TOP 9 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

TOP 9 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Hằng Nguyễn

08/12/2021

386

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 9 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tìm được một chuyên gia tư vấn tâm lý ở thời điểm hiện tại là một việc không quá khó. Bởi một xã hội như bây giờ có rất nhiều người bị ảnh hưởng về tâm lý, đó là một điều thấy rất nhiều tuy nhiên nếu để tình trạng đó lâu ngày sẽ dẫn các bạn đến các bệnh lý phức tạp như là rối loạn lo âu, trầm cảm,... dễ dàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Chính vì vậy, việc tìm đến một chuyên gia tư vấn tâm lý là một điều đương nhiên và cần thiết đối với các bạn. Bởi vì họ sẽ giúp cho các bạn thay đổi được góc nhìn, điều tiết được cảm xúc của bản thân và ổn định được sức khoẻ, tinh thần nhiều hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, Topchuyengia sẽ mang đến những chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu tại Việt Nam sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn khi đang gặp vấn đề về tâm sinh lý.

Thạc sĩ Tâm Lý Tô Nhi A

Chuyên gia tư vấn tâm lý Tô Nhi A
Chuyên gia tư vấn tâm lý Tô Nhi A

Tô Nhi A dường như là một cái tên không còn quá xa lạ với giới trẻ tại Việt Nam, vì tần suất xuất hiện trên các kênh truyền thông với tư cách là một chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu. Bên cạnh đó, các trường đại học tốt bậc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đã quen mặt cô với một cương vị khác đó chính là giảng viên môn tâm lý học. Đặc biệt, tài năng cũng như kiến thức của cô đã thuyết phục mọi người công nhận cô chính là một chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu tại Việt Nam.

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Ts tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Ts tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng chính là một gương mặt quen thuộc với nhiều người trong những năm 2015-2016. Khi xuất hiện trên các video nổi tiếng của nhóm hài BB&BG, với cương vị là một khách mời để chia sẻ về tâm lý tuổi mới lớn, đặc biệt là nhờ những video đó, anh đã được biết đến nhiều hơn. 

Về sau, anh đã hạn chế xuất hiện trên các kênh truyền thông nhiều hơn để có thể tập trung vào việc giảng dạy tại trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh về ngành tâm lý học lứa tuổi, tâm lý học sư phạm và huấn luyện cho hơn 20 tổ chức cùng với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ những việc đó đã giúp anh trở thành một trong những chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu tại Việt Nam.

Phó Giáo Sư. Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn
Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy cùng với hơn 15 năm làm diễn giả. Phó giáo sư, tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn đã không còn quá xa lạ đối với mọi lứa tuổi. Bởi vì ông đã từng xuất hiện trên chương trình Đồng Hành cùng Học sinh - Sinh viên mùa Covid, và ông là Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc biết đến Giáo sư với tư cách là một giảng viên xuất sắc tại nhiều trường đại học, ông còn được biết đến với vai trò là một diễn giả với lối truyền đạt một cách chuyên nghiệp và có tư duy sắc bén. Từ đó, ông đã trở thành một trong những chuyên gia tâm lý học hàng đầu Việt Nam.

Phó Giáo Sư. Tiến Sĩ Lê Hoa

Ts tâm lý Lê Hoa
Ts tâm lý Lê Hoa

Tiến sĩ Lê Hoa được biết tới là một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu trong nước, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ điều trị tâm lý cho nhiều bệnh nhân. Bà một trong những người được nhà nước cử đi du học Nga, bà tốt nghiệp tiến sĩ tâm lý vào năm 1988 ở Viện Hàn lâm khoa học Moscow - một trong những trường danh giá và nổi tiếng ở Nga.

Chuyên gia tư vấn Lê Hoa còn được biết đến Nguyên hiệu trưởng trường Cán bộ Quản Lý, Giáo dục và Đào tạo Trung ương 2. Ngoài ra, bà còn trở thành một trong những gương mặt thân thuộc đối với đại đa số các bạn sinh viên đến từ những ngôi trường Đại học lớn tại Việt Nam như: Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng với vai trò là một giảng viên thỉnh giảng.

Bà nổi bật là chuyên gia tư vấn trong các lĩnh vực như: tâm lý lãnh đạo, quản lý, tư vấn về tình yêu, hôn nhân gia đình và cuối cùng đó chính là tư vấn về tâm lý cha mẹ khi giáo dục trẻ.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Bùi Thị Huệ

Tư vấn tâm lý Bùi Thị Huệ
Tư vấn tâm lý Bùi Thị Huệ

Chuyên gia tư vấn tâm lý Bùi Thị Huệ là một người có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bà cũng từng tham gia hướng dẫn ở nhiều khoá đào tạo về tâm lý trẻ bị tự kỷ và trẻ tăng động, hoặc các vấn đề về tâm lý mà trẻ nhỏ có thể mắc phải. 

Bà hiện đang là một trong những chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu tại Trung Tâm phát triển Giáo dục và Trị liệu tâm lý Alpha, với công việc chủ yếu là chuẩn đoán, giáo dục và trị liệu cho các trẻ có vấn đề về tâm lý.

Thạc sĩ tâm lý Lý Thị Mai

Chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai
Chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai

Thạc sĩ - Chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai đã và đang tham gia vào nhiều hoạt động xã hội liên quan về điều trị và cố vấn tâm lý. Trước đây, bà từng là giảng viên của các trường đại học với chuyên ngành tâm lý học và đang giảng dạy tại các trung tâm tư vấn tâm lý lớn tại khu vực miền Nam.Hiện nay, bà đang là Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Tâm lý học ứng dụng và đang là Uỷ viên Ban Chấp Hành Trung Ương Khoa Học Tâm Lý và Giáo dục Việt Nam.

Qua quá trình làm việc của bà, ta có thể thấy được bà một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tại Việt Nam. Các khóa học do bà đứng giảng được đánh giá là những khóa học chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và cả nước nói riêng.

Thạc sĩ - Chuyên gia tư vấn tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Chuyên gia tư vấn tâm lý Phan Thị Mai Quyên
Chuyên gia tư vấn tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Khi nhắc đến những chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu thì không thể nào không nhắc đến Thạc sĩ Phan Thị Mai Quyên. Bà là một người luôn có tâm huyết với nghề cùng với việc kinh nghiệm của bà đã từng điều trị tâm lý cho hàng trăm ca bệnh, đặc biệt là những trẻ có vấn đề về tâm lý như tự kỷ, tăng động. 

Bà còn được biết đến là một trong những chuyên viên tâm lý trị liệu và tham vấn tâm lý tại Bệnh viện Nhân Dân 115; và là chuyên viên tâm lý trị liệu cho trẻ tự kỷ tại trường chuyên biệt Ước Mơ ở tại quận 10.

Bác sĩ - Chuyên gia tư vấn tâm lý Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam
Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam là một bác sĩ có tâm huyết với nghề và đã có nhiều năm trong việc điều trị tâm lý tại bệnh viện Tâm Thần Thành phố Hồ Chí Minh và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Bác sĩ khám và chữa trị các bệnh thần kinh và rối loạn tâm lý ở trẻ em và cả người lớn.

Thạc Sĩ - Bác Sĩ Võ Thị Minh Huệ

Bác Sĩ Võ Thị Minh Huệ
Bác Sĩ Võ Thị Minh Huệ

Chuyên gia tư vấn tâm lý Thạc sĩ - Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ là một trong những gương mặt quen thuộc đối với các chương trình có chuyên đề về làm cha và mẹ. Bà còn là một gương mặt ưu ái và thường xuyên được xuất hiện trên các kênh truyền thông khác nhau. 

Bà còn xuất bản nhiều sách với chủ đề về kinh nghiệm và bí quyết để nuôi dạy tâm lý trẻ em. Bên cạnh là một chuyên gia tư vấn tâm lý, bác sĩ mà bà còn là một huấn luyện viên yoga và thiền để có thể giúp cho việc điều trị tâm lý cho người lớn.

 

KẾT LUẬN

Việc gặp những vấn đề về tâm lý tuổi mới lớn hay người lớn bị nhiều áp lực là một việc hoàn toàn bình thường với xã hội hiện tại, điều bạn cần làm là tìm đến một chuyên viên tâm lý để hỗ trợ và điều trị ngay. Bài viết trên đã được Top Chuyên Gia tổng hợp Top 9 chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam, các bạn hãy dựa vào đó để có thể tìm ra một người phù hợp để có thể hỗ trợ điều trị cho các bạn khi gặp những vấn đề về tâm lý.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng