang gặp khó khăn trong việc giải bài tập về nhà. Vậy thì ở đây, người các em có thể liên hệ để giúp đỡ các em đó chính là các gia sư dạy kèm. Có gia sư dạy kèm thì việc làm các bài tập về nhà không còn là ác mộng của bao học sinh nữa.

dạy kèm lớp 8 tại nhà
Luôn được giúp đỡ với bài học hay bài tập về nhà

Phụ huynh và học sinh sẽ an tâm hơn khi các kì thi tới gần 

Một điều nữa sẽ làm các bậc phụ huynh yên tâm hơn đó chính là khi các kì thi tới gần, họ sẽ không cần phải lo lắng về việc ôn thi của con nữa. Gia sư dạy kèm sẽ luôn là người ở bên đảm bảo việc học và ôn thi của các bé luôn được hoàn thành tốt nhất. Không chỉ có các phụ huynh, mà điểm số của các bé cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của gia sư, vì thế họ sẽ luôn dành hết khả năng giúp đỡ và dạy dỗ các em.

TOP 5 GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8 ĐỀ XUẤT BỞI TOPCHUYENGIA

Cô Nguyễn Minh Dương - 22 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 2.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô Nguyễn Minh Dương là gia sư cho trung tâm gia sư A - 1 trung tâm gia sư đầy uy tín tại TPHCM. Trong 2 năm dạy kèm lớp 8, cô đã giảng dạy cho rất nhiều em học sinh, có những em đã theo học cô suốt 2 năm liền. Trong quá trình dạy kèm toán 8, cô A còn giúp kèm cặp các em báo bài. Điểm số của các em luôn tiến bộ hơn, cô A luôn tạo cho các em môi trường học tập thoải mái nhất nên học trò của cô không bao giờ cảm thấy áp lực như học trên trường. 

Cô Lê Ngọc Minh - 22 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Hóa.
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Lê Ngọc Minh tuy chỉ mới 22 tuổi còn là sinh viên Đại học Sư phạm nhưng đã theo đuổi con đường gia sư được 3 năm. Cô chuyên dạy kèm hóa lớp 8. Ngoài ra, cô rất có kinh nghiệm trong việc dạy báo bài vì cô có khả năng phân bổ thời gian vô cùng hợp lý để các em ôn tập được tất cả các môn. Cô Minh rất được các em yêu quý vì phong cách dạy vui vẻ và gần gũi.

Thầy Trần Văn Đan - 26 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Toán. 
  • Số năm kinh nghiệm: 4 năm.

Thầy A đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 8 môn toán. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, thầy đã giúp nhiều em có thêm niềm vui học tập nhất là với môn toán với khiếu hài hước của mình. Điểm số của các em luôn được duy trì ở mức khá giỏi nhờ việc thầy cho các em ôn luyện hàng ngày. 

 Thầy Phan Thành Cung - 23 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Lý.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Thầy C là giáo viên dạy kèm báo bài và lý cho rất nhiều em học sinh của một trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Thầy có cách truyền đạt giúp các em học sinh nhớ nhanh và lâu những kiến thức khó. 

Thầy Trần Thanh Tùng - 23 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Văn.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô T dạy kèm lớp 8 từ năm 3 đại học và có số lượng học sinh trung thành đáng kể. Khi dạy kèm, cô vừa là người thầy vừa là người bạn với các em. Để lúc học không bị nhàm chán, cô luôn tạo các hoạt động cho học sinh thảo luận cùng mình.

KẾT LUẬN

Qua bài viết trên, gia sư dạy kèm lớp 8 là một sự lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh và phụ huynh. Top 5 gia sư được đề xuất ở trên sẽ là một người bạn chia sẻ và giúp đỡ các em trong học tập. Nếu như các phụ huynh còn có thắc mắc gì về vấn đề dạy kèm tại nhà, hãy liên hệ với các chuyên gia của topchuyengia.vn để được tư vấn trực tiếp.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng