Các thông tin mới nhất về mẫu Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt

Các thông tin mới nhất về mẫu Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt

11/04/2023

388

0

Chia sẻ lên Facebook
Các thông tin mới nhất về mẫu Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt

Mẫu Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt sẽ là phiên bản nâng cấp của Xiaomi 13 Pro. Xiaomi 13 Pro đã gây ấn tượng với chúng ta bằng các ống kính đa năng, nhưng nhà sản xuất công nghệ 24h đến từ Trung Quốc sẽ sớm mang tới nhiều hơn thế nữa. Công ty hiện đang chuẩn bị ra mắt chiếc Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt vào cuối tháng này. Trước khi ra mắt, một vài rò rỉ và tin đồn mới cung cấp cái nhìn sâu hơn về cách phần cứng này có thể hạ cánh, bao gồm các chi tiết về cấu hình bộ nhớ và giá cả.

Thông tin sơ bộ về Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt

Cấu hình máy

Theo thông tin được chia sẻ trên Weibo, mẫu cơ sở Xiaomi 13 Ultra có thể đi kèm với RAM 8GB với dung lượng lưu trữ 256GB, với các tùy chọn khác bao gồm RAM 12GB với dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB (thông qua Gizmochina). Một rò rỉ trước đó cho thấy phiên bản 16GB/1TB đang được phát triển.

Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt
Cấu hình máy

Những rò rỉ trước đó về Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt đã khiến chúng ta mong đợi một màn hình AMOLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, máy quét dấu vân tay dưới màn hình, chip Snapdragon 8 Gen 2 và pin 4.900mAh. Hồ sơ chứng nhận cho thấy hỗ trợ sạc không dây 90W và có dây 50W.

 

Tuy nhiên, Xiaomi 13 Ultra được đồn đại sẽ có camera zoom quang 5x dựa trên Sony IMX 858 (50 MP), camera này cũng sẽ hỗ trợ zoom quang 3,2x và camera góc cực rộng. Không có gì ngạc nhiên khi Sony IMX 989 được tìm thấy trong Xiaomi 12S Ultra và Xiaomi 13 Pro cũng sẽ trở lại làm camera chính của Xiaomi 13 Ultra.

Thị trường kinh doanh

Đầu tháng 4, Xiaomi đã công bố kế hoạch ra mắt Xiaomi 13 Ultra, khoảng một tuần sau khi công ty hé lộ về Open Day mới tại Trung Quốc. Xiaomi 13 Ultra sẽ là model thứ tư trong dòng Xiaomi 13 dành cho hầu hết các thị trường, mặc dù không có ở Trung Quốc. Đối với bối cảnh, Xiaomi cung cấp CIVI 2 với tên gọi Xiaomi 13 Lite bên ngoài thị trường quê nhà, mặc dù không có điểm tương đồng giữa nó và Xiaomi 13 hoặc Xiaomi 13 Pro.

 

Giờ đây, Xiaomi 13 Ultra đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu TÜV Rheinland, một dấu hiệu chắc chắn rằng nó sắp được phát hành ở châu  u. Theo Kacper Skrzypek, Xiaomi sẽ bán Xiaomi 13 Ultra tại Trung Quốc, Châu  u, Nga và Đài Loan, cũng như các quốc gia khác mà hãng đưa vào chi nhánh phần mềm MIUI Toàn cầu. Tuy nhiên, mẫu Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ không đến Ấn Độ, Indonesia hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, và việc phát hành tại Nhật Bản cũng khó xảy ra.

Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt
Thị trường kinh doanh

Trong khi đó, một lô hàng Xiaomi 13 Ultra gửi đi các thị trường khác đã được phát hiện trên Weibo. Mặc dù hình ảnh cho thấy thiết bị có RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB, nhưng Xiaomi 13 Ultra ít nhất có thể sẽ phù hợp với dung lượng lưu trữ 512 GB của Xiaomi 13 Pro, Xiaomi 12S Ultra và Mi 11 Ultra. Hiện tại, Xiaomi dự kiến sẽ trang bị cho Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt các thông số kỹ thuật cơ bản giống như Xiaomi 13 Pro.

Xem thêm:

Giá của Xiaomi 13 Ultra

Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt
Giá của Xiaomi 13 Ultra

Nguồn tin từ Weibo cũng cung cấp một khung giá dự kiến cho sản phẩm này. Mẫu cơ bản của Xiaomi 13 Ultra có thể có giá khởi điểm 6.300 Nhân dân tệ tại Trung Quốc, trong khi cấu hình cao cấp nhất có thể có giá 8.000 Nhân dân tệ. Nếu tính sang đô la Mỹ, chúng dao động trong khoảng từ $915 đến $1165.

Xem thêm: Ứng dụng Chat GPT hoàn toàn miễn phí trên app Askany.

Kết luận

Hiện nay đã có kha khá thông tin về mẫu Xiaomi 13 Ultra sắp ra mắt. Còn những thông tin quan trọng nhất là ngày chính thức ra mắt của mẫu điện thoại này mà thôi. Với việc các mẫu 12S Ultra và 11 Ultra rất thành công, Xiaomi 13 Ultra hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường. Hãy đón đọc các tin tức hot 24h để được cập nhật nhanh nhất về mẫu điện thoại này.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng