Hướng dẫn những cách tách nền ảnh bằng AI dễ dàng nhất

Hướng dẫn những cách tách nền ảnh bằng AI dễ dàng nhất

08/05/2023

522

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn những cách tách nền ảnh bằng AI dễ dàng nhất

Giờ ai cũng muốn biết cách tách nền ảnh bằng AI cả. AI càng phát triển thì ứng dụng nó trong việc chỉnh sửa ảnh càng dễ dàng. Tách nền, xóa phông ảnh là một trong những nhu cầu lớn nhất của những người yêu thích chỉnh sửa ảnh. Vì thế dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 cách tách nền ảnh bằng AI mà dân công nghệ 24h sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách tách nền ảnh bằng AI Erase.bg

Erase.bg là một công cụ dựa trên đám mây có thể xóa nền khỏi hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Để sử dụng nó, hãy tải lên một hình ảnh hoặc kéo và thả nó vào trang và tự động xóa nền.

cách tách nền ảnh bằng AI
Erase.bg

Để xóa nền của bạn bằng Erase.bg, hãy truy cập trang web và nhấp vào "Tải hình ảnh lên" hoặc kéo và thả hình ảnh của bạn vào trang. Sau đó, trình duyệt sẽ mở ra một cửa sổ mới. Bạn chỉ cần để AI của Erase.bg phát huy tác dụng kỳ diệu của nó cho đến khi bạn có một hình ảnh với nền đã được xóa. Bạn có thể chỉnh sửa để tinh chỉnh hình ảnh của mình bằng các công cụ khác trên trang web này.

 

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thay thế hình ảnh bằng một trong các nền của chúng hoặc để nó trong suốt. Sau đó, chỉ cần tải xuống hình ảnh sau khi dùng cách tách nền ảnh bằng AI này là được.

Xem thêm:

Picwish - AI tách nền hình ảnh

Công cụ xóa nền của Picwish là một cách tách nền ảnh bằng AI cực kỳ hữu ích, miễn phí và dễ sử dụng để xóa nền khỏi ảnh. Nó cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh hình ảnh của mình và tạo ra kết quả tuyệt vời. Là một công cụ xóa nền, giao diện của nó rất đơn giản và trực quan, giúp người dùng mới làm quen dễ dàng bắt đầu và chạy nhanh chóng.

cách tách nền ảnh bằng AI
Picwish

Công cụ này hỗ trợ cả xóa nền thủ công và tự động. Để xóa thủ công, bạn có thể sử dụng công cụ bút vẽ hoặc công cụ tẩy để xóa nền khỏi hình ảnh của mình. Để xóa tự động, Picwish cung cấp tùy chọn có sự hỗ trợ của AI với nhiều loại giá trị đặt trước có sẵn để bạn có thể chọn giá trị đặt trước phù hợp nhất cho hình ảnh của mình. Tùy chọn hỗ trợ AI cũng cho phép điều chỉnh chi tiết hơn như chỉnh màu, chỉnh độ tương phản, v.v.

 

Kết quả xóa nền được hiển thị nhanh chóng và cực kỳ chính xác, loại bỏ mọi phỏng đoán liên quan đến việc xóa nền khỏi ảnh theo cách thủ công. Ngoài ra, Picwish cung cấp một thư viện hình nền có sẵn mà bạn có thể sử dụng để thay thế các hình nền xấu xí trong ảnh của mình mà không phải mất hàng giờ tìm kiếm trực tuyến các tùy chọn thay thế.

Apowersoft - công nghệ AI tách nền

cách tách nền ảnh bằng AI
Apowersoft

Apowersoft là một cách tách nền ảnh bằng AI rất tiện lợi, dễ sử dụng và tuyệt vời để xóa nền hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Công cụ này được thiết kế với kỹ thuật trí tuệ nhân tạo chuyên sâu để quét, xác định và xóa nền tự động. Nó cung cấp một phiên bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể thoải mái sử dụng để hiểu chất lượng và khả năng tương thích của công cụ. Bạn cũng có thể mua gói trả phí của họ để tận hưởng các tính năng và chất lượng cao cấp. Các bước rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng Apowersoft được liệt kê bên dưới.

Fotor - AI công nghệ tách nền hình ảnh

Fotor, một nền tảng chỉnh sửa ảnh trực tuyến, cung cấp cách tách nền ảnh bằng AI mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, giúp mọi người dễ dàng xóa nền khỏi hình ảnh của họ. Trong phần này, chúng ta sẽ khám phá cách thức hoạt động của công cụ xóa nền Fotor và cách bạn có thể sử dụng nó để cải thiện hình ảnh của mình.

cách tách nền ảnh bằng AI
Fotor

Công cụ xóa nền Fotor được thiết kế trực quan và thân thiện, giúp người mới bắt đầu sử dụng dễ dàng. Công cụ này sử dụng các thuật toán nâng cao để tự động phát hiện các cạnh của đối tượng trong ảnh và loại bỏ nền, để lại nền trong suốt, sạch sẽ.

Kết luận

Với những cách tách nền ảnh bằng AI ở trên, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình một cách vô cùng chuyên nghiệp và sáng tạo. Trí tuệ nhân tạo bây giờ đang được ứng dụng vào giới nghệ thuật rất nhiều. Khi theo dõi các tin tức hot 24h, bạn sẽ dễ dàng thấy được AI đang làm được rất nhiều việc tiện lợi cho các nghệ sĩ ngày nay.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng