TOP 5 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÌNH YÊU ONLINE GIỮ LỬA HẠNH PHÚC CHO MỌI GIA ĐÌNH

TOP 5 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÌNH YÊU ONLINE GIỮ LỬA HẠNH PHÚC CHO MỌI GIA ĐÌNH
Hằng Nguyễn

19/11/2021

200

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÌNH YÊU ONLINE GIỮ LỬA HẠNH PHÚC CHO MỌI GIA ĐÌNH

Top 5 chuyên gia tư vấn tình yêu online giữ lửa hạnh phúc là đề tài thu hút nhiều bạn trẻ. Tình yêu tuy đẹp nhưng vẫn luôn mang những mâu thuẫn và khó khăn mà ngay cả người trong cuộc cũng không thể giải quyết. Vì thế mà ngày nay chúng ta có những chuyên gia là những người có gia đình hạnh phúc, hay những người đã đổ vỡ trong tình cảm (họ đã trải qua những tính huống này), kể cả các tiến sĩ và bác sĩ tâm lý chuyên tư vấn tình yêu để giúp những cặp đôi đang gặp khó khăn giải quyết được vấn đề chung và tận hưởng một tình yêu màu hồng. 

1. Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm

Chuyên gia tâm lý tư vấn tình yêu Cao Kim Thắm hiện đang là bác sĩ tư vấn của Trung tâm tâm lý NHC - trung tâm tâm lý uy tín tại TPHCM. Phong cách làm việc của chị là lắng nghe tâm sự của của khách hàng, thấu hiểu và chia sẻ với họ trong các vấn đề tình yêu hôn nhân, sau đó mới đưa ra lời khuyên và giải pháp. 

Chuyên gia tâm lý tư vấn tình yêu Cao Kim Thắm
Chuyên gia tâm lý tư vấn tình yêu Cao Kim Thắm

Trong hơn 10 năm hành nghề, chị đã giúp đỡ cho rất nhiều cặp đôi vượt qua những khó khăn và khủng hoảng trong tình yêu và hôn nhân của họ. Bản thân cũng là một người phụ nữ nên chị rất đồng cảm với những người làm vợ, làm mẹ với những khó khăn mà họ phải trải qua để xây dựng hạnh phúc gia đình. Với mong muốn giúp đỡ mọi người xây dựng một tình yêu bền vững, chị đã dành nhiều năm nghiên cứu và học tập lĩnh vực này. Sự nỗ lực của chị đã được đền đáp bằng những thành tích đáng nể như:

 

  • Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) trị liệu với Chứng chỉ NLP PRACTITIONER và Chứng chỉ Master Coach NLP cấp bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
  • Nhà thực hành thôi miên trị liệu với Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
  •  Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian với Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST được chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
  • Chứng nhận Tốt nghiệp Life University

Bạn có thể tìm gặp Chuyên gia Cao Kim Thắm tại trung tâm tâm lý NHC hoặc nhận tư vấn tình yêu online qua website hoặc số điện thoại của trung tâm.

 

2. Tiến sĩ - Chuyên gia tâm lý Vũ Cẩm Vân 

Tiến sĩ. Chuyên gia tâm lý Vũ Cẩm Vân là người bạn của mỗi gia đình. Từ những mâu thuẫn của cặp đôi mới cưới hay khó khăn trong việc dạy con cái, TS Vũ Cẩm Vân luôn thấu hiểu được và đưa ra những lời khuyên và cách giải quyết rất hiệu quả giúp các gia đình xóa bỏ hiểu lầm. Không chỉ là một nhà tư vấn tình yêu giúp các cặp đôi hạnh phúc mà chuyên gia Vũ Cẩm Vân cũng giúp các cặp vợ chồng giải quyết các vấn đề về chăm sóc nuôi dạy con cái.

Chăm sóc con cái tốt hơn
Chăm sóc con cái tốt hơn

Bên cạnh việc tư vấn trực tiếp tại trung tâm tâm lý, TS Vũ Cẩm Vân cũng có dịch vụ tư vấn tình yêu online. Bạn có thể tìm tới cô ở Khoa tâm lý, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM hay qua số điện thoại 0905 897 789.

 

3. Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam là một bác sĩ tâm lý với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tất cả các vấn đề tâm lý, trong đó có cả tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình. Ông luôn lắng nghe từng lời chia sẻ, tâm tư của khách hàng một cách chăm chú. Sau khi đã giúp họ giải tỏa bớt nỗi lo âu, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp cho mỗi khách hàng nhằm gỡ rối những mâu thuẫn trong cuộc sống hay tình yêu cho họ.

Tư vấn hôn nhân gia đình
Tư vấn hôn nhân gia đình

Bên cạnh nhận tư vấn chữa trị trực tiếp trong khung giờ hành chính tại Số 5/35 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh (kế bên bệnh viện ung bướu), bác sĩ còn nhận tư vấn tình yêu online để giữ lửa hạnh phúc cho mọi gia đình qua số điện thoại 090.38.87.413 – 076.87.87.076 .

4. Bác sĩ Lê Khanh 

Bác sĩ Lê Khanh là một chuyên gia tư vấn tình yêu cũng như giúp giải quyết các vấn đề trong gia đình. Có nhiều gia đình đang đứng trên bờ vực tan vỡ nhưng nhờ sự tư vấn của bác sĩ Lê Khanh mà họ đã tìm ra được những hướng hòa giải tốt nhất mà không ảnh hưởng đến con cái. 

Hôn nhân trong gia đình
Hôn nhân trong gia đình

Bác sĩ luôn muốn giúp những người đang cảm thấy bế tắc trong tình yêu và cuộc sống tìm được cách tận hưởng cuộc sống với sự giúp đỡ của mình.

Hiện bác sĩ Lê Khanh đang nhận tư vấn trực tiếp ở địa chỉ Số 174 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh hoặc tư vấn tình yêu online qua số điện thoại 0913946086.

 

5. Chuyên gia tâm lý Chu Thị Thảo

Chuyên gia tâm lý tình yêu Chu Thị Thảo là là một trong những bác sĩ tâm lý được khách hàng hay tìm đến để được tư vấn giải quyết những khúc mắc trong tình yêu và hôn nhân. Những người phụ nữ bị trầm cảm sau sinh, các cặp vợ chồng có những bất đồng không thể giải quyết đều được cô tìm ra những cách giải quyết vô cùng hiệu quả và dần lấy lại được niềm vui trong đời sống hôn nhân.

Chuyên gia tâm lý tình yêu Chu Thị Thảo
Chuyên gia tâm lý tình yêu Chu Thị Thảo

Hiện cô Chu Thị Thảo đang là chuyên gia tâm lý cho trung tâm NHC, cô nhận tư vấn trực tiếp và cả tư vấn tình yêu online giữ lửa hạnh phúc cho mọi gia đình.

 

Top 5 chuyên gia tư vấn tình yêu online giữ lửa hạnh phúc cho mọi gia đình được đề xuất bởi topchuyengia.vn chắc chắn sẽ giúp các cặp đôi giải quyết các vấn đề trong tình yêu. Nếu bạn còn có những khúc mắc về các vấn đề trong cuộc sống, hãy liên hệ với các chuyên gia của Top Chuyên Gia để được tư vấn ngay nhé.

 

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng