Top 5 Bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang được nhiều bệnh nhân đánh giá cao nhất

Top 5 Bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang được nhiều bệnh nhân đánh giá cao nhất

12/06/2024

1111

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 Bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang được nhiều bệnh nhân đánh giá cao nhất

Nếu bạn đang tìm các bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang giỏi để khám và chữa trị tâm lý thanh thiếu niên, tâm lý người già, phụ nữ hoặc tư vấn hôn nhân gia đình, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 5 vị bác sĩ giỏi nhất khu vực (bao gồm địa chỉ, số điện thoại, chi phí khám, chuyên môn của bác sĩ), và một số chuyên viên tư vấn tâm lý online có tiếng ở miền Bắc.

Tư vấn tâm lý online cùng chuyên gia

Tư vấn tâm lý online cùng chuyên gia online tại Bắc Giang
Dịch vụ tư vấn tâm lý online chuyên nghiệp cùng Askany

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Askany, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, chọn bác sĩ mong muốn và đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 qua ứng dụng Askany một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số bác sĩ tư vấn tâm lý Bắc Giang và Hà Nội trên ứng dụng Askany sau đây:

 

1. Chuyên gia Lê Văn Thắng 

Chuyên gia Lê Văn Thắng là giám đốc và cũng là một trong những người sáng lập của Trung tâm Tư vấn và Trị liệu Tâm lý 247, một đơn vị thuộc Công ty TNHH Nhân Hoa Việt. Trong thập kỷ qua, cùng với đội ngũ chuyên gia của mình, ông đã tư vấn và trị liệu cho gần 10.000 ca khác nhau, bao gồm cả trong và ngoài nước.


Đặc biệt, hiện nay chuyên gia Thắng còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến trên nền tảng AskAny, với nhiều khách hàng đã đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng phiên tư vấn. Nếu bạn đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, hãy liên hệ và đặt lịch với chuyên gia Lê Văn Thắng để nhận sự lắng nghe và hỗ trợ tận tâm nhất.


Liên hệ ngay tại đây: 

https://askany.com/tu-van-tam-ly/1689818903119206 


2. Chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng

Bác sĩ Nguyễn Khắc Dũng, một chuyên gia tâm lý và tâm thần với hơn 12 năm trong nghề, hiện đang làm việc tại Bệnh viện tâm thần Mai Hương, được cấp phép bởi UBND thành phố Hà Nội và được hỗ trợ bởi Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Quốc tế của Đại học Melbourne.


Khác biệt của ông là phương pháp tư vấn cai nghiện cờ bạc, ông là người tiên phong ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến và khoa học, kết hợp thuốc phác đồ và liệu pháp hành vi cùng với trị liệu nhận thức. Bác sĩ Dũng cũng chuyên sâu trong việc tham vấn các vấn đề cảm xúc như trầm cảm, lo âu, mất ngủ, cũng như tư vấn về rối loạn giới tính và sức khỏe tình dục ở cả trẻ vị thành niên và người trưởng thành.


Song song với công việc tại bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Khắc Dũng còn cung cấp dịch vụ tư vấn qua mạng trên nền tảng Askany. Trên nền tảng này, ông được nhiều khách hàng khen ngợi. Các buổi tư vấn của bác sĩ Dũng được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả. Nhiều người chia sẻ rằng, nhờ sự tư vấn của ông, họ đã giải quyết được các vấn đề tâm lý phức tạp và cải thiện chất lượng cuộc sống. Bác sĩ Dũng mong muốn tiếp tục đóng góp cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần và hỗ trợ những người đang gặp khó khăn.


Liên hệ tư vấn với bác Nguyễn Khắc Dũng tại: 

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670381779248829 


3. Chuyên gia Hà Lê 

Chuyên gia Hà Lê có kiến thức và kinh nghiệm tư vấn về nhiều vấn đề như sơ cứu tâm lý, phát triển cá nhân, định hướng nghề nghiệp, tình yêu - hôn nhân, gia đình, và nhiều vấn đề tâm lý khác như trầm cảm, đau buồn, stress, và quản lý cảm xúc. Ngoài ra, chị cũng có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực coaching và định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên và người đi làm.


Hiện nay, Hà Lê đang cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý online thông qua ứng dụng Askany. Cô đã có kinh nghiệm tư vấn hơn 170 khách hàng, hơn 500 giờ tư vấn, bao gồm cả thanh thiếu niên và người trưởng thành, cũng như khách hàng quốc tế.


Liên hệ tư vấn với Hà Lê ngay tại đây: 

https://askany.com/tu-van-tam-ly/1694214489745937 
 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 5 Bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang uy tín nhất

Bệnh viện tâm thần Bắc Giang

Bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang uy tín nhất
Bệnh viện tâm thần Bắc Giang

Bệnh viện tâm thần Bắc Giang có nhiều bác sĩ tâm lý giỏi ở Bắc Giang, được thành lập vào năm 2005. Đến đây, bệnh nhân sẽ được khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tâm thần và tâm lý. Bệnh viện cũng thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo và bồi dưỡng nhân lực, phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác phòng chống và giảm nhẹ thiệt hại do các bệnh lý về tâm thần và tâm lý gây ra.

 

Bệnh viện tâm thần Bắc Giang luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của người bệnh và người nhà. Bệnh viện cũng luôn cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực tâm thần và tâm lý, áp dụng các phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

  • Địa chỉ: 166 Đường Thân Khuê, Song Mai, Bắc Giang.
  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Bác sĩ CK1 Nguyễn Hữu Nam ở Bắc Giang

Bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang uy tín
Bác sĩ CK1 Nguyễn Hữu Nam điều trị Trầm cảm, Rối loạn lo âu, Ám ảnh OCD, Rối loạn hoảng sợ,...

Bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang - Nguyễn Hữu Nam có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Bệnh viện tâm thần Bắc Giang. Ông đã tốt nghiệp từ Học viện Quân Y, đồng thời đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng đáng kể trong việc tư vấn và điều trị các vấn đề về tâm lý.

 

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đặc biệt chuyên sâu trong việc tư vấn và điều trị cho các trường hợp như Trầm cảm, Rối loạn lo âu, Ám ảnh OCD, Rối loạn hoảng sợ, Động kinh, Tâm thần phân liệt, và Rối loạn cảm xúc lưỡng cực (Hưng cảm). Ông cũng có kiến thức và kinh nghiệm trong việc giúp đỡ những người đối diện với các thách thức như Nghiện rượu, Nghiện ma túy, Nghiện game, Rối loạn tăng động giảm chú ý, Rối loạn stress sau sự chấn thương, và cả Tiền mãn kinh.

 

Bên cạnh đó, bác sĩ tâm lý giỏi ở Bắc Giang này cũng có kiến thức sâu rộng trong việc đối phó với các vấn đề như Xuất tinh sớm, Co thắt âm đạo, Mất ngủ và Rối loạn giấc ngủ như đái dầm, mộng du, cơn hoảng hốt trong đêm. Ông là một chuyên gia trong việc tư vấn và điều trị cho các rối loạn hành vi, kích động, rối loạn dạng cơ thể, loạn thần và cả bệnh tâm thần liên quan đến người già và trẻ em. Ông cũng có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ trầm cảm sau sinh và đối phó với Nghiện ma túy tại bệnh viện tâm thần tỉnh Bắc Giang.

 

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam cam kết đồng hành và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong việc khám phá và điều trị các vấn đề tâm lý khác nhau.

  • Địa chỉ: 166 Đường Thân Khuê, Song Mai, Bắc Giang.
  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Bác sĩ Phan Cương Quyết

Bác sĩ Phan Cương Quyết là một bác sĩ bác sĩ tâm lý giỏi ở Bắc Giang với thế mạnh về nhi khoa và y học tái tạo. Bác sĩ Quyết chuyên thực hiện các thủ thuật can thiệp và phẫu thuật cho các bệnh lý về tim, mũi và tâm lý của trẻ em. Bác đã điều trị thành công cho một số trẻ có dấu hiệu: Rối loạn ăn uống, rối loạn tương tác xã hội, rối loạn tăng động giảm chú ý,.. Bác sĩ Quyết có phòng khám tại

  • Địa chỉ: 27 Nghĩa Long, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
  • Số điện thoại: 0204 8521 080

Bác sĩ Nguyễn Bích Hạnh

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Bác sĩ Nguyễn Bích Hạnh. Bác Nguyễn Bích Hạnh là một bác sĩ sản khoa và tâm lý. Bác sĩ Hạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa và tâm lý của phụ nữ. Bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều sản phụ gặp phải các vấn đề tâm lý như: Trầm cảm sau sinh; Rối loạn ám ảnh liên quan đến hình dáng cơ thể; Stress sau sinh; Rối loạn hồi phục sau sinh;... Bác sĩ Hạnh có phòng khám tại trung tâm thành phố Bắc Giang.

  • Địa chỉ: 27 Nghĩa Long, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
  • Số điện thoại: 0204 8521 080

Bác sĩ Nguyễn Văn Quang

Bác sĩ tâm lý uy tín cuối cùng ở Bắc Giang mà Topchuyengia muốn giới thiệu chính là Bác sĩ Quang, một trong những bác sĩ nổi tiếng đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang. Trong suốt quá trình làm nghề của mình, bằng sự tận tâm và kiến thức chuyên môn sâu sắc, Bác sĩ Quang đã khám, chẩn đoán và chữa trị thành công các trường hợp bệnh lý liên quan đến thần kinh, bao gồm trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn lo âu,.... Chính nhờ vậy, rất nhiều bệnh nhân của ông đã tìm lại được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Nếu bạn ngại đến bệnh viện gặp bác sĩ, bạn có thể đến phòng khám riêng theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 100 Đường Thân Khuê, Song Mai, Bắc Giang
  • Số điện thoại: 0913 545 457

Trên đây là top 5 bác sĩ tâm lý ở Bắc Giang và bác sĩ online trên app Askany mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có các dấu hiệu tâm lý bất thường như: buồn, chán nản, mất hứng thú hoặc vui vẻ trong thời gian dài, bạn không nên chủ quan. Nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh có thể phải đối mặt với những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nếu bạn cần người có chuyên môn cao để chia sẻ các vấn đề tâm lý của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên qua của chúng tôi qua ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng