Tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Lấy mã tín dụng quảng cáo ở đâu?

Tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Lấy mã tín dụng quảng cáo ở đâu?

20/05/2024

1281

0

Chia sẻ lên Facebook
Tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Lấy mã tín dụng quảng cáo ở đâu?

Tín dụng quảng cáo Facebook là gì mà được các doanh nghiệp săn đón đến vậy? Sử dụng tín dụng quảng cáo là cách để tiết kiệm, tối ưu ngân sách dành cho chiến dịch Facebook Ads. Những doanh nghiệp chi nhiều tiền cho việc quảng cáo Facebook rất cần tới tín dụng quảng cáo để tiết kiệm được một phần chi phí nhưng vẫn đảm bảo nội dung quảng cáo có được vị trí hiển thị đẹp và thu hút. Nếu chưa biết mã tín dụng Facebook Ads là gì, hãy xem bài viết dưới đây của Topchuyengia để nắm được khái niệm tín dụng quảng cáo Facebook là gì cũng như cách để áp dụng mã này vào việc thanh toán khi chạy ads.

Nếu gặp khó khăn về vấn đề thanh toán quảng cáo Facebook với mã tín dụng, bạn có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia quảng cáo facebook kinh nghiệm hàng đầu thông qua ứng dụng Askany. Tại ứng dụng Askany, bạn sẽ được tư vấn giải pháp tốt nhất cho vấn đề thanh toán quảng cáo của mình nhờ vào kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vô cùng dày dạn của các chuyên gia Facebook Ads. 

Tín dụng quảng cáo facebook là gì?

Tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Đây là một dạng phiếu giảm giá quảng cáo trên facebook dành cho việc thanh toán chi phí quảng cáo trên Facebook hoặc Instagram dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân. Mã tín dụng giảm giá cho Facebook Ads sẽ bao gồm 16 ký tự bao gồm cả chữ và số. Nếu muốn sử dụng mã tín dụng khi thanh toán quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần nhập 16 ký tự này vào.

Tín dụng quảng cáo Facebook là gì
Caption
Tín dụng quảng cáo facebook là gì?

Sau khi áp dụng mã tín dụng quảng cáo thành công, mức giảm giá tương ứng sẽ được áp dụng cho mọi hình thức chi tiêu của chiến dịch quảng cáo mà bạn đang chạy trên tài khoản Facebook Ads của mình. Nên nhớ mã giảm giá này sẽ không áp dụng cho các khoản chi phí phát sinh trước đó. Mỗi mã tín dụng có một thời hạn sử dụng. Nếu tới ngày hết hạn mà chiến dịch quảng cáo vẫn đang chạy, bạn sẽ không được giảm giá nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho kế hoạch quảng cáo Facebook Ads dài hạn, muốn tối ưu hóa chi phí và hiệu suất, hãy tìm tới dịch vụ quảng cáo Facebook HCM qua ứng dụng Askany. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, các chuyên gia ở Askany đã góp phần vào thành công của nhiều chiến dịch quảng cáo và sẵn lòng tư vấn cho bạn cách chạy quảng cáo phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Mã tín dụng quảng cáo facebook lấy ở đâu?

Mã tín dụng quảng cáo facebook lấy ở đâu? Mã tín dụng quảng cáo Facebook dùng cho việc tối ưu hóa chi phí hoạt động chiến dịch ads của doanh nghiệp có thể lấy theo 2 phương pháp sau:

 • Phương pháp 1: Cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể nhận mã từ các đợt khuyến mãi định kỳ của Facebook thông qua email đăng ký cho tài khoản quảng cáo của họ.
 • Phương pháp 2: Bạn có thể trở thành đối tác của Facebook trong lĩnh vực quảng cáo, từ đó nhận mã tín dụng dưới dạng quà tặng. Tuy vậy mã này sẽ chỉ có tác dụng đối với chiến dịch được chạy bởi các đối tác đó. Người ngoài nếu sử dụng cho chiến dịch của họ sẽ không được giảm giá.

Hoặc bạn có thể đăng ký các khóa học quảng cáo Facebook mà chúng tôi đã review, họ có những tips thu thập mã tín dụng quảng cáo của Facebook siêu hay mà ít ai biết được.

Sử dụng coupon quảng cáo faecbook sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách, nhưng để tối đa hiệu quả quảng cáo thì hãy tham khảo ngay quy trình 9 bước chạy ads facebook siêu hiệu quả từ các chuyên gia Askany.

Hướng dẫn sử dụng mã tín dụng quảng cáo Facebook

Sau khi đã giải thích tín dụng quảng cáo Facebook là gì và cách lấy voucher quảng cáo này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng. Việc sử dụng mã tín dụng quảng cáo facebook sẽ có cách thực hiện khác nhau đối với tài khoản đã chạy quảng cáo và tài khoản chưa từng chạy quảng cáo.

Đối với tài khoản chưa chạy ads Facebook

 • Bước 1: Tài khoản chưa chạy quảng cáo Facebook thì ở bước này bạn hãy thực hiện tạo chiến dịch của mình. Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả đạt được mục đích, bạn cần lên kế hoạch cụ thể và xác định mục tiêu rõ ràng. 
 • Bước 2: Thực hiện các bước yêu cầu của Facebook Ads để hoàn thành việc tạo chiến dịch quảng cáo.
 • Bước 3: Thêm phương thức thanh toán chính cho chiến dịch quảng cáo Facebook của mình
 • Bước 4: Sau đó hãy chọn phương thức thanh toán bằng tín dụng quảng cáo Facebook và thực hiện điền đầy đủ thông tin về phương thức thanh toán.
 • Bước 5: Điền 16 ký tự bao gồm chữ và số về mã tín dụng quảng cáo Facebook.
 • Bước 6: Chọn vào “Áp dụng” và “Tiếp tục”
tín dụng quảng cáo trên facebook
Đối với tài khoản chưa chạy ads Facebook

Đối với tài khoản đã chạy ads Facebook

 • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào mục “Cài đặt thanh toán”
 • Bước 2: Ở mục “Phương thức thanh toán”, tìm và chọn “Thêm phương thức thanh toán” 
 • Bước 3: Chọn dòng chữ “Phiếu mã giảm giá quảng cáo trên Facebook” rồi chọn “Tiếp tục”.
coupon quảng cáo facebook
Đối với tài khoản đã chạy ads Facebook
 • Bước 4: Ở bước này thực hiện điền 16 ký tự bao gồm chữ và số của mã tín dụng quảng cáo Facebook
 • Bước 5: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất thêm mã tín dụng vào phương thức thanh toán.

Sau các bước trên, tín dụng quảng cáo Facebook của bạn sẽ được thêm vào tài khoản Facebook Ads và khả dụng trong phần phương thức thanh toán.

Cách hoạt động của tín dụng Facebook ads

Khi quy đổi tín dụng quảng cáo, tín dụng sẽ thanh toán cho tất cả chi phí quảng cáo tích lũy trên tài khoản của bạn, bao gồm cả quảng cáo đang chạy và mới tạo. Tín dụng sẽ bị tính phí hàng ngày cho đến khi hết hoặc hết hạn. Tài khoản có thể kích hoạt tín dụng quảng cáo ở cấp tài khoản hoặc chiến dịch thông qua phần Cài đặt thanh toán của Trình quản lý quảng cáo. Điều này cho phép bạn chỉ định tín dụng quảng cáo cho từng chiến dịch cụ thể, giới hạn việc sử dụng phiếu giảm giá cho những mục tiêu này.

Tùy thuộc vào tín dụng quảng cáo, bạn có thể chuyển nó sang cấp độ tài khoản hoặc thay đổi ID chiến dịch liên kết với nó. Để chỉnh sửa chiến dịch, nhấp vào biểu tượng Tùy chọn khác và lựa chọn áp dụng số dư tín dụng quảng cáo cho cấp độ tài khoản hoặc các chiến dịch khác. Nếu sử dụng tính năng lập hóa đơn hàng tháng, bạn có thể chỉ định tín dụng quảng cáo cấp chiến dịch cho một hoặc nhiều chiến dịch. Chiến dịch sẽ sử dụng số dư này trước.

Nếu bạn sử dụng tính năng lập hóa đơn hàng tháng để thanh toán cho quảng cáo, bạn có thể chỉ định tín dụng quảng cáo cấp chiến dịch cho một hoặc nhiều chiến dịch. Chiến dịch sẽ sử dụng số dư này trước. Nếu hết tín dụng quảng cáo cấp độ chiến dịch, chiến dịch sẽ chuyển sang sử dụng tín dụng quảng cáo cấp độ tài khoản hoặc phương thức thanh toán mặc định. Tín dụng quảng cáo sẽ không thanh toán cho chi phí quảng cáo trước khi bạn thêm tín dụng vào tài khoản. Các chi phí này sẽ được tính phí vào phương thức thanh toán mặc định của tài khoản quảng cáo.

Hãy lưu ý rằng tổng chi tiêu quảng cáo hàng ngày sẽ không vượt quá ngân sách hàng ngày của bạn. Bạn có thể thiết lập giới hạn chi tiêu của chiến dịch hoặc giới hạn chi tiêu cho tài khoản để tránh chi tiêu vượt quá giá trị của tín dụng quảng cáo.
 

Thời hạn sử dụng của mã tín dụng quảng cáo Facebook

hạn mức tín dụng quảng cáo facebook
Thời hạn sử dụng của mã tín dụng quảng cáo Facebook

Thời hạn của tín dụng quảng cáo Facebook là gì? Facebook có thể cung cấp mã tín dụng có thời gian lên đến vài tháng, vài năm nhưng cũng có mã tín dụng có thời hạn vài ngày mà thôi. Để nắm rõ thời hạn sử dụng của tín dụng quảng cáo Facebook hoặc hạn mức thanh toán, bạn có thể vào phần “Cài đặt thanh toán” để xem thời hạn tín dụng của mình.

Các lỗi thường gặp khi áp dụng mã tín dụng Facebook

tín dụng quảng cáo facebook là gì
Các lỗi thường gặp khi áp dụng mã tín dụng Facebook

Như đã nói ở phần nhược điểm, khi áp dụng mã tín dụng quảng cáo Facebook vào phương thức thanh toán có thể gặp một số lỗi như sau khiến cho việc giảm chi phí thanh toán không được thành công:

 • Lỗi áp dụng tín dụng quảng cáo: Lỗi này có thể xảy ra khi Facebook không nhận thẻ visa của bạn hoặc tài khoản chưa có phương thức thanh toán hợp lệ, hãy chọn kiểm tra lại và thêm phương thức thanh toán mới nếu cần thiết.
 • Lỗi thời hạn sử dụng của tín dụng: Đây là lỗi mà có thể nhiều nhà quảng cáo không chú ý. Hãy kiểm tra lại thời gian sử dụng của các voucher giảm giá quảng cáo Facebook của mình.
 • Lỗi tín dụng sử dụng cho tài khoản khác: Khi không sử dụng được mã tín dụng quảng cáo Facebook thì rất có thể do lỗi từ việc bạn đã sử dụng nó cho tài khoản khác.
 • Lỗi tài khoản Facebook Ads: Đây là lỗi không áp dụng mã tín dụng được do tài khoản Facebook Ads của bạn đã chạm mốc sử dụng phiếu mã giảm. Đôi khi các mã này chỉ sử dụng được đối với tài khoản mới.
 • Lỗi tài khoản chưa kích hoạt chạy quảng cáo: Hãy kiểm tra lại trạng thái tài khoản Facebook Ads của mình vì nếu chưa kích hoạt dịch vụ quảng cáo thì bạn sẽ không thể áp dụng mã tín dụng quảng cáo Facebook.

Bạn cũng nên nắm rõ cách thanh toán quảng cáo facebook để thực hiện áp mã giảm một cách dễ dàng.

Hỗ trợ lấy mã tín dụng quảng cáo Facebook

Như vậy bạn đã biết mã tín dụng quảng cáo Facebook là gì và biết cách lấy, sử dụng chúng.Tuy nhiên để thu thập được những mã tín dụng quảng cáo chất lượng thì bạn nên nhờ đến sự hướng dẫn từ các chuyên gia quảng cáo Facebook trên ứng dụng Askany. Với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo, chắc chắn họ sẽ biết được những cách tìm mã quảng cáo Facebook xịn sò nhất. Vậy đó là các chuyên gia nào?

Nguyễn Đình Nghĩa

Tín dụng quảng cáo Facebook là gì

Chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook và thực hiện tối ưu ngân sách quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp lớn. Những chiến lược của anh Nghĩa đã đóng góp hơn 30% doanh số cho các doanh nghiệp có ngân sách chạy ads hàng tháng dưới 30 triệu. Truy cập vào đường link này để đăng ký lịch hẹn cùng anh Nghĩa nhé:

 

https://askany.com/performance-marketing/nghia.

Đặng Hoàng

tín dụng quảng cáo facebook là gì

Đặng Hoàng là một chuyên gia với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo Facebook đa dạng lĩnh vực. Các chiến lược về quảng cáo của anh đã thành công tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các doanh nghiệp với mức ngân sách tiết kiệm nhất Anh Hoàng có nhiều kinh nghiệm thực chiến và sự thấu hiểu sâu rộng về các loại tín dụng quảng cáo Facebook nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng thực hiện chiến dịch Facebook Ads. Hãy liên hệ với chuyên gia này ngay qua đường link sau:

https://askany.com/adwords/1663039496606992.

 

 

Qua bài viết trên của Topchuyengia, bạn đã hiểu thêm rõ tín dụng quảng cáo Facebook là gì và cách sử dụng tín dụng cho chiến dịch của mình. Tuy nhiên việc sử dụng nó cũng có nhiều khó khăn với những thuật toán mà Facebook đề ra. Vì vậy để tận dụng tối ưu khả năng giảm giá của tín dụng quảng cáo Facebook bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của Askany để được tư vấn cách tìm kiếm và sử dụng nó hiệu quả.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng