iPhone 15 Pro lộ diện qua render sẽ như thế nào?

iPhone 15 Pro lộ diện qua render sẽ như thế nào?

10/04/2023

523

0

Chia sẻ lên Facebook
iPhone 15 Pro lộ diện qua render sẽ như thế nào?

IPhone 15 Pro lộ diện qua render sẽ có thiết kế như thế nào? Đây chắc chắn là điều nhiều người hâm mộ nhà táo rất quan tâm. Tin tức hot 24h của Topchuyengia chắc chắn không thể bỏ qua mà cập nhật cho bạn hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại hot nhất năm nay được.

Render là gì?

iPhone 15 Pro lộ diện qua render
Render là gì?

Kết xuất đồ hoạ (Render), còn gọi là quá trình tạo ra cảnh phim hoặc hình ảnh bằng cách thực hiện một hoặc nhiều mô hình, có thể được miêu tả bằng một ngôn ngữ chặt chẽ hoặc cấu trúc dữ liệu để mô tả các đối tượng ba chiều. Mô tả bao gồm thông tin về hình học, điểm nhìn, chất liệu và ánh sáng của đối tượng.

 

Hình ảnh kết xuất có thể là hình ảnh kỹ thuật số hoặc hình ảnh đồ họa điểm. Trong thực tế, kết xuất thường liên quan chặt chẽ đến các chủ đề khác.

 

Kết xuất là bước quan trọng cuối cùng trong quy trình xử lý đồ họa, giúp tạo ra diện mạo cuối cùng của các mô hình và hoạt hình. Kết xuất đồ họa được sử dụng trong trò chơi video và điện tử, các chương trình mô phỏng, điện ảnh, hiệu ứng đặc biệt trên TV và hình ảnh hóa thiết kế, với mỗi ứng dụng có sự cân bằng giữa các đặc tính và kỹ thuật khác nhau.

Xem thêm:

Hình ảnh iPhone 15 lộ diện

iPhone 15 Pro lộ diện qua render
Hình ảnh iPhone 15 lộ diện

Sau loạt ảnh CAD tháng 2, gần đây đã xuất hiện những bức ảnh render chất lượng cao của iPhone 15 Pro với thiết kế cao cấp và các chi tiết sắc nét. Tuy nhiên, so với iPhone 14 Pro hiện tại, iPhone 15 Pro được thiết kế với khung titanium có bo cong cạnh viền để cầm nắm tốt hơn.

 

Theo những hình ảnh render mới nhất, cụm camera của iPhone 15 Pro đã tăng kích thước và trang bị thêm camera zoom tiềm năng, đồng thời được trang bị công nghệ cảm biến mới giúp thu nhiều ánh sáng và giảm cháy sáng, giúp cải thiện khả năng chụp ảnh ở các điều kiện thiếu sáng.

 

Mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị cổng USB-C, tuy nhiên công nghệ sạc nhanh sẽ chỉ hỗ trợ với các cáp từ Apple. Nút tăng giảm âm lượng của máy sẽ được thiết kế là nút cảm ứng có phản hồi xúc giác giống như nút Home trên iPhone 8 và nút gạt bật tắt âm lượng sẽ được thay đổi thành nút bấm phản hồi xúc giác.

 

Viền màn hình của iPhone 15 Pro sẽ mỏng hơn so với thế hệ trước, chỉ khoảng 1.55mm ở các cạnh, và kính màn hình sẽ có một chút bo cong liền mạch với khung titanium của máy. Những cải tiến này sẽ giúp iPhone 15 Pro nhỏ hơn một chút so với iPhone 14 Pro.

 

Cuối cùng, các hình ảnh render cũng cho thấy rằng iPhone 15 Pro sẽ được bổ sung với các màu sắc mới, bao gồm White, Space Black và Gold.

 

Như vậy bạn đã biết được iPhone 15 Pro lộ diện qua render sẽ có thiết kế như thế nào rồi. Bạn có mong chờ ngày Apple chính thức ra mắt sản phẩm này không? Cùng đón chờ với Công nghệ 24h nhé. 

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng