TƯ VẤN 5 LĨNH VỰC KINH DOANH GIÚP BẠN LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN TỶ HIỆU QUẢ

TƯ VẤN 5 LĨNH VỰC KINH DOANH GIÚP BẠN LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN TỶ HIỆU QUẢ
Việt Lê

28/10/2021

725

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN 5 LĨNH VỰC KINH DOANH GIÚP BẠN LÀM SAO ĐỂ KIẾM TIỀN TỶ HIỆU QUẢ

Làm sao để kiếm tiền tỷ trong ngành kinh doanh, hãy cùng lắng nghe Top chuyên gia đã chia sẻ những gì nhé. Sau nhiều năm làm việc bạn tích cóp được một tiền và bạn dùng số tiền này để tạo nên khoản lợi nhuận lớn hơn, nhưng bạn lại chưa có bất ý tưởng nào cho việc đầu tư này. Nếu bạn cần một người tư vấn và cho bạn ý tưởng kinh doanh bạn có thể liên hệ đến các chuyên gia được đề cập ở bên dưới.


 

Hãy tham khảo và chọn lựa ngành nghề bạn cảm thấy phù hợp với mình, có thể nói đây là những ngành phát triển ổn định và nó hot ở bất kỳ thời điểm nào.

  1. Kinh doanh ngành hàng thực phẩm
  2. Dịch vụ làm đẹp
  3. Đầu tư bất động sản
  4. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
  5. Đầu tư vào chứng khoán

Top 5 ngành đầu tư giúp bạn kiếm tiền tỷ

Kinh doanh ngành hàng thực phẩm organic

Bán thực phẩm không còn là ý tưởng mới lạ nữa nhưng nó vẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để kinh doanh và lợi nhuận từ ngành hàng này đem lại có thể nói là “bền vững”. Tại sao ngành hàng dù không mới lại nhưng nó vẫn có sức hút đến nhiều nhà đầu tư thậm chí rất nhiều startup cũng chọn ngành này?

 

Đầu tiên, ăn uống là một trong những yêu cầu cơ bản của con người, không một ai có thể nói mình không dùng thực phẩm. Tiếp đến, là sự phát triển của xã hội, giờ đây con người không chỉ chú trọng đến việc làm sao để no bụng mà họ còn chú trọng đến những giá trị dinh dưỡng mà dòng thực phẩm organic mang lại. Chính vì thế mà kinh doanh thực phẩm organic đã trở thành ngành tiềm năng đáng để đầu tư.

 

Tùy thuộc vào nguồn vốn mà bạn có để có lựa chọn hình thức kinh doanh theo các hướng như sau:

  • Trở thành đại lý chuyên thu mua và bán 
  • “Tự cung tự cấp” tự mở nông trại và tự mình mở các điểm bán
  • Xây dựng trang trại và liên kết với các điểm bán 

 

Để có thể xây dựng niềm tin với khách và khiến họ quay lại với bạn, thì đừng quên khâu tạo dựng thương hiệu của mình, bằng việc có logo trên bao bì sản phẩm, kèm với đó là các thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý để tăng sức cạnh tranh với thị trường, kèm với đó là bộ phận chăm sóc khách hàng phải được training chuyên nghiệp.

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm đang ngày nâng cao trong các hộ gia đình, trước đây chỉ có những nhà giàu mới lựa chọn sử dụng thực phẩm dòng organic, nhưng hiện nay thị trường đã được mở rộng đến những hộ gia đình có mức tầm trung. Đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể tiếp cận với khách hàng, chỉ cần bạn có một chiến lược giá phù hợp cộng thêm khả năng chăm sóc khách hàng của tốt chắc chắn bạn sẽ có thể thu hút được nhiều người tìm đến mình.

làm sao để kiếm tiền tỷ

Chính vì thế mà đây là hình thức đầu tư làm sao để giàu mặc dù nó không nhanh nhưng lại được nhiều người lựa chọn vì tính thực tế của nó.

Dịch vụ làm đẹp

Hiện nay, làm đẹp không còn giới hạn cho phái yếu nữa, mà ngày nay cũng có những bạn nam đi tới các spa để chăm sóc da. Vì vậy, chỉ cần có chuyên môn và nguồn vốn bạn đã có thể sở hữu cho mình một spa tiện nghi.

 

Ngày này, spa không chỉ gói gọn ở việc làm đẹp nữa, mà nó còn là nơi để khách hàng thư giãn và tận hưởng quá trình cơ thể được chăm sóc. Chính vì thế mà ngày nay, nam giới cũng hứng thú đến spa để được thư giãn qua các dịch vụ massage.

 

Hãy xem xét kỹ khách hàng mà bạn muốn hướng đến, để lựa chọn những gói dịch vụ sao cho phù hợp. Tiếp đến, là nghĩ đến với những dịch vụ bạn cung cấp thì chuyên viên của bạn cần có trình độ hay bằng cấp liên quan nào, nguồn nhân lực, quy mô spa của bạn,.. Xác định kỹ những vấn đề này bạn sẽ có thể ra được kế hoạch phát triển tốt nhất cho spa của mình.

 

Hiện nay, có một số hình thức mở spa như sau: Spa trong ngày, Spa tại các khu nghỉ dưỡng/ resort, spa điều trị (mụn, …), spa trong khách sạn,.. đây là các hình thức được nhiều người lựa chọn để kinh doanh.

 

Để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, bạn nên đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước và ký đồng với những chuyên gia về mảng làm đẹp để được tạo dựng sự uy tín và chuyên nghiệp ở khách hàng.

làm sao để kiếm tiền tỷ 2021

Đầu tư bất động sản

Tải sản có giá trị lưu giữ qua các thời kỳ đó chính là bất động sản, đây chính là công việc giúp bạn tạo ra lợi nhuận khủng. Chính vì thế mà có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn lĩnh vực này để kinh doanh. Vì sao, bất động sản lại có thể tạo ra lợi nhuận khủng như vậy.

 

Đầu tiên, để có thể đầu tư bất động sản bạn cần có một số vốn lớn, để bạn có thể mua lại căn chung cư có diện tích vừa, nhà trong hẻm, … Sau đó, bạn sẽ bán sang tay và phần lợi nhuận sẽ là chênh lệch tiền bán và mua, hoặc bạn có thể sửa sang lại căn nhà / căn hộ bạn mua trước đó để có thể bán với giá cao hơn. Bằng cách này bạn có thể kiếm được khoảng tiền chênh lệch khá lớn nếu bán biết nắm bắt thời cơ và bất động sản của bạn nằm ở vị trí tốt.

 

Để có thể đầu tư kinh doanh tốt mảng này, bạn nên có những kiến thức cơ bản về bất động sản và luật nhà đất Việt Nam. Đây chính là hành trang giúp bạn, tạo nên những thương vụ làm ăn tốt và nó cũng giúp bạn giảm thiểu các rủi ro từ ngành nghề này mang lại.

làm sao để kiếm tiền tỷ hiệu quả

Đây là hình thức làm sao kiếm được nhiều tiền, được nhiều rất nhiều chuyên sử dụng. Nhưng điều kiện tối thiểu là bạn phải có được 1 khoản vốn khá lớn trước đó để đầu tư.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Ở đại hiện nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể nói là “cây hái ra tiền” cho bạn, vì với tốc độ phát triển của xã hội thì việc lo lắng cho sức khỏe của bản thân được nhiều chú trọng hơn. Có rất nhiều lĩnh vực trong chăm sóc sức khỏe chẳng như: phát triển dược phẩm, xây dựng các điều dưỡng, các khu điều trị hồi phục chấn thương,...

 

Nhất là trong cuộc đại dịch, khiến cho bạn không thể tới bệnh viện thì chính là lúc các app chăm sóc ra đời nhằm giải quyết nhu cầu này. Và ở Việt Nam ta, vào năm 2020 có rất nhiều startup đã bắt đầu khởi nghiệp bằng chính app sức khỏe này.

 

Điểm đặc biệt của ngành nghề này, chính là việc đầu tư lâu dài thì bạn mới có thể phát triển bền vững, và điều quan trọng khi đầu tư vào lĩnh vực này bạn không nên có tư tưởng “ăn xổi” vì như vậy, vì cho dù bạn tiềm năng của nó nhưng bạn lại không có đủ kiên nhẫn để chờ đợi một khoản đầu tư với thời hạn dài như vậy.

làm sao để kiếm tiền tỷ hiệu quả nhất

Đầu tư vào chứng khoán

Đối những người thích đầu tư vào sản phẩm tài chính thì chứng khoán, chính là sân chơi lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn là người nhanh nhạy với tin tức, có óc phán đoán thông qua các con số thì đầu tư chứng khoán sẽ giúp bạn có được nguồn lợi nhuận khủng. Và bạn là người mới chơi đầu tư tài chính thì bạn nên suy nghĩ đến các quỹ tài chính để đầu tư an toàn hơn.

 

Nhưng bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng vậy lợi nhuận lớn đi kèm với đó là rủi ro cũng lớn theo. Vì vậy, hãy cẩn thận với hạng mục kinh doanh và những lần chốt lệnh đừng biến hình thức đầu tư của bạn thành trò chơi đỏ đen, vì với tâm lý là mình đang đánh bạc bạn rất dễ đánh mất mình và dẫn đến các cú lỗ trượt dài.

 

Ngoài ra, khi đầu tư bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý là không phải lúc bạn cũng đầu tư thành công vì ngay cả “bố già phố Wall” Warren Buffett cũng nói rằng ngay cả bản thân ông cũng ko thể đảm bảo hạng mục mình đầu tư thành công 100%, nhưng một khi hạng thành công nó sẽ giúp bạn gỡ gạc lại các hạng mục thất bại và tạo nguồn lợi nhuận lớn.

làm sao để kiếm tiền tỷ uy tín

Tổng kết

Hiện nay, có rất nhiều mô hình kinh doanh giúp bạn làm sao để kiếm tiền tỷ, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết mình thích hợp với mô hình nào và cách áp dụng nó ra sao. Hy vọng với những gợi ý về ngành nghề ở trên đã giúp bạn có thể thu hẹp lại phạm vi lựa chọn của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào cần người giải đáp bạn có thể liên hệ với các chuyên gia được giới thiệu ở trên để được tư vấn.


 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng