Hướng dẫn cách đăng ký Youtube Premium siêu đơn giản

Hướng dẫn cách đăng ký Youtube Premium siêu đơn giản

13/04/2023

353

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách đăng ký Youtube Premium siêu đơn giản

Nhiều người vẫn chưa biết cách đăng ký Youtube Premium, phiên bản nâng cấp của Youtube. Thực tế, việc đăng ký tài khoản Premium trên Youtube vô cùng đơn giản. Hãy xem bài hướng dẫn từ các chuyên gia công nghệ 24h trong bài viết dưới đây.

Cách đăng ký YouTube Premium

Cách để đăng ký tài khoản Youtube Premium về cơ bản là giống nhau giữa các thiết bị. Bạn hãy làm theo 3 bước sau:

  1. Mở ứng dụng YouTube hoặc vào trang Youtube
  2. Nhấn vào hình đại diện của bạn, thường là ở góc bên phải màn hình
  3. Chọn nút ‘Mua YouTube Premium' trong thanh menu

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng YouTube từ App Store hoặc Google Play. Sau đó, mở ứng dụng lên và làm quen với cách bố trí và thiết kế của nó.

cách đăng ký Youtube Premium
Cách đăng ký YouTube Premium

Tiếp theo, tìm hình đại diện của tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của giao diện. Nhấn vào đây sẽ đưa bạn đến một menu mới. Một phần, bạn sẽ thấy một số tùy chọn khác nhau để đăng ký các dịch vụ YouTube khác nhau. Chọn Mua YouTube Premium.

 

Trên trang đích, nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng YouTube Premium hoặc YouTube Red, thì bạn sẽ thấy nút Dùng thử miễn phí lớn. Nếu bạn đăng ký lại, bạn sẽ thấy nút Đăng ký. Chạm vào một trong hai thứ này, nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn và bạn sẽ sẵn sàng để đi. Nếu bạn là người mới sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được ba tháng miễn phí trước khi YouTube bắt đầu tính phí cho bạn 79.000 đồng một tháng.

 

Hãy nhớ rằng bằng cách đăng ký YouTube Premium, bạn sẽ có thể xem video trên nền tảng này mà không có quảng cáo, tải chúng xuống để phát lại khi không có mạng, sau đó truy cập vào YouTube Music (trang nhạc có trả phí của Youtube) và YouTube Originals (trang phim độc quyền của Youtube).

Xem thêm:

YouTube Premium là gì?

Youtube Premium là một tài khoản Youtube với các đặc quyền riêng. Bên cạnh việc truy cập nội dung miễn phí trên YouTube giống như tài khoản thường, tài khoản Premium sẽ đi kèm với các lợi ích sau:

  • Không quảng cáo
  • Tải xuống và phát video ngoại tuyến trên thiết bị di động của bạn
  • Chế độ hình trong hình trên thiết bị di động
  • YouTube Âm nhạc
  • YouTube cho trẻ em
  • Google Play Âm nhạc

YouTube đã phát triển dịch vụ đăng ký trả phí trong một thời gian. Dịch vụ này trước đây được gọi là YouTube Red và cung cấp nhiều tính năng tương tự, bao gồm phát trực tuyến không có quảng cáo và phát trong nền. Vào tháng 5 năm 2018, dịch vụ này đã được đổi tên thành YouTube Premium. Nó được ra mắt cùng lúc với việc YouTube tiết lộ ứng dụng YouTube Music mới, cho phép người dùng nghe các bài hát yêu thích của họ mà không có quảng cáo, cũng như tải chúng xuống để sử dụng sau này.

cách đăng ký Youtube Premium
YouTube Premium là gì?

Đăng ký YouTube Premium mua cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ danh sách YouTube Originals, bao gồm cả loạt phim do YouTube sản xuất như Cobra Kai và Ryan Hansen Giải quyết tội phạm trên truyền hình. Bạn cũng có thể xem loạt phim gốc từ những người sáng tạo hàng đầu của nền tảng được tạo riêng cho nền tảng Cao cấp. Chúng bao gồm từ chính kịch đến hài kịch đến phim tài liệu và truyền hình thực tế.

cách đăng ký Youtube Premium
Youtube Originals

YouTube Premium cho phép bạn truyền phát nội dung không có quảng cáo và tải video xuống để xem sau. Bạn cũng có thể bật phát trong nền, cho phép bạn phát video không bị gián đoạn trong nền khi bạn đang sử dụng thiết bị di động, ngay cả khi bạn mở một ứng dụng khác. Điều này hữu ích nếu bạn đang xem một bài nói chuyện của TED, chẳng hạn, đồng thời muốn chơi một trò chơi, nhưng muốn tiếp tục nghe bài nói chuyện trong nền. Bạn cũng có quyền truy cập miễn phí vào YouTube Music.

Kết luận

Như các bạn có thể thấy, cách đăng ký Youtube Premium rất đơn giản. Nhiều người vẫn còn hoài nghi về việc có nên bỏ tiền ra cho Youtube hay không. Nhưng nếu họ thấy được tất cả các tính năng mà bản Premium có, họ sẽ phải nghĩ lại đấy. Youtube vẫn không ngừng nâng các tính năng độc quyền trên Premium nên bạn hãy theo dõi mục tin tức hot 24h để được cập nhật về các tính năng này sớm nhất.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng