Tổng hợp thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ ra công chúng

Tổng hợp thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ ra công chúng

10/04/2023

391

0

Chia sẻ lên Facebook
Tổng hợp thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ ra công chúng

Hiện nay đang có nhiều thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ trên mạng. IPhone 15 Ultra đã được cho là một sản phẩm rất cao cấp so với iPhone Pro Max thế hệ tiếp theo, với những tin đồn lan truyền ngay cả khi iPhone 14 Pro Max thậm chí còn chưa được sáu tháng tuổi. Hãy xem những thông tin rò rỉ đó là gì trong mục tin tức hot 24h dưới đây.

iPhone 15 Ultra là gì?

Những thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ ban đầu cho rằng đây là sản phẩm thay thế iPhone Pro Max, khi Apple tìm cách tinh chỉnh các thiết bị cầm tay cao cấp của mình. Nhiều báo cáo gần đây đã gợi ý rằng Ultra không nằm trong kế hoạch ngắn hạn của Apple – chúng ta có thể không thấy điện thoại này sớm nhất cho đến năm 2024.

thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ
iPhone 15 Ultra là gì?

Tuy nhiên, cũng đáng xem xét vị trí của iPhone Ultra trong dòng sản phẩm điện thoại của Apple. Trong năm qua, chúng ta đã thấy Apple tạo ra nhiều sự khác biệt hơn giữa các mẫu iPhone tiêu chuẩn và iPhone 14 Pro. Những tin đồn ban đầu về kế hoạch iPhone 15 cho thấy điều đó sẽ tiếp tục, với iPhone 15 Ultra chọn một số tính năng mà iPhone 15 Pro có thể không có . Tất nhiên, đó là giả sử nó được ra mắt trong năm nay.

Xem thêm:

Thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ cho tới nay

Mặc dù vẫn còn sớm nhưng chúng ta chỉ còn 6 tháng nữa trước khi Apple ra mắt mẫu điện thoại hàng đầu tiếp theo của họ, đã có đủ thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ ra công chúng để cho chúng ta ý tưởng sơ bộ về những gì có thể mong đợi từ chiếc điện thoại mới này. Đây là những gì chúng tôi biết cho đến nay và khi chúng tôi nghĩ rằng một chiếc điện thoại Ultra cuối cùng có thể ra mắt.

iPhone 15 sẽ quay về sử dụng cổng sạc USB-C

Tất cả các tin đồn về iPhone 15 đều hướng đến việc iPhone 15 chuyển sang kết nối USB-C. Nhưng hơn bao giờ hết, có vẻ như sự thay đổi này có thể đi kèm với một cú hích lớn. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple là tiếng nói mới nhất đề xuất Apple sẽ giới hạn tốc độ sạc đối với người dùng iPhone 15 không chuyển sang bộ sạc và cáp được Apple chứng nhận.

thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ
iPhone 15 sẽ quay về sử dụng cổng sạc USB-C

Kuo tuyên bố rằng tốc độ sạc nhanh nhất của iPhone 15 sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có cáp USB-C đã được chứng nhận thông qua chương trình Made for iPhone (MFi) của Apple. Vì vậy, ngay cả khi bạn có cục sạc USB-C do Apple sản xuất, bạn sẽ không thể tận hưởng tốc độ sạc nhanh trừ khi bạn có cáp phù hợp.

 

Kuo cũng tuyên bố rằng mặc dù tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ đi kèm với USB-C, nhưng chỉ iPhone 15 Pro và Pro Max mới được hưởng lợi từ tốc độ truyền dữ liệu 20Gbps của USB 3.2. IPhone 15 và 15 Plus rõ ràng sẽ bị kẹt ở USB 2.0, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu 480 Mbps tương tự như cổng Lightning của Apple và iPad 10 cấp thấp.

Thời gian ra mắt

thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ
Thời gian ra mắt

Gần đây, các chuyên gia đã làm rõ rằng Apple đã thảo luận về khả năng ra mắt iPhone Ultra - nhưng điều đó có thể sẽ không xảy ra sớm nhất là đến năm 2024. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là điện thoại sẽ bỏ lỡ cửa sổ ra mắt iPhone 15 và thay vào đó sẽ xuất hiện cùng với iPhone 16. Chúng tôi xem xét kỹ hơn liệu bạn có nên đợi iPhone Ultra hay không nếu bạn đang cân nhắc nâng cấp iPhone.

Kết luận

Dựa trên các thông tin về iPhone 15 Ultra rò rỉ, chúng ta có thể mường tượng được rằng đây là một sản phẩm sẽ cao cấp đến mức nào. Tuy vậy, đi kèm với nó là những sự thay đổi mà có thể không được lòng fan. Câu trả lời chính xác về công nghệ 24h này vẫn cần có thêm thời gian để làm rõ.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng