Cuối cùng cận cảnh iPhone 15 Ultra cũng bị tiết lộ

Cuối cùng cận cảnh iPhone 15 Ultra cũng bị tiết lộ

08/05/2023

583

0

Chia sẻ lên Facebook
Cuối cùng cận cảnh iPhone 15 Ultra cũng bị tiết lộ

Mới đây đã có những hình ảnh tiết lộ cận cảnh iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone sắp ra mắt. iPhone 15 là mẫu điện thoại mà đã có các thể loại tin đồn có từ trước khi dòng 14 ra mắt. Đời 15 sẽ là lúc Apple thay đổi cách gọi tên. Thay vì Pro hoặc Pro Max, máy iPhone 15 có thể được gọi là Ultra. Sau đây là những hình ảnh mới nhất bị tiết lộ từ công ty công nghệ 24h này.

Cận cảnh iPhone 15 Ultra

Cận cảnh iPhone 15 Ultra cho thấy rằng, ngoài màn hình và pin lớn hơn, iPhone 15 Ultra có thể có bộ máy ảnh cải tiến hơn so với người anh em iPhone 15 Pro của nó.

Có nhiều thông tin rò rỉ khá mơ hồ nói rằng Apple đang thử nghiệm tính năng quay video 8K, thứ được rất nhiều người dùng mong đợi, cho thế hệ iPhone tiếp theo của mình, nhưng những bên rò rỉ không chắc liệu tính năng này sẽ đến với iPhone 15 Pro hay chỉ iPhone 15 Ultra. Điều này làm dấy lên suy đoán rằng iPhone 15 Ultra sẽ chỉ là phiên bản cải thiện camera của iPhone 15 Pro.

cận cảnh iPhone 15 Ultra
Cận cảnh iPhone 15 Ultra

Về mặt đó, chúng tôi đã nghe nói rằng iPhone 15 Ultra sẽ có các kỹ năng xử lý hình ảnh tiên tiến hơn so với iPhone 15 Pro, cũng như thiết lập máy ảnh mạnh mẽ hơn nhiều (nhiều hơn về cả hai tin đồn bên dưới).

Xem thêm:

Sự khác biệt với iPhone 14

Các kết xuất không chính thức cho thấy iPhone 15 Ultra/iPhone 15 Pro Max hiện cũng đã xuất hiện trực tuyến và không có nhiều thay đổi so với iPhone 14 Pro Max về thiết kế của điện thoại: có cổng USB-C và camera nông hơn một chút va chạm và các cạnh của khung máy có vẻ như sẽ cong hơn một chút.

cận cảnh iPhone 15 Ultra
Sự khác biệt với iPhone 14

Chúng ta cũng đã thấy kính màn hình bị rò rỉ trên video của ba trong số các mẫu iPhone 15 và mẫu lớn nhất được hiển thị được cho là Ultra. Nó có một Đảo động, như bạn mong đợi, cùng với các viền nhỏ hơi cong.

 

Galaxy S22 Ultra của Samsung đi trước một bước so với Galaxy S22 Plus và mẫu cơ sở Galaxy S22, và một cải tiến đáng kể là việc bổ sung ống kính zoom chụp ảnh xa kiểu kính tiềm vọng. Các rò rỉ cho thấy Apple cũng có thể sử dụng ống kính tiềm vọng để thu phóng trên iPhone 15 Ultra và các yêu cầu về kích thước đối với một ống kính như vậy sẽ phù hợp hơn trên điện thoại lớn hơn so với iPhone 15 Pro nhỏ hơn dự kiến ​​vào mùa thu tới.

Máy ảnh của iPhone 15 Ultra

Một nâng cấp máy ảnh khác cho iPhone 15 Ultra có thể là cảm biến Sony mới, cảm biến này dường như thu được nhiều ánh sáng hơn và tránh các trường hợp phơi sáng quá mức hoặc ảnh bị tối khi so với máy ảnh của điện thoại thông minh hiện tại, ngay cả trong những cảnh phức tạp khi ánh sáng tiền cảnh rất khác đến nền.

 

Trên thực tế, cảm biến IMX903 này được cho là có kích thước 1/1,14 inch, nghĩa là iPhone 15 Ultra có thể xuất xưởng với cảm biến máy ảnh lớn nhất từng được sử dụng trên iPhone.

cận cảnh iPhone 15 Ultra
Máy ảnh của iPhone 15 Ultra

Tương tự, chúng tôi thậm chí còn nghe nói rằng iPhone 15 Ultra có thể có camera tele với ống kính zoom thay đổi được, loại được đồn đại sẽ có trên Samsung Galaxy S24 Ultra. Máy ảnh zoom quang học có thể thay đổi là đặc biệt hiếm trong số các điện thoại thông minh ngày nay. Sony Xperia 1 IV sử dụng một nhưng nó chỉ có khả năng thu phóng từ 3,5x đến 5,2x, vì vậy nếu cả Samsung và Apple có thể thêm các ống kính thu phóng thay đổi (với phạm vi vượt trội) cho các flagship sắp tới của họ.

 

Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng iPhone 15 Ultra có thể có camera phía trước ống kính kép, cùng một nguồn tin cho biết nó có thể chỉ có một màu – cùng màu bạc với Apple Watch Ultra.

Kết luận

Với các hình ảnh cận cảnh iPhone 15 Ultra đã bị lộ ra bên ngoài, đây có thể sẽ trở thành một chiếc điện thoại đẹp vượt bậc và có máy ảnh siêu xịn. iPhone 15 Ultra chắc chắn sẽ chiếm sóng tin tức hot 24h và là mẫu điện thoại khiến các đối thủ vắt giò lên cổ mới đuổi kịp.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng