Top 5 bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên giỏi, giúp bạn khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất

Top 5 bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên giỏi, giúp bạn khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất
Hằng Nguyễn

25/08/2023

664

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên giỏi, giúp bạn khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất

Bạn đang tìm bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên để tư vấn và trị liệu cho các vấn đề về tâm lý cá nhân, gia đình, hôn nhân,... Bạn loay hoay mãi nhưng vẫn không tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên giỏi, giúp bạn khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất với chi phí cực kì phải chăng. Ngoài ra, Topchuyengia cũng giới thiệu cho bạn các bác sĩ online trên để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Giá khám bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên

Giá khám bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên
Giá khám tâm lý trực tiếp thường sẽ cao hơn so với giá khám online

Giá cả của bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên có thể dao động tùy theo:

 • Địa chỉ của bác sĩ (Khám online trên Askany thường sẽ có chi phí rẻ hơn khi khám dịch vụ trực tiếp)
 • Dịch vụ của bác sĩ (Ví dụ: Tư vấn cá nhân có thể đắt hơn tư vấn nhóm, điều trị bằng thuốc có thể đắt hơn điều trị bằng tâm lý trị liệu)
 • Thời gian của bác sĩ (Ví dụ: Một buổi tư vấn cá nhân có thể kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng hoặc hơn)

Theo một số nguồn thông tin, giá cả của bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên có thể dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng cho một buổi tư vấn cá nhân, từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng cho một buổi tư vấn nhóm, và từ 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho một tháng điều trị bằng thuốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khám tâm lý online nhanh chóng, tiết kiệm cùng các chuyên gia tại Thái Nguyên

Khám tâm lý online nhanh chóng, tiết kiệm cùng các chuyên gia tại Thái Nguyên
Ứng dụng Askany giúp bạn kết nối với chuyên gia tâm lý hàng đầu

Đây là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý online, giúp bạn kết nối với các bác sĩ chuyên khoa uy tín trên toàn quốc. Askany có hơn 20 bác sĩ tâm lý giỏi đăng ký làm việc, trong đó có nhiều bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên và các tỉnh thành khác. Bạn chỉ cần truy cập website, chọn bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên hoặc khu vực bạn mong muốn, xem thông tin và đánh giá của bác sĩ, và đặt lịch hẹn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là một số bác sĩ nổi tiếng trên ứng dụng mà bạn có thể tham khảo

 bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên
Ths.Bs tâm lý nổi tiếng Hà Nội - Nguyễn Khắc Dũng
 • Ths.Bs tâm lý nổi tiếng Hà Nội - Nguyễn Khắc Dũng: Bác sĩ có 12 năm kinh nghiệm và đã giúp hàng nghìn bệnh nhân nghiện cờ bạc, rối loạn giới tính, rối loạn sức khỏe tình dục,... trị khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất và ít có nguy cơ tái lại. Liên hệ với bác sĩ trên ứng dụng Askany.
tư vấn tâm lý ở Thái Nguyên
Founder trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý 247 - Chuyên gia Lê Văn Thắng
 • Founder trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý 247 - Chuyên gia Lê Văn Thắng: Anh có kinh nghiệm làm việc 10 năm trong lĩnh vực tâm lý và trung tâm do anh làm giám đốc đã điều trị thành công cho hơn 10 nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước. Liên hệ với chuyên gia tư vấn hỗ trợ từ xa trên ứng dụng Askany.
chuyên gia tâm lý ở Thái Nguyên
Ths.Bs tâm lý trẻ, giàu kinh nghiệm - Đoàn Thị Như Yến
 • Ths.Bs tâm lý trẻ, giàu kinh nghiệm - Đoàn Thị Như Yến: Cô hiện có Phòng khám tâm lý riêng do mình điều hành. Phòng khám của cô nhận được sự phản hồi rất tích cực từ bệnh nhân đã thăm khám. Cô đã điều trị khỏi bệnh tâm lý cho hàng trăm bệnh nhân ở độ tuổi khác nhau. Liên hệ với bác sĩ tư vấn hỗ trợ từ xa trên ứng dụng Askany.

Địa chỉ uy tín của bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín của bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Phòng khám Tâm lý Dr. Vương Thủy

khám tâm lý ở Thái Nguyên
Phòng khám Tâm lý Dr. Vương Thủy nổi tiếng ở Thái Nguyên

Đây là một phòng khám chuyên về các bệnh lý liên quan đến tâm lý và tâm thần kinh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị. Phòng khám cung cấp các dịch vụ như khám và điều trị các rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em, thực hiện các trắc nghiệm tâm lý, tư vấn và trị liệu tâm lý, khám bệnh từ xa, khám bệnh tại nhà riêng, bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Thái Nguyên và khám tại phòng khám.

 • Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.

Bệnh viện FV - bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên

bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên
Bệnh viện FV là bệnh viện điều trị tâm lý hàng đầu khu vực Thái Nguyên

 

Đây là một bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam, được công nhận bởi Joint Commission International (JCI) - tổ chức kiểm định chất lượng y tế quốc tế uy tín. Bệnh viện FV có khoa Tâm thần - Tâm lý học với các bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên, có nhiều năm học tập và làm việc trong và ngoài nước. Bệnh viện FV cung cấp các dịch vụ như khám và điều trị các rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em, thực hiện các xét nghiệm và cận lâm sàng liên quan đến tâm thần kinh, tư vấn và hỗ trợ tâm lý, thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý hiện đại và hiệu quả.

 • Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Bình, TP. Thái Nguyên.

Chuyên gia Nguyễn Đức Nam

Là chuyên gia tâm lý, phó giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City. Anh có thạc sĩ thực hành về công tác xã hội, nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ tâm lý cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên này có thể đánh giá và chẩn đoán các rối loạn tâm lý, tư vấn và hỗ trợ tâm lý, kê toa thuốc và theo dõi hiệu quả điều trị, thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý hiện đại và hiệu quả.

 • Địa chỉ: Số 9/1 Đường Lê Lợi, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vui

bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vui điều trị thành công cho nhiều ca bệnh tâm lý trên cả nước

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vui là bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên và là giám đốc trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý Bảo Anh. Bà có bằng tiến sĩ về tâm lý học, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến tâm lý con người. Bà có thể tư vấn và trị liệu tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, cặp đôi, gia đình, nhóm cộng đồng với các vấn đề như lo âu, trầm cảm, stress, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn stress sau chấn thương, hay các vấn đề về nghiện ngập, tự tử, hay bạo lực. Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên thì hãy ghé đến số

 • Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên.

Chuyên gia Nguyễn Bảo Ân

Nguyễn Bảo Ân cũng là địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ. đây là chuyên gia tâm lý trẻ tuổi nhưng được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. Anh có bằng thạc sĩ về tâm lý học ứng dụng, nhiều năm kinh nghiệm trong làm việc và nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần của con người. Anh có thể giúp bạn giải quyết các khó khăn trong cuộc sống, cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của bạn. Bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên này có thể hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực như tự tin giao tiếp, xây dựng mục tiêu và kế hoạch cuộc sống, giải quyết xung đột và mâu thuẫn trong quan hệ gia đình và bạn bè, phát triển kỹ năng sống tích cực và sáng tạo.

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Lập, TP. Thái Nguyên.
Bài viết đã giới thiệu cho bạn về các dịch vụ và địa chỉ uy tín của bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe tâm lý của mình và người thân. Bạn có thể tải ứng dụng Askany để tham khảo thêm danh sách bác sĩ tâm lý online giỏi hàng đầu cả nước. Chúc bạn sớm tìm được bác sĩ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.
Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng