8 Cách để biết chồng có yêu mình không chia sẻ bởi chuyên gia

8 Cách để biết chồng có yêu mình không chia sẻ bởi chuyên gia

18/10/2021

1664

0

Chia sẻ lên Facebook
8 Cách để biết chồng có yêu mình không chia sẻ bởi chuyên gia

Làm sao để biết chông có yêu mình không là câu hỏi của rất nhiều hcị em phụ nữ. Cưới nhau đã lâu, tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như thuở mới yêu khiến chị em cũng tìm cách thử “làm sao để biết chồng có yêu mình không”. Những lo lắng của chị em hoàn toàn có cơ sở khi càng ngày có nhiều vụ ngoại tình ở cơ quan, lúc vợ mang bầu, hay đi công tác. Nhưng mỗi người chồng lại có cách quan tâm, yêu vợ một cách khác nhau, có người không nói mà thay vào đó lại thể hiện bằng hành động. Topchuyengia xin liệt kê những đặc điểm của những đàn ông người yêu vợ dưới đây:

Cùng chia sẻ việc nhà với vợ

Xã hội hiện đại, người phụ nữ họ rất giỏi và bản lĩnh nên cả hai vợ chồng cùng kiếm tiền. Sau thời gian làm việc thì người đàn ông trở về sẵn sàng chia sẻ công việc nhà, mỗi người một công việc. Ví dụ như ai tan làm về sớm hơn hay gần trường con hơn thì đi đón con, người kia sẽ chịu trách nhiệm đi chợ.

Làm sao biết chồng yêu mình
Chia sẻ việc nhà với vợ

Có con nhỏ, đầu việc sẽ nhiều hơn đối với một cặp vợ chồng trẻ, có không ít cô vợ căng thẳng trong thời gian này. Nhưng nó chẳng là gì nếu có một người chồng yêu thương vợ, tâm lý và chia sẻ bớt gánh nặng công việc nhà. Phụ nấu ăn, hoàn thành bữa tối, lau nhà, rửa chén,... người đàn ông phụ vợ mình những công việc này là một người chồng yêu vợ. Trong khoảng thời gian phụ nhau làm việc nhà, hai vợ chồng còn có thời gian riêng tư để trò chuyện về công việc hay con cái chẳng hạn, đó cũng là một cách hâm nóng tình cảm.

Cởi mở cảm xúc, chia sẻ với vợ

Một người chồng sẵn sàng tâm sự với vợ nhiều chuyện từ công việc, xã giao, bạn bè bên ngoài đều kể với vợ thì có nghĩa người đàn ông đó tin tưởng vợ mình. Việc đối diện với cảm xúc thật không ai cũng có thể dũng cảm như vậy.

Làm sao để biết chồng yêu mình
Chia sẻ cảm xúc khi ở bên

Người đàn ông cũng có những phút yếu lòng nếu họ bằng lòng nói với bạn những suy tư đó thì chứng họ rất tin tưởng, yêu thương vợ mình. Lúc này bạn đừng phàn nàn mà hãy an ủi, chia sẻ cùng anh ấy.Điều này giúp người vợ sẽ thấy được tầm quan trọng, sự đặc biệt không phải người vợ nào có được.

Hay khen ngợi vợ

Một dấu hiệu để biết chồng có yêu mình không nhưng cũng chẳng phải là yếu tố quyết định tất cả. Người chồng luôn dành những lời khen có cánh cho các món ăn, cho bộ đồ hôm nay mặc và luôn nói lời khen mỗi khi có thể. Ở những nơi đông người, anh ấy không ngại giới thiệu bạn với khách hàng, người quen về bạn, nói lòng tôn trọng, ủng hộ ý kiến, lời nói của vợ. Thái độ tích cực này cho thấy ngoài tình yêu chồng bạn còn đánh giá cao, tin tưởng và tôn trọng vợ của mình.

Anh ấy luôn nói “chúng tôi” khi nói chuyện với người khác về hai bạn thay vì “tôi” và “cô ấy”.

Dành thời gian chăm sóc con cái

Làm sao biết chồng yêu mình
Chăm sóc con cái thay vợ

Vào buổi buổi tối, chồng bạn luôn dành thời gian để cho con ăn, chơi với con hay kể chuyện cho con trước khi ngủ không chỉ là yêu con mà còn yêu người vợ của mình. Đứa con chính là kết tinh tình yêu của hai vợ chồng. Họ hiểu được rằng vợ mình cần thời gian để chăm sóc bản thân, làm việc cá nhân, hoặc thư giãn,... Bạn sẽ bớt đi một số công việc, và tinh thần cảm thấy hạnh phúc khi có người chồng thấu hiểu mình.

Không giấu diếm, cùng bạn xây dựng tổ ấm

Một người chồng yêu thương vợ sẽ không để vợ lo nghĩ những chuyện không đâu. Chuyện gặp tụ họp bạn bè chiến hữu lâu lâu có một lần, có thể anh ấy sẽ dắt bạn đi cùng hoặc chủ động báo đi đâu, đi với ai. Đây không phải là báo cáo nhưng đó là cách để người vợ biết chồng đi đâu, để vợ an tâm.

Làm sao để biết chồng yêu mình
Cùng nhau xây dựng tổ ấm dù trải qua bao nhiêu biến cố đi nữa

Anh ấy yêu bạn nhưng đôi khi không thể hiện qua lời nói mà cùng bạn thực hiện các mục tiêu chung của cả hai. Cùng đi làm tích góp để mua nhà, mua xe, hay đi du lịch,... Chồng bạn sẽ cố gắng làm việc nhiều hơn để lo cho bạn và con một cuộc sống đủ đầy hơn. Đó là một tình yêu thực tế.

Bạn luôn hiện hữu trong các kế hoạch của anh ấy

Các kế hoạch dù lớn hay nhỏ như xem một bộ phim, nấu một món ăn, một chuyến du lịch hay những yếu tố quyết định đến cuộc sống hình ảnh của bạn đều hiện hữu đầu tiên. Sau đó anh ấy sẽ “rủ rê” bạn là cùng hay chia sẻ về ý tưởng đó. Bạn sẽ hạnh phúc về điều đó chứ. Theo các chuyên gia tâm lý: sự ủng hộ và lời khuyên của người vợ là nguồn động lực to lớn để người đàn ông thực hiện mục tiêu. Đây là một cách để bạn cảm nhận được chồng có yêu thương mình không?

Luôn muốn ở bên bạn, bao dung bạn, chiều theo sở thích của bạn

Nhiều chị em chia sẻ rằng, chỉ cần gặp đúng người bạn chẳng cần phải trưởng thành. Một người chồng yêu thương vợ luôn muốn được bên cạnh vợ mình, dù họ bận vẫn cố sắp xếp thời gian nhanh nhất. Không nhất thiết phải có việc gì đó làm cùng nhau mà cơ bản là ở bên vợ thì làm gì cũng thấy thú vị.

Sẽ có những điểm bất đồng giữa hai bạn, ví dụ bạn thích ra ngoài nhưng anh ấy thích ở nhà yên tĩnh. Để làm bạn vui thì anh ấy sẽ nghe theo sự rủ rê của bạn để đi xem phim cuối tuần chẳng hạn, hoặc đi shopping dù chẳng thích tí nào.

Làm sao để biết chồng yêu mình
Thương yêu, chiều chuộng hết mực

Những tật xấu mà ai cũng có như tật ngủ nghiến răng, ngủ ngáy, xoay người, hay quên thôi cũng “bình thường hóa” trong mắt một người chồng thương vợ. Đức tính bao dung là điều cần thiết trong cuộc sống hôn nhân. Những tật xấu đó rồi sẽ trở thành niềm vui trêu nhau trong gia đình bạn.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

Trên đây là 8 cách làm sao để biết chồng có yêu thương mình không được chia sẻ với chuyên gia. Ngoài ra, để chồng yêu thương mình hơn là một vấn đề chị em cũng cần tìm hiểu để giữ lửa tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Trở thành một người vợ biết sẻ chia, hay những bữa ăn thân mật hâm nóng tình cảm như thời yêu nhau cũng là một cách. Để có nhiều bí quyết để chồng ngày càng “mê” bạn hơn thì những chị em topchuyengia.vn đề xuất sẽ “bật mí” những chiêu vô cùng hiệu quả họ duy trì tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm mặn nồng.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng