Smart Tag thế hệ 2 của Samsung rò rỉ thời điểm ra mắt

Smart Tag thế hệ 2 của Samsung rò rỉ thời điểm ra mắt

11/04/2023

835

0

Chia sẻ lên Facebook
Smart Tag thế hệ 2 của Samsung rò rỉ thời điểm ra mắt

Có thật là Smart Tag thế hệ 2 của Samsung sắp ra mắt? Samsung ra mắt công nghệ theo dõi đồ vật đầu tiên của mình − Galaxy SmartTag - vào đầu năm 2021. Thậm chí hai năm sau khi ra mắt, công ty vẫn chưa có phiên bản cập nhật nào của thiết bị này. Tuy vậy, một số tin rò rỉ về công nghệ 24h gần đây đã bắt đầu nói về việc Samsung sắp ra mắt đời thứ 2 của thiết bị Smart Tag này.

Smart Tag thế hệ 2 của Samsung có thể ra mắt cùng với Galaxy Z Flip 5

Theo thông tin của chúng tôi, Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy SmartTag thế hệ thứ hai vào quý 3 năm 2023. Mặc dù chúng ta không biết Samsung sẽ mang đến những cải tiến nào với bộ theo dõi đối tượng thế hệ tiếp theo, nhưng điều hợp lý nhất cần cải thiện sẽ là phạm vi không dây của chúng, âm lượng tiếng bíp và các biện pháp bảo mật nâng cao để chống theo dõi trái phép.

Smart Tag thế hệ 2 của Samsung
Smart Tag thế hệ 2 của Samsung có thể ra mắt cùng với Galaxy Z Flip 5

SmartTag thế hệ 2 của Samsung sắp tới có thể sẽ được ra mắt cùng với các thiết bị đeo tay thế hệ tiếp theo của Samsung, bao gồm Galaxy Buds 3 và Galaxy Watch 6. Trong cùng một sự kiện, công ty Hàn Quốc có thể tiết lộ điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo của mình: Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5.

Xem thêm:

Smart Tag của Samsung là gì?

Smart Tag của Samsung là một thiết bị nhỏ cỡ cái móc chìa khóa, chạy bằng pin. Bạn có thể gắn/móc chúng vào những vật dụng của mình như ví, ba lô, hành lý hoặc thậm chí cả thú cưng. Mỗi SmartTag được cung cấp bởi pin CR2032 rất phổ biến và giá cả phải chăng và người dùng có thể thay thế.

Smart Tag thế hệ 2 của Samsung
Smart Tag của Samsung là gì?

Sau khi được thiết lập và liên kết với tài khoản Samsung của bạn, bạn có thể định vị SmartTag bằng ứng dụng SmartThings Find trên điện thoại của mình.

Sau khi bạn nhận ra mình đã đánh mất một món đồ, hãy mở ứng dụng SmartThings trên điện thoại thông minh của mình. Tiếp theo, chạm vào nút Menu, sau đó chạm vào Tất cả thiết bị. Chọn SmartTag hoặc SmartTag Plus mà bạn đang tìm kiếm, tiếp theo là Xem bản đồ. Một bản đồ sẽ mở ra, hiển thị cho bạn vị trí hiện tại của thẻ của bạn.

 

Nếu bạn ở gần mục bị mất, bạn sử dụng thước đo trên màn hình để hiển thị khoảng cách của mục đó. Máy đo càng đầy, bạn càng ở gần. Để giúp bạn tìm thẻ, bạn có thể làm cho thẻ phát âm thanh.

Smart Tag thế hệ 2 của Samsung
SmartTag

Nếu thẻ không ở gần bạn, đừng lo, bạn vẫn có thể tìm thấy thẻ đó. Các thiết bị Samsung khác ở gần thẻ sẽ xác định vị trí ẩn danh cho bạn và sau đó cho bạn biết nó ở đâu mà không cần chủ sở hữu thiết bị làm gì. Nó được thực hiện trong nền và được mã hóa để đảm bảo quyền riêng tư.

 

Bạn có thể sử dụng SmartTag cơ sở với bất kỳ điện thoại Galaxy nào, nhưng chỉ Galaxy S21 Plus, S21 Ultra và Note 20 Ultra của năm ngoái mới hỗ trợ công nghệ UWB có trong SmartTag Plus.

Kết luận

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Smart Tag thế hệ 2 của Samsung ngoài việc nó có khả năng cao là sẽ ra mắt trong năm 2023. Sau khi hụt hơi trong cuộc đua với AirTag của Apple, người hâm mộ Samsung hy vọng Smart Tag thế hệ 2 sẽ có nhiều tiến bộ hơn. Hãy theo dõi mục tin tức hot 24h để được cập nhật sớm nhất về các tiến bộ trong quá trình phát triển SmartTag của Samsung.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng