Hướng dẫn cài đặt Chat GPT trên điện thoại miễn phí 100%

Hướng dẫn cài đặt Chat GPT trên điện thoại miễn phí 100%
Hoàng Trúc

08/03/2023

4792

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cài đặt Chat GPT trên điện thoại miễn phí 100%

Hôm nay Topchuyegia sẽ hướng dẫn cài đặt Chat GPT trên điện thoại hoàn toàn miễn phí chỉ mất 30 giây. Chat GPT là một công cụ đang thu hút sự quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây. Chat GPT có những tính năng nổi bật như có thể trò chuyện trôi chảy với người dùng hay hỗ trợ các công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều thú vị là Chat GPT không chỉ có phiên bản web, mà bạn còn có thể trải nghiệm app Chat GPT trên điện thoại để trải nghiệm tính năng đầy đủ. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu cách tải và sử dụng ứng dụng Chat GPT trên điện thoại. Hãy cùng khám phá để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với Chat GPT!

Ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng Chat GPT miễn phí 100% tại Việt Nam, do Chat GPT đã được tích hợp trên ứng dụng Askany. Tải và trải nghiệm ngay tại đây:

 

Hướng dẫn cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại 

Hiện nay OpenAI chỉ mới phát hành phiên bản web cho Chat GPT, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng app Chat GPT trên điện thoại. Askany là ứng dụng tiên phong đã tích hợp Chat GPT Plus, do đó bạn có thể sử dụng thông qua Askany. Ưu điểm khi sử dụng app Chat GPT trên Askany là:

 • bạn chỉ mất chưa tới 30 giây là đã có tài khoản để dùng ngay.
 • bạn không cần phải thuê số điện thoại nước ngoài, không cần đổi VPN.
 • phiên bản này mạnh mẽ hơn, không bị quá tải như phiên bản Chat GPT miễn phí. 

Hiện nay Askany đã tích hợp Chat GPT cho cả hai hệ điều hành iOS và Android. Hãy cùng tìm hiểu cách tải ngay sau đây. 

Cài đặt Chat GPT trên điện thoại hệ điều hành Android

Để tải và sử dụng app Chat GPT miễn phí tại Việt Nam trên điện thoại iOS, bạn cần thực hiện một số bước sau đây:

 • Bước 1: Để tải app Chat GPT cho Android, bạn vào kho ứng dụng Google Play của điện thoại, gõ vào ô tìm kiếm từ khóa "Askany" và chọn ứng dụng có màu xanh lá. Sau đó, bạn nhấn vào nút "Cài đặt" và đợi cho quá trình tải về và cài đặt tự động hoàn tất.
Nhập vào ô tìm kiếm "Askany" để tải ứng dụng
Nhập vào ô tìm kiếm "Askany" để tải ứng dụng
 • Bước 2: Tạo tài khoản trên ứng dụng Askany. Bạn chọn mục "Tôi cần tư vấn" và nhấn vào nút "Đăng ký". Tiếp theo, bạn có thể liên kết tài khoản của mình với Facebook hoặc Google để đăng ký nhanh chóng. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của ứng dụng.
Đăng ký tài khoản dễ dàng chỉ mất 30s
Đăng ký tài khoản dễ dàng chỉ mất 30s
Đăng nhập và trải nghiệm bản Plus ngay
Đăng nhập và trải nghiệm bản Plus ngay
 • Bước 3: Truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Askany và nhấn vào banner "Chat GPT đã có mặt tại Askany" để mở chatbox. Hoặc bạn có thể bấm vào biểu tượng tin nhắn ở phía dưới màn hình và chọn vào ô chat với Chat GPT.
Chọn vào ChatGPT trên ứng dụng để sử dụng
Chọn vào ChatGPT trên ứng dụng để sử dụng
Bạn có thể sử dụng ChatGPT Plus bằng cách khác trên ứng dụng
Bạn có thể sử dụng ChatGPT Plus bằng cách khác trên ứng dụng
 • Bước 4: Nhập câu hỏi hoặc vấn đề của bạn vào ô chat và đợi ChatGPT cung cấp câu trả lời tương ứng. App Chat GPT có thể giúp bạn giải đáp các câu hỏi liên quan đến hầu hết các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, xã hội, văn hóa, giải trí, du lịch, thể thao, sức khỏe, giáo dục, kinh doanh và nhiều hơn nữa.
Hỏi bất cứ điều gì bạn muốn với ChatGPT
Hỏi bất cứ điều gì bạn muốn với ChatGPT

Cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại hệ điều hành iOS

Để tải và sử dụng ứng dụng AskAny trên hệ điều hành iOS, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng App Store trên điện thoại iOS của bạn, tìm kiếm từ khóa "Askany". Sau đó, bấm vào nút Tải về để tải về và cài đặt tự động.
Truy cập vào kho ứng dụng App Store trên điện thoại iOS của bạn, tìm kiếm từ khóa "Askany"
Truy cập vào kho ứng dụng App Store trên điện thoại iOS của bạn, tìm kiếm từ khóa "Askany"
 • Bước 2: Bạn cần tạo tài khoản để sử dụng ứng dụng. Bấm vào mục "Tôi cần tư vấn", tiếp theo bạn bấm "Đăng ký". Bạn có thể liên kết tài khoản của mình với Facebook, Google hoặc Apple ID. Sau khi chọn lĩnh vực quan tâm, bấm Lưu để hoàn tất đăng ký.
Bấm vào Cần tư vấn và đăng ký tài khoản
Bấm vào Cần tư vấn và đăng ký tài khoản
Có thể đăng nhập bằng mạng xã hội khác
Có thể đăng nhập bằng mạng xã hội khác
 • Bước 3: Để sử dụng ChatGPT trên ứng dụng AskAny, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau đây:

Thứ nhất là bạn bấm vào banner "ChatGPT đã có mặt tại Askany" trên giao diện chính của ứng dụng để mở chatbox.

Nhắn tin với ChatGPT ngay
Nhắn tin với ChatGPT ngay

Cách thứ hai là bạn chọn vào biểu tượng tin nhắn nằm ở phía dưới màn hình, góc bên phải, sau đó chọn ChatGPT.

Cách khác sử dụng ChatGPT trên ứng dụng Askany
Cách khác sử dụng ChatGPT trên ứng dụng Askany
 • Bước 4: Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng ChatGPT để tương tác với chatbot này. Hãy nhập câu hỏi của bạn vào ô chat để nhận được câu trả lời nhanh chóng và chính xác từ ChatGPT.
Hỏi bất cứ điều gì
Hỏi bất cứ điều gì

Với app ChatGPT, bạn có thể tận dụng trí thông minh nhân tạo để trao đổi, học hỏi thông qua các cuộc trò chuyện. Đặc biệt, app ChatGPT là một công cụ hữu ích cho những người muốn mở rộng kiến thức của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Một điểm đáng lưu ý khi sử dụng ChatGPT trên ứng dụng Askany là tất cả các câu hỏi và phản hồi của bạn đều được bảo mật và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Điều này giúp đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Sử dụng app ChatGPT trên ứng dụng Askany là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm câu trả lời nhanh chóng và hiệu quả trên điện thoại của mình. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận sự tiện lợi và hiệu quả của app ChatGPT trên ứng dụng Askany.

Cách sử dụng Chat GPT trên điện thoại iOS, Android

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ChatGPT một cách nhanh chóng và dễ dàng:

 • Bước 1: Sau khi đã tải app chat Askany theo hướng dẫn trên, bạn mở chatbot bằng cách bấm vào banner “Chat GPT đã có mặt tại Askany” hoặc bấm vào tin nhắn rồi chọn Chat GPT. 
 • Bước 2: Nhập nội dung cần giải đáp vào khung chat ở phía dưới màn hình và ấn vào biểu tượng "send" hoặc nút Enter để gửi nội dung đi.
 • Bước 3: Chờ vài giây và hệ thống ChatGPT sẽ gửi câu trả lời cho bạn. 
 • Bước 4: Nếu bạn thấy câu trả lời chưa chính xác thì hãy nhập chi tiết câu hỏi, cung cấp nhiều dữ kiện hơn để Chat GPT hiểu và phản hồi tốt hơn.

Với các bước đơn giản như vậy, bạn có thể sử dụng, cài đặt Chat GPT để giải quyết các thắc mắc của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ứng dụng Askany là gì?

Askany là một ứng dụng kết nối chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép người dùng tìm kiếm và đặt lịch hẹn tư vấn trực tuyến với những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với Askany, bạn có thể nhận được lời khuyên chính xác và hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu. Các chuyên gia tại Askany sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề tốt nhất với từng trường hợp cụ thể, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

Ứng dụng Askany là gì?
Ứng dụng Askany là gì?

Trên đây là hướng dẫn cài đặt Chat GPT trên điện thoại. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là có thể sử dụng Chat GPT ngay. Khi sử dụng thì bạn cũng cần lưu ý nhập câu hỏi thật chi tiết để Chat GPT có thể phản hồi chính xác nhất. Nếu bạn không tìm được câu trả lời phù hợp từ Chat GPT thì tốt nhất là bạn nên hỏi một chuyên gia trong ngành, chẳng hạn như ngành SEO, Marketing, Tài chính,... Bạn có thể kết nối với các chuyên gia thông qua ứng dụng Askany. Chỉ cần chọn chuyên gia phù hợp và thao tác đặt lịch hẹn là bạn có thể trao đổi 1:1 trực tiếp hoặc online với các chuyên gia.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng