Top các thương hiệu thời trang danh tiếng xa xỉ nhất thế giới

Top các thương hiệu thời trang danh tiếng xa xỉ nhất thế giới

29/03/2022

1033

0

Chia sẻ lên Facebook
Top các thương hiệu thời trang danh tiếng xa xỉ nhất thế giới

Xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới chính là điều mà được nhiều bạn trẻ cũng như là những khách hàng với nhu cầu mua những món hàng có giá trị cao quan tâm nhất hiện nay. Nên vì thế mà bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ mang đến xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới để các bạn có cái nhìn khái quát về nó.
 

Nhà mốt Louis Vuitton

Thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới trên sàn catwalk

Khi nói về xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới thì không thể nào bỏ qua được nhà mốt Louis Vuitton, đây chính là một thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 54 của thế kỷ 20 bởi Louis Vuitton. Đây được coi là thương hiệu được đánh giá là tối thượng trong ngành thời trang nước Pháp, chưa dừng lại tại đó, đây còn là thương hiệu tạo ra sức ảnh hưởng nhiều nhất và lớn nhất với nền thời trang thế giới. Đại đa số khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của thương hiệu này, được nhiều chuyên gia đánh giá là hoàn hảo, mang tính tinh tế và xuất sắc nhất hiện nay.

Thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới
Thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới

Sản phẩm của thương hiệu danh giá và đầy quyền lực này chính là từ trang phục, giày dép, phụ kiện túi, kính mắt, trang sức và nhiều món khác nữa. Đặc biệt, Louis Vuitton cực kỳ nổi tiếng với những sản phẩm như là túi và balo mang hoạ tiết monogram của của mình, sản phẩm này được bán với giá là hơn 12.000$ cho một sản phẩm. Quan trọng hơn nữa đó chính là sản phẩm nổi tiếng khác là bộ sưu tập đồng hồ mang tên Tambour Monogram, đi cùng với sự lộng lẫy đó chính là mức giá vô cùng cao lên đến con số gần 30.000$.

Xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới mới nhất
Xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới mới nhất

Đặc biệt hơn, Louis Vuitton đã làm chấn động nền thời trang thế giới bằng sản phẩm mẫm vải cho hành lý vào năm 76 của thế kỷ 19 và hơn 12 năm sau, thương hiệu này cho ra đời Damier - hoạ tiết caro cổ điển đã được sử dụng đến thời điểm hiện tại. Nên không tự nhiên mà thương hiệu này được vào bảng xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới.

Nhà mốt Hermes

Thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới
Nhiều mẫu mã, sang trọng, tinh tế

Xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới thì không thể thiếu cái tên huyền thoại Hermes. Được thành lập vào những năm 30 của thế kỷ 19 bởi Thierry Hermes, với tư cách là một xưởng chuyên sản xuất về dây thắt lưng. Với ý định ban đầu của nhà sáng lập Hermes đó chính là sản xuất, bán cho những nhà thuộc dòng dõi quý tộc ở châu Âu. Hermes còn là cái tên mang biểu tượng của sự xa xỉ, xa hoa và hoàn hảo không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là về dịch vụ, đặc biệt là luôn chú trọng về những sản phẩm bán ra của mình. Quan trọng hơn là với mỗi sản phẩm được bán ra, không chỉ là thành phẩm của thương hiệu mà còn chính là thành phẩm của các thợ thủ công với tay nghề được đào tạo hơn 20 năm, nên vì thế mà giá trị của sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn nằm ở top cao nhất.

Thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới
Với nhiều màu sắc, đa dạng giúp lựa chọn dễ dàng

Hermes không chỉ là một thương hiệu có vị thế hay là mang tính biểu tượng của thời trang xa xỉ của thế giới. Mà đây còn là một di sản phong phú với tay nghề thủ công nằm ở mức chuyên nghiệp nhất, tinh tế nhất hiện nay. Nhờ điều đó mà mang đến một Hermes giá trị và vị thế nằm trong top thương hiệu xa xỉ nhất hiện nay. Những sản phẩm đến từ nhà Hermes bắt buộc các khách hàng phải đặt trước tối thiểu là 6 tháng đến 2 năm, quan trọng hơn là nhà mốt này vô cùng quan trọng vẻ bề ngoài của khách hàng bởi vì họp muốn bán cho những người thật sự phù hợp với những sản phẩm của họ, khi giá trị của một chiếc túi lên đến con số là vài chục nghìn đô la đến hàng trăm nghìn đô.

Xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới mới nhất hiện nay
Xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới mới nhất hiện nay
 

 

Cơ bản, bài viết trên đang trình bày xếp loại danh tiếng các thương hiệu thời trang xa xỉ thế giới với hai thương hiệu lớn và lừng danh nhất thời điểm hiện tại. Dựa vào đó các bạn có thể tìm hiểu cũng như là nghiên cứu nhiều hơn về các thương hiệu này. Tuy nhiên, với những thương hiệu khác như là Dior, Chanel, hay là Dolce&Gabbana sẽ được đề cập sâu hơn, nhiều hơn ở những bài viết sau.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

Bảo Linh là một chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm, cô sẵn sàng cung cấp cho người đọc các kiến thức chuyên sâu cùng giải pháp hữu hiệu đối với các vấn đề liên quan đến ngành tiếp thị trực tuyến.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng