Top 5 bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên giỏi, giúp bạn khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất

Top 5 bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên giỏi, giúp bạn khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất

17/05/2024

1169

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên giỏi, giúp bạn khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất

Bạn đang tìm bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên để tư vấn và trị liệu cho các vấn đề về tâm lý cá nhân, gia đình, hôn nhân,... Bạn loay hoay mãi nhưng vẫn không tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên giỏi, giúp bạn khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất với chi phí cực kì phải chăng. Ngoài ra, Topchuyengia cũng giới thiệu cho bạn các bác sĩ online trên để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Tư vấn tâm lý online hiệu quả, tiết kiệm tại Askany

Tư vấn tâm lý online hiệu quả, tiết kiệm tại Askany
Tư vấn tâm lý online hiệu quả, tiết kiệm tại Askany

Askany là một ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý online uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, trong đó có cả các bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có cơ hội kết nối với hơn 20 chuyên gia tâm lý dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và đã trị liệu thành công nhiều ca bệnh về trầm cảm, lo âu, rối loạn hành vi, rối loạn căng thẳng sau chấn thương,... Dưới đây là thông tin của một số chuyên gia nổi tiếng trên ứng dụng mà bạn có thể tham khảo và đặt lịch hẹn:

 

1. Chuyên gia Lê Văn Thắng:

 

Chuyên gia Lê Văn Thắng hiện đang nắm giữ vai trò Giám đốc Trung tâm Tư vấn trị liệu tâm lý 247 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thế mạnh của chuyên gia là thăm khám, tư vấn và đưa ra các phương pháp trị liệu cho các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình, tâm lý trẻ em,... Với sự điềm tĩnh cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, chuyên gia đã giúp hàng nghìn trường hợp vượt qua các rào cản sức khỏe tinh thần.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tu-van-tam-ly/1689818903119206

 

2. Chuyên gia Phước An:

 

Thạc sĩ - Chuyên gia tâm lý Phước An đã có hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm lý. Hiện cô đang đảm nhận vị trí chuyên viên tư vấn tâm lý tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec. Nhờ được đào tạo chuyên môn bài bản và trải nghiệm trị liệu cho nhiều ca bệnh online khác nhau như trầm cảm, OCD, rối loạn cảm xúc, rối loạn hành vi, tự kỷ,.... mà cô có được các góc nhìn đa dạng, cũng như cách tiếp cận vấn đề hiệu quả để giúp cho bệnh nhân của mình từng bước vượt qua tình trạng tâm lý.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1673344858138557

 

3. Chuyên gia Hà Lê:

 

Chuyên gia Hà Lê đã có hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tâm lý. Hiện chị đang đảm nhận vai trò chuyên viên tham vấn tâm lý cho Intellect, một đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho nhân viên của các tập đoàn Đa quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Các thế mạnh chuyên môn nổi bật của chuyên gia bao gồm đánh giá tâm lý tổng quan; tham vấn trị liệu trầm cảm, stress, lo âu; hỗ trợ giải quyết xung đột trong các mối quan hệ tình cảm, hôn nhân gia đình;... Ngoài ra, với trình độ ngoại ngữ xuất sắc, chuyên gia còn tiếp nhận trị liệu online 1:1 cho nhiều trường hợp tâm lý là người nước ngoài.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tu-van-tam-ly/1694214489745937

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Danh sách địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín của bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Phòng khám Tâm lý Dr. Vương Thủy

khám tâm lý ở Thái Nguyên
Phòng khám Tâm lý Dr. Vương Thủy nổi tiếng ở Thái Nguyên

Đây là một phòng khám chuyên về các bệnh lý liên quan đến tâm lý và tâm thần kinh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị. Phòng khám cung cấp các dịch vụ như khám và điều trị các rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em, thực hiện các trắc nghiệm tâm lý, tư vấn và trị liệu tâm lý, khám bệnh từ xa, khám bệnh tại nhà riêng, bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Thái Nguyên và khám tại phòng khám.

  • Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.
  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Bệnh viện FV - bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên

bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên
Bệnh viện FV là bệnh viện điều trị tâm lý hàng đầu khu vực Thái Nguyên

Đây là một bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam, được công nhận bởi Joint Commission International (JCI) - tổ chức kiểm định chất lượng y tế quốc tế uy tín. Bệnh viện FV có khoa Tâm thần - Tâm lý học với các bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên, có nhiều năm học tập và làm việc trong và ngoài nước. Bệnh viện FV cung cấp các dịch vụ như khám và điều trị các rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em, thực hiện các xét nghiệm và cận lâm sàng liên quan đến tâm thần kinh, tư vấn và hỗ trợ tâm lý, thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý hiện đại và hiệu quả.

  • Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Bình, TP. Thái Nguyên.
  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Chuyên gia Nguyễn Đức Nam

Là chuyên gia tâm lý, phó giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City. Anh có thạc sĩ thực hành về công tác xã hội, nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ tâm lý cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên này có thể đánh giá và chẩn đoán các rối loạn tâm lý, tư vấn và hỗ trợ tâm lý, kê toa thuốc và theo dõi hiệu quả điều trị, thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý hiện đại và hiệu quả.

  • Địa chỉ: Số 9/1 Đường Lê Lợi, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vui

bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vui điều trị thành công cho nhiều ca bệnh tâm lý trên cả nước

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vui là bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên và là giám đốc trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý Bảo Anh. Bà có bằng tiến sĩ về tâm lý học, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến tâm lý con người. Bà có thể tư vấn và trị liệu tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, cặp đôi, gia đình, nhóm cộng đồng với các vấn đề như lo âu, trầm cảm, stress, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn stress sau chấn thương, hay các vấn đề về nghiện ngập, tự tử, hay bạo lực. Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên thì hãy ghé đến số

  • Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên.
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Chuyên gia Nguyễn Bảo Ân

Nguyễn Bảo Ân cũng là địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ. đây là chuyên gia tâm lý trẻ tuổi nhưng được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. Anh có bằng thạc sĩ về tâm lý học ứng dụng, nhiều năm kinh nghiệm trong làm việc và nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần của con người. Anh có thể giúp bạn giải quyết các khó khăn trong cuộc sống, cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của bạn. Bác sĩ tâm lý giỏi ở Thái Nguyên này có thể hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực như tự tin giao tiếp, xây dựng mục tiêu và kế hoạch cuộc sống, giải quyết xung đột và mâu thuẫn trong quan hệ gia đình và bạn bè, phát triển kỹ năng sống tích cực và sáng tạo.

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Lập, TP. Thái Nguyên.
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Giá khám bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên

Theo một số nguồn thông tin, giá cả của bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên có thể dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng cho một buổi tư vấn cá nhân, từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng cho một buổi tư vấn nhóm và từ 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho một tháng điều trị bằng thuốc. Nếu như bạn muốn tiết kiệm phần nào chi phí thăm khám mà vẫn đảm bảo được tình hình sức khoẻ tiến triển tích cực, hãy thử cân nhắc tham vấn trị liệu tâm lý qua ứng dụng Askany nhé.

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn về các dịch vụ và địa chỉ uy tín của bác sĩ tâm lý ở Thái Nguyên. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe tâm lý của mình và người thân. Bạn có thể tải ứng dụng Askany để tham khảo thêm danh sách bác sĩ tâm lý online giỏi hàng đầu cả nước. Chúc bạn sớm tìm được bác sĩ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng