Top 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Top 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

01/06/2023

633

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Hiện nay, nhiều kênh Youtube học tiếng Anh ra đời với mục đích giúp người được cải thiện trình độ ngoại ngữ, tìm kiếm các cơ hội phát triển nhờ vào tiếng Anh. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc 5 kênh youtube hay và hữu ích nhất, được các chuyên gia giáo dục và người học tiếng Anh online đánh giá cao.

BBC Learning English

kênh Youtube học tiếng Anh
BBC Learning English

Kênh Youtube BBC Learning English là một trong sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Kênh chứa một kho video khổng lồ về ngữ pháp, từ vựng, tin tức,... phù hợp cho cả người mất gốc và mới học tiếng Anh.

 

Bên cạnh đó, các video đều do người bản xứ nói, nên vấn đề về thông tin, kiến thức vô cùng chuẩn xác. Đặc biệt, bạn còn được làm quen dần cách phát âm, ngữ điệu nói chuyện của người bản xứ, điều này rất quan trọng trong việc hình thành khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn trong tương lai.

>>>Tham khảo thêm: Top 7+ gia sư dạy tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1 hiệu quả cho người mất gốc

VOA Learning English

kênh Youtube học tiếng Anh
VOA Learning English

Nếu bạn là người quan tâm đến các vấn đề nổi bật trên toàn thế giới, VOA Learning English sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh, vừa giúp bạn cập nhật tình hình chung của thế giới mỗi ngày.

 

VOA là kênh youtube tiên phong trong việc thiết kế video có phụ đề và tốc độ nói chậm hơn bình thường, điều này giúp người mới học tiếng Anh hiểu rõ ý của toàn bài nói, đồng thời có thể học được cách phát âm giống người bản xứ nhờ nhìn vào khẩu hình miệng của người phát ngôn đọc bản tin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể luyện nghe tiếng Anh qua podcast với VOA khi không có quá nhiều thời gian để xem video trực tiếp.

Rachel’s English

kênh Youtube học tiếng Anh
Rachel’s English

Đối với người học tiếng Anh, phát âm là phần vô cùng quan trọng, nó sẽ chiếm phần lớn trong việc phát triển kỹ năng nghe và nói của bạn. Do đó, Rachel’s English ra đời để giúp người học vượt qua trở ngại này.

 

Kênh youtube Rachel’s English bao gồm hai phần chính là học cách phát âm chuẩn và học từ vựng qua những video hài hước, vui nhộn. Với cách làm video sáng tạo của tác giả, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cấp qua từng ngày.

>>> Tham khảo thêm: Top những cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất

Let’s Talk

kênh Youtube học tiếng Anh
Let’s Talk

Let’s Talk là kênh Youtube học tiếng Anh có nội dung được xây dựng gần gũi với người học, giúp người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức khô khan. Những giáo viên dạy tiếng Anh của Let’s Talk sẽ hướng dẫn người học cách phát âm chuẩn, thành thạo ngữ pháp và đặc biệt, họ sẽ luôn cung cấp cho bạn những từ vựng, cụm từ, thành ngữ thường được người bản xứ sử dụng nhiều nhất.

Business English Pod

kênh Youtube học tiếng Anh
Business English Pod

Bạn là người đi làm và muốn học tiếng Anh để hỗ trợ cho công việc của mình thì Business English Pod sẽ kênh học tiếng Anh phù hợp nhất dành cho bạn. Với kênh youtube này, bạn sẽ được tiếp xúc với những bài học cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, đồng thời các chủ đề học của bạn sẽ gắn liền với các kỹ năng của người đi làm, chẳng hạn như: giới thiệu bản thân, đàm phán, thuyết trình,...

XEM THÊM: Hướng dẫn SEO Youtube cho video lên top tăng VIEW bền vững

Kết luận

Trên đây là top 5 kênh Youtube học tiếng Anh vô cùng hữu ích đối với những ai đang bắt đầu học tiếng Anh. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có được định hướng phù hợp trên con đường chinh phục ngoại ngữ của mình. Theo dõi chuyên mục gia sư dạy kèm để liên tục cập nhật các kiến thức hữu ích về tiếng Anh nhé.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và mong muốn có một người đồng hành, hỗ trợ tích cực cho mình, hãy tham khảo giáo viên dạy speaking tại Askany. Tại đây, các giáo viên với chuyên môn cao sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức, kỹ năng mà bạn vẫn đang còn thiếu đối với tiếng Anh.

 

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng