Hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode trên Bing AI iOS

Hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode trên Bing AI iOS

10/04/2023

367

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode trên Bing AI iOS

  Bạn đã biết cách bật chế độ dark mode trên Bing AI iOS chưa? Các tính năng mới trên iOS 13 đã ra mắt, trong đó tính năng Dark Mode được đánh giá là một trong những tính năng được mong chờ nhất. Dưới đây Công nghệ 24h sẽ hướng dẫn cho bạn về cách bật chế độ Dark Mode trên Bing AI iOS.               

Cách sử dụng chế độ Dark Mode trên iOS

Khi cài đặt iOS 13 lần đầu tiên, bạn sẽ được hệ thống hỏi liệu bạn có muốn sử dụng Chế độ tối (Dark Mode) hay không. Nếu không, bạn có thể thay đổi cài đặt sau đó bằng các thao tác sau:

  • Truy cập vào Cài đặt
  • Chọn Màn hình & Độ sáng và cuộn xuống
  • Tại đầu màn hình, chọn chế độ Dark (Tối)

Bật Tự động nếu bạn muốn hệ thống tự thay đổi Chế độ tối dựa trên ánh sáng môi trường, giống như trên macOS.

  • Bạn cũng có thể nhanh chóng bật và tắt Chế độ tối bằng cách sử dụng Trung tâm điều khiển (Control Center) nằm ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn có thể thực hiện theo hình ảnh hướng dẫn sau đây:
Bật chế độ Dark Mode trên iPhone
Trung tâm điều khiển (Control Center)

Sau khi kích hoạt hoặc tắt Chế độ Tối, bạn có thể lựa chọn giữa chế độ tự động hoặc thủ công.

Bạn có thể để hệ thống tự động điều chỉnh giao diện của mình với hai chủ đề Hoàng Hôn sang Bình Minh. Nếu không, bạn có thể tùy chỉnh khung giờ theo ý của mình.

cách bật chế độ Dark Mode trên Bing AI iOS
Điều chỉnh giao diện

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ Sáng và Tối trong Trung Tâm Điều Khiển. Chỉ cần nhấn và giữ thanh điều chỉnh độ sáng và bạn sẽ thấy nút để chuyển đổi giữa hai chế độ này.

Xem thêm:

Chế độ Dark Mode là gì?

cách bật chế độ Dark Mode trên Bing AI iOS
Chế độ Dark Mode là gì?

Dark Mode là tính năng có sẵn trong iOS 13 và có thể được bật/tắt nhanh chóng thông qua Control Center. Sử dụng tính năng này giúp bảo vệ mắt và tiết kiệm pin trên các mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED. Bạn cũng có thể tùy chỉnh để tính năng tự động bật vào một thời điểm trong ngày và chế độ Dark Mode đã được tích hợp sâu vào hệ thống và hỗ trợ cả ứng dụng bên thứ ba.

 

Tuy nhiên, trình duyệt web Safari của Apple chưa được xác nhận sẽ hỗ trợ tính năng này. Mặc dù việc đưa chế độ Dark Mode vào trình duyệt và hỗ trợ nhiều trang web khác nhau sẽ là một thử thách lớn, nhưng Samsung đã thành công với OneUI trên dòng Galaxy S10 Series.

 

Các ứng dụng như Wallpapers, Mail, Apple Maps, Messages, Calendar, Apple Music, Notes, Reminders, Photos, Settings, Health, Keyboard và nhiều ứng dụng khác đã được xác nhận sẽ hỗ trợ chế độ Dark Mode.

 

Cách bật chế độ Dark mode trên Bing AI iOS vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn  còn  muốn biết những mẹo công nghệ bổ ích khác thì hãy cùng theo dõi những tin tức hot 24h được cập nhật liên tục trên Topchuyengia.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng