So sánh các trung tâm dạy tiếng Anh - học phí, cơ sở, giáo trình

So sánh các trung tâm dạy tiếng Anh - học phí, cơ sở, giáo trình

28/05/2024

2434

0

Chia sẻ lên Facebook
So sánh các trung tâm dạy tiếng Anh -  học phí, cơ sở, giáo trình

Nếu đang cần so sánh các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín hàng đầu trên thị trường, bài viết sau đây sẽ làm điều đó thay cho bạn. Với việc có quá nhiều nơi dạy tiếng Anh ở nước ta như lúc này, người học dễ bị bối rối, khó khăn để chọn được một địa chỉ chất lượng mà học phí phải chăng. Dưới đây, Topchuyengia sẽ so sánh toàn bộ các trung tâm tiếng Anh tốt nhất trên thị trường lúc này, về chi phí, ưu đãi, chất lượng và cơ sở… Từ đó, bạn có thể tìm ra đâu là nơi ôn luyện ngoại ngữ tốt nhất dành cho bản thân mình.

 

So sánh học phí các trung tâm dạy tiếng Anh

Trung tâm dạy tiếng Anh

Học phí

Chương trình ưu đãi

ILA

Khoảng 200.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 2 tới 6 tháng

Giảm 40% cho học viên đăng ký lần đầu

VUS

Khoảng 130.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 1 tới 3 tháng

Chương trình ưu đãi học phí tối đa 7 triệu đồng
ALAB

Khoảng 130.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 3 tới 12 tháng

Ưu đãi 30% học phí khóa 6 tháng và 40% học phí khóa 12 tháng
British Council Khoảng 250.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 1 tới 12 tháng  
Apollo Khoảng 200.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 36 tới 72 giờ Tặng 3 tháng khi đăng ký khóa 6 tháng
YOLA Khoảng 150.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 1 tới 5 tháng Giảm 20% học phí và tặng thêm 1 khóa khi đăng ký 4 khóa
IELTS Fighters Khoảng 150.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 2 tới 4 tháng  
IvyPrep Khoảng 170.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 1 tới 4 tháng  
Dương Minh Khoảng 70.000 đồng/giờ, đóng theo từng khóa từ 2 tới 4 tháng Giảm 10% cho học viên đăng ký lần đầu
Askany

Khoảng 250.000 đồng/giờ, đóng theo giờ

Tặng voucher 100.000 đồng cho người đăng ký tài khoản lần đầu

 

Đăng ký học miễn phí cùng đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại Askany ngay bây giờ bằng cách điền thông tin vào form của chúng tôi:  https://lead.askany.com/form/tieng-anh-tcg. Các giáo viên này sở hữu IELTS 8.0 trở lên cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm học tập chất lượng nhất.

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất hiện nay

Sau đây là phần so sánh các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn để cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ của mình:

ILA

ILA là một thương hiệu uy tín trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Việt Nam. ILA hiện đang theo đuổi xu hướng quốc tế hóa nhằm giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng cho các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS.

so sánh các trung tâm dạy tiếng Anh ila

Chương trình học tại ILA tập trung vào các kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống, công việc và học tập. Trung tâm Anh ngữ ILA trang bị cho học viên khả năng giao tiếp cùng tinh thần học hỏi và sáng tạo không ngừng, giúp họ hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Đội ngũ giáo viên tại ILA bao gồm 700 thành viên, cả giáo viên bản ngữ và người Việt, đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài các khóa học dành cho người lớn, ILA còn cung cấp các khóa học cho trẻ em, chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tư vấn du học và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS - Việt Mỹ English Club là một trong số ít các tổ chức đào tạo tiếng Anh đạt tiêu chuẩn toàn cầu và được công nhận bởi NEAS - Tổ chức Quản lý Chất lượng Độc lập cho các trung tâm giảng dạy tiếng Anh. Tại đây bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh giao tiếp với người bản xứ online

so sánh các trung tâm dạy tiếng Anh vus

Chương trình học ở VUS được đào tạo theo chuẩn quốc tế. Các khóa học ở đây được đánh giá đa dạng, với lộ trình bền vững, có tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Ngoài ra, môi trường học tập của VUS an toàn, thân thiện và mang lại giá trị thực tế cho cả người dạy và người học.

ALAB

American Learning Lab (ALAB) là tổ chức tiên phong trong việc cải tiến mô hình học tập và nâng cao chất lượng giáo dục Anh ngữ. Dành cho trẻ em từ 4 đến 10 tuổi, Chương trình Tiếng Anh tích hợp 4.0 của ALAB mang lại trải nghiệm học tập đột phá. ALAB cung cấp hai chương trình học: COSMOS (trực tiếp) và VIRTUAL (trực tuyến). Cả hai chương trình đều tích hợp năm ưu điểm vượt trội, giúp học sinh đạt ba mục tiêu tối ưu trong thời gian ngắn nhất: Thành thạo tiếng Anh, vững vàng kỹ năng và tự tin tham gia các kỳ thi lớn như Cambridge hay IELTS. Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến trên nền tảng chương trình độc quyền do đội ngũ chuyên gia và các đối tác uy tín phát triển, ALAB tiên phong trong việc thay đổi phương pháp học tập, giúp học sinh nhanh chóng bắt nhịp với kỷ nguyên số và sẵn sàng đón nhận mọi thách thức.

British Council

Khi nhắc đến trung tâm tiếng Anh nào uy tín, bạn không thể bỏ qua Hội Đồng Anh (British Council). British Council là một tổ chức quốc tế chuyên về hợp tác văn hóa và giáo dục, hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với danh tiếng của mình, British Council được biết đến như một địa điểm uy tín để tổ chức kỳ thi IELTS, thu hút sự quan tâm của đa số các thí sinh. Ngoài việc tổ chức kỳ thi, trung tâm còn cung cấp các khóa học luyện thi và tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên.

so sánh các trung tâm dạy tiếng Anh

British Council có đội ngũ giáo viên giáo viên dạy tiếng Anh, đảm bảo khả năng đào tạo chuyên nghiệp. Các khóa học ở BC cũng đa dạng và phù hợp với mọi độ tuổi lẫn trình độ. Học viên ở Hội Đồng Anh còn có cơ hội sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Chưa kể, British Council còn là một địa điểm tổ chức thi IELTS được công nhận trên toàn cầu. Vì thế đây còn là một trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu.

YOLA

YOLA là một trung tâm nổi tiếng về luyện thi TOEFL và IELTS, đã chứng minh chất lượng của mình thông qua những con số ấn tượng: 30.000 học viên tại YOLA đạt điểm IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, và SAT 1570/1600, đứng đầu Việt Nam về kết quả đào tạo tiếng Anh. Hơn nữa, YOLA đã giúp học viên nhận được tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trung tâm tiêng Anh YOLA

YOLA sở hữu một đội ngũ giáo viên trẻ, đều là các du học sinh từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, và các quốc gia khác. Họ không chỉ tài năng mà còn nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng dẫn dắt học viên chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

IELTS Fighters

IELTS Fighters là một trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội, dành cho những người mất gốc muốn đạt chứng chỉ IELTS tốt nhất. Họ tập trung vào việc giảng dạy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và cung cấp nhiều gợi ý hữu ích về kỹ năng Speaking và Writing, giúp học viên dễ dàng đạt được điểm số mục tiêu.

Một số điểm mạnh của IELTS Fighters bao gồm phương pháp đào tạo S-SMART đột phá, đây là mô hình đào tạo sáng tạo và độc đáo, được phát triển riêng bởi IELTS Fighters. IELTS Fighters cũng có lộ trình học chuyên sâu và cung cấp các dịch vụ bổ trợ đa dạng. Khóa học tại IELTS Fighters được chia thành từng cấp độ và mức điểm mong muốn, giúp học viên có thể theo học một cách rõ ràng.

Xem thêm: các app học tiếng anh miễn phí 100% cho dân ngoại ngữ

Apollo

Apollo là một trong các trung tâm học tiếng anh uy tín, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành. Là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín quốc tế International House, Apollo cam kết đem đến cho học viên những khóa học chất lượng cao với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp và tâm huyết. 

Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại và độc đáo, như LETS cho trẻ em và FLIP cho người lớn, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, học phí tại trung tâm này khá cao và được xem là một trong những mức học phí cao nhất trên thị trường. Trung tâm này được đánh giá là có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay, và chủ yếu học viên tại đây là các học sinh trong độ tuổi từ 13 đến 17.

Xem thêm: cách học tiếng anh qua bài hát

IvyPrep

IvyPrep không chỉ là trung tâm đào tạo tiếng Anh mà còn cung cấp chương trình du học sớm, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học thành công. Điểm nổi bật của IvyPrep là mô hình đào tạo chuẩn Đại Học tiên phong tại Việt Nam, hỗ trợ học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các sân chơi bổ ích như IvyPrep Championship để thúc đẩy tinh thần rèn luyện tiếng Anh và phát triển kỹ năng lãnh đạo của học sinh.

Trung tâm tiếng Anh Ivyprep

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật và tư vấn du học, cùng đội ngũ giáo viên và chuyên gia tận tâm, IvyPrep tự tin mang đến lộ trình du học hiệu quả và chất lượng cho học sinh. Nhiều học viên của trung tâm đã đạt được thành công, đỗ vào các trường thuộc nhóm Ivy League danh giá của Mỹ.

Dương Minh

Tại Ngoại ngữ Dương Minh, chất lượng giáo viên luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên tại đây được hướng dẫn và đào tạo bởi các chuyên gia có trên 15 năm kinh nghiệm. Dương Minh cung cấp một loạt khóa học tiếng Anh đàm thoại và giao tiếp, cũng như luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Với nhiều chương trình học tiếng Anh đa dạng, Dương Minh đáp ứng mọi cấp độ và mục tiêu học tập của học viên. Dương Minh có cơ sở vật chất đầy đủ, đàng hoàng, đáp ứng điều kiện học tập tối ưu cho học viên. Học phí ở Dương Minh được xem là rẻ nhất trên thị trường.

Askany

Nếu so sánh các trung tâm dạy tiếng Anh với nhau, có lẽ đứng đầu sẽ là nền tảng học tiếng Anh Askany. Tuy là ứng dụng học tiếng Anh online nhưng chất lượng các giáo viên tiếng Anh tại Askany đã được xác minh rõ ràng các bằng cấp để có thể giới thiệu đến người dùng.

học tiếng Anh online với Askany

Tuy nhiên điều làm cho Askany nổi bật chính là bạn có thể học online lẫn offline và các gia sư dạy tiếng Anh tại đây đều có thể kèm 1:1 nếu bạn mong muốn. Việc này rất phù hợp dành cho những học viên quá bận rộn hay phải đi làm không có thời gian tới lớp. Mức học phí và bằng cấp của gia sư dạy kèm đều được công khai trên trang chủ của Askany nên bạn không cần băn khoăn gì nữa. Bạn có thể trải nghiệm một buổi học tiếng Anh online miễn phí trên ứng dụng Askany cùng các giáo viên tiếng Anh có IELTS 8.0 trở lên bằng cách điền thông tin tại đây để chúng tôi liên hệ bạn ngay nhé.

 

Hy vọng bài so sánh các trung tâm dạy tiếng Anh trên đã giúp được bạn trong việc lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín, phù hợp với bản thân. Nếu muốn học online, lựa chọn tốt nhất của bạn chính là ứng dụng Askany. Bạn có thể liên hệ các giáo viên dạy kèm tiếng Anh dày dạn kinh nghiệm nhất tại đây, với học phí minh bạch, cũng như tự do lựa chọn thời gian học tập của mình.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng