Điện thoại Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế đẹp đến nao lòng

Điện thoại Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế đẹp đến nao lòng

27/04/2023

8058

0

Chia sẻ lên Facebook
Điện thoại Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế đẹp đến nao lòng

Sau gần 1 năm im ắng không có thông tin gì, mới đây điện thoại Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế vẻ ngoài của mình. Ngay lập tức, cộng đồng yêu công nghệ lại dậy sóng vì nó. Xiaomi MIX 4 đã từng làm điên đảo thị trường smartphone bình dân, vì thế việc người ta đón chờ Xiaomi MIX 5 ở các trang tin tức hot 24h là hoàn toàn dễ hiểu.

Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế

Một rò rỉ gần đây đã xuất hiện trên Weibo nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia phân tích nổi tiếng DCS đã chia sẻ một hình ảnh trực tiếp được cho là của Xiaomi MIX 5. Thiết bị này dường như khác với bản thiết kế thông thường liên quan đến Xiaomi, nổi bật với cấu trúc hình hộp với các viền đối xứng và một camera dưới màn hình.

Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế
Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế

Điều thú vị là Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế có nét tương đồng với thiết kế của chiếc smartphone gaming Red Magic 8 Pro mà đã được phát hành gần đây. Khi kiểm tra kỹ hơn, rất có thể đây thực sự là một chiếc Red Magic 8 Pro do các đường ăng-ten nằm ở cùng một vị trí. Nhưng nếu điều này trở thành sự thật, thiết bị có thể trùng với các thông số kỹ thuật của Xiaomi MIX 5 đã bị rò rỉ trước đó.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật dự đoán của Xiaomi MIX 5

Khoảng đầu năm 2022, thông tin về thông số màn hình Xiaomi MIX 5 đã bị lộ ra ngoài báo giới. Cụ thể, dòng Xiaomi MIX 5 sẽ bao gồm hai thiết bị là MIX 5 và MIX 5 Pro. Tuy vậy, cách đặt tên của hai thiết bị này vẫn chưa chắc chắn. Nó cũng có thể có những cái tên không ai ngờ tới như MIX 5 Lite hay MIX 5 Ultra.

Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế
Thông số kỹ thuật dự đoán của Xiaomi MIX 5

Mặc dù các tính năng cơ bản của hai thiết bị này rất gần nhau, nhưng có khá nhiều điểm khác biệt khi chúng ta xem xét chi tiết cả hai. Một khía cạnh thú vị của các thiết bị này là các tính năng hiển thị gần giống với Xiaomi 12 Pro. MIX 5 và MIX 5 Pro sẽ có cùng một màn hình, theo Mi Code. Điều này có nghĩa là cả hai thiết bị sẽ có cùng kích thước. Hãy cùng xem các tính năng hiển thị của Xiaomi MIX 5.

 

Xiaomi đã ra mắt Mi Mix 4 vào năm ngoái sau gần 3 năm gián đoạn dòng sản phẩm này. Công ty sẽ theo dõi điện thoại đó với dòng Xiaomi Mix 5 trong năm nay và một rò rỉ mới hiện đã cung cấp cái nhìn về thông số kỹ thuật hiển thị của Mix 5 và Mix 5 Pro.

 

Theo tiết lộ của Xiaomiui, dòng Xiaomi Mix 5 có vẻ như sẽ ra mắt với màn hình cao cấp. Cả hai điện thoại đều được cho là có màn hình E5 AMOLED 6,73 inch, hỗ trợ ULPS để tiêu thụ điện năng thấp hơn và hỗ trợ LTPO 2.0. Giả sử, cả hai điện thoại sẽ có màn hình WQHD+, một bản nâng cấp trên tấm nền FHD+ của Mi Mix 4. Độ sáng cực đại được liệt kê ở mức 1500 nits, đây là mức tiêu biểu cho các tấm nền E5.

Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế
Xiaomi MIX 5 Pro

Dòng Xiaomi Mix 5 sẽ tiếp tục với thiết lập camera selfie dưới màn hình của Mi Mix 4, mặc dù chúng tôi hy vọng việc triển khai công nghệ này sẽ tốt hơn trong lần chạy này. Vẫn chưa biết khi nào dòng Xiaomi Mix 5 sẽ ra mắt nhưng có dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy những chiếc điện thoại này là phiên bản hàng đầu của Xiaomi trong năm.

Kết luận

Hiện nay, độ xác thực của việc Xiaomi MIX 5 lộ ảnh thực tế là chưa cao. Tuy nhiên nếu như hình ảnh này là thật, thì rất có thể Xiaomi MIX 5 sẽ là bước đột phá mới của nhà Xiaomi cho dòng điện thoại gaming. Đây chắc chắn sẽ là một tin tức làm phấn khích những người yêu công nghệ 24h.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng