Ứng dụng Samsung News chính thức ra mắt, thay đổi giao diện trên điện thoại

Ứng dụng Samsung News chính thức ra mắt, thay đổi giao diện trên điện thoại

24/04/2023

370

0

Chia sẻ lên Facebook
Ứng dụng Samsung News chính thức ra mắt, thay đổi giao diện trên điện thoại

Mới đây, ứng dụng Samsung News chính thức ra mắt, bắt đầu thay thế ứng dụng tin tổng hợp Samsung Free. Đây sẽ là một ứng dụng mới hứa hẹn cung cấp nguồn cấp tin tức hàng ngày có thể tùy chỉnh từ các nguồn đáng tin cậy cho bạn. Đây là những thay đổi giao diện, thương hiệu đầu tiên của thời đại mới của Samsung, bắt đầu từ nơi bạn đọc các tin tức hot 24h.

Samsung News chính thức ra mắt

Ứng dụng quầy báo trên thiết bị của bạn dành cho điện thoại Samsung Galaxy sẽ vẫn cung cấp cho bạn những câu chuyện cập nhật, nhưng nó sẽ đổi tên thành Samsung News. Ngoài việc thay đổi tên, nhiều đối tác đang được thêm vào làm nguồn, với dự kiến sẽ còn nhiều hơn nữa tham gia.

Samsung News chính thức ra mắt
Samsung News chính thức ra mắt

Như bạn có thể mong đợi, News Feeds là một phần quan trọng trong cách Samsung News trình bày thông tin. Và nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn những gì và những người bạn nhìn thấy, bạn có thể sử dụng tab Đang theo dõi để tùy chỉnh các tùy chọn tin tức của mình. Bạn cũng có thể tìm và nghe một số podcast (cả tin tức và giải trí) thông qua ứng dụng đã được đổi thương hiệu.

 

Tin vắn hàng ngày cũng sẽ có sẵn vào buổi sáng và buổi tối, do các biên tập viên tin tức của Samsung tổng hợp để cung cấp danh sách chọn lọc các tiêu đề hàng đầu.

Xem thêm:

Samsung lấy tin tức từ nhiều nguồn hơn

Để bắt đầu, Samsung News sẽ giới thiệu các câu chuyện tin tức từ nhiều đối tác truyền thông mới và hiện tại. Các đối tác hiện tại bao gồm CNN, Glamour, Newsweek, POLITICO, Salon, USA TODAY, Vice và hơn thế nữa. Tổng biên tập của Fortune, Alyson Shontell, đã tuyên bố trong thông cáo báo chí rằng "Samsung News sẽ cung cấp cho người dùng Galaxy một cách khác để cập nhật và truy cập các tin tức và xu hướng kinh doanh mới nhất từ Fortune."

Samsung News chính thức ra mắt
Samsung lấy tin tức từ nhiều nguồn hơn

Samsung News sẽ ra mắt bản beta hôm nay cho những người ở Hoa Kỳ và sẽ xuất hiện dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho ứng dụng Samsung Free—sau khi được cập nhật, ứng dụng sẽ đổi thành Samsung News.

 

Bất kỳ ai ở Hoa Kỳ chưa cài đặt Samsung Free đều có thể tải xuống ứng dụng Samsung News từ Samsung Galaxy Store. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không thấy Samsung News ngay lập tức, vì nó ban đầu đến với "một số điện thoại" (không xác định) trước khi mở rộng sang các thiết bị khác "trong vài tuần tới".

Các cập nhật mới khác của Samsung

Các thương hiệu hàng đầu như Google, Xiaomi và OnePlus đã công bố các chính sách dài hạn cho một số hoặc tất cả điện thoại thông minh của họ, nhưng Samsung vẫn tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực này. Vào đầu năm 2022, công ty tuyên bố sẽ cung cấp bốn thế hệ nâng cấp One UI và hệ điều hành Android cũng như các bản vá bảo mật trong 5 năm, bắt đầu với dòng Galaxy S23 từ năm 2023.

Samsung News chính thức ra mắt
Các cập nhật mới khác của Samsung

Chính sách này giúp củng cố các thiết bị của công ty như một số điện thoại Android tốt nhất. Và mặc dù những bản nâng cấp lớn đó không được triển khai ngay trong ngày đầu tiên như với điện thoại Google Pixel, Samsung vẫn thường xuyên đánh bại đối thủ của mình bằng các bản cập nhật bảo mật, đồng thời tiếp tục đẩy nhanh thời gian đưa các phiên bản One UI mới đến tay khách hàng.

 

Với dòng Galaxy S23 hiện đã có sẵn, Samsung đã giữ lời hứa của mình và người dùng có thể hy vọng sẽ thấy One UI 6 dựa trên Android 14 được tung ra cho các điện thoại thông minh và máy tính bảng được hỗ trợ vào cuối năm nay.

Kết luận

Việc Samsung News chính thức ra mắt cho những sự thay đổi mới lạ sắp tới của Samsung. Thương hiệu này đang không ngừng nỗ lực làm mới mình để phù hợp với xu thế xã hội hơn. Có lẽ vì thế mà Samsung luôn nằm trong top các thương hiệu công nghệ 24h hàng đầu thế giới.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng