Review bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận: địa chỉ, giá cả cực tốt

Review bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận: địa chỉ, giá cả cực tốt
Hằng Nguyễn

20/09/2023

332

0

Chia sẻ lên Facebook
Review bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận: địa chỉ, giá cả cực tốt

Bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận nào khám và điều trị cho trẻ đặc biệt hiệu quả nhất? Bác sĩ nào điều trị được tình trạng lo âu, mất ngủ, stress? Tôi có thể trò chuyện với ai để giải quyết các khó khăn trong giao tiếp, học tập, làm việc, tình cảm? Đây có phải là điều mà bạn quan tâm lúc này. Nếu câu trả lời là có, hãy đọc bài viết này của Topchuyengia để có thêm thông tin hữu ích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận, cùng với địa chỉ, giá cả và nhận xét của khách hàng về dịch vụ của họ.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn 1:1 cùng những chuyên gia tâm lý giỏi nhất, hãy đặt lịch hẹn cùng họ trên ứng dụng Askany.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Ninh Thuận

Khi bạn muốn khám bác sĩ tâm lý tại Ninh Thuận, bạn có thể phải trả chi phí khá cao, đặc biệt là những phòng khám tư nhân. Nhiều người sẽ không đủ khả năng chi trả hoặc không tin tưởng để chi tiền cho một dịch vụ khám mà họ chưa chắc chắn về tính hiệu quả.

 

Chính vì lý do này, bạn có thể chọn phương án tư vấn tâm lý từ xa cùng Askany. Tại Askany bạn có thể kết nối với những chuyên gia tâm lý nhiều năm kinh nghiệm. Ứng dụng này sẽ là bên thứ 3 giám sát hiệu quả và cam kết của bác sĩ trong việc tư vấn cho thân chủ, đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ tốt nhất.

chuyên gia tâm lý ở Ninh Thuận
Tư vấn tâm lý từ xa

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt lịch hẹn. Giá tư vấn chỉ vài trăm ngàn cho 15 phút nói chuyện với chuyên gia. Số tiền này rất nhỏ, và chỉ cần trao đổi vài buổi với họ là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề tâm lý của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dưới đây là một số chuyên gia trên Askany mà bạn có thể tham khảo:

khám tâm lý ở Ninh Thuận
Chuyên gia tâm lý Hà Lê

Hà Lê: Cô có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc coaching và tham vấn tâm lý cho đối tượng thanh thiếu niên, tuổi dậy thì. Cô có kỹ năng hỗ trợ khủng hoảng tâm lý cho thân chủ dựa vào các biện pháp như: nhận thức hành vi, tập trung vào giải pháp, thân chủ trọng tâm,... Một số phụ huynh chia sẻ: “sau khi tham gia coaching, con tôi đã có sự thay đổi tích cực về hành vi và tâm lý. Con tôi đã trở nên tự tin, chủ động và tập trung hơn trong việc học. Con tôi cũng đã có thể giao tiếp tốt hơn với bạn bè và gia đình.” Liên hệ ngay với chuyên gia trên ứng dụng Askany.

tư vấn tâm lý ở Ninh Thuận
Bác sĩ tâm lý Nguyễn Khắc Dũng

Nguyễn Khắc Dũng: Đây là một bác sĩ chuyên khoa tâm thần - tâm lý nổi tiếng tại khu vực Hà Nội. Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, điều trị trầm cảm, lo âu, mất ngủ cho mọi đối tượng. Chuyên môn của bác sĩ là tư vấn cai nghiện game, cờ bạc, nghiện chất. Một số bệnh nhân chia sẻ họ từng nghiện cờ bạc trong nhiều năm và gây ra nhiều rắc rối, họ đã thử nhiều cách để tự cai nhưng không thành công. Nhưng khi được bác sĩ Dũng hướng dẫn cách thay đổi tư duy, thái độ hành vi và một số thuốc hỗ trợ cai nghiện, họ đã vượt qua và cai nghiện thành công. Liên hệ với chuyên gia trên ứng dụng Askany.

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận giỏi nhất

Phòng khám Bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận - Lê Văn Đổng

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận - Lê Văn Đổng là một phòng khám về các vấn đề liên quan đến tâm thần kinh, như rối loạn tâm thần, trầm cảm, tâm thần phân liệt, động kinh, stress, bệnh tâm lý, rối loạn ăn uống, giấc ngủ, cảm xúc và hành vi. Phòng khám được thành lập và điều hành bởi bác sĩ Lê Văn Đổng, một bác sĩ tâm lý giỏi ở Ninh Thuận có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín.

bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận
Lê Văn Đổng là bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận nổi tiếng

Nhiều bệnh nhân nhận xét rằng bác sĩ Lê Văn Đổng rất tận tâm, chuyên nghiệp và thân thiện. Ông luôn lắng nghe tôi kể về những khó khăn và cảm xúc của bệnh nhân, sau đó đưa ra những lời khuyên và phương pháp điều trị phù hợp. Đa số bệnh nhân đều cảm thấy rất an tâm và tin tưởng khi được bác sĩ chăm sóc.

  • Địa chỉ: Đường Lê Duẩn Khu phố 1 phường Phủ Hà Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm Ninh Thuận.

Trung tâm Ân Thiên - tư vấn can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt

Trung tâm tư vấn can thiệp sớm Ân Thiên được thành lập vào năm 2019 với mục tiêu là giúp trẻ em có nhu cầu đặc biệt phát triển toàn diện, hòa nhập xã hội và có cuộc sống hạnh phúc. Các hình thức can thiệp, hỗ trợ tại đây như sau: hòa nhập, can thiệp nội trú/ bán trú, can thiệp 1:1 theo giờ cùng bác sĩ tâm lý giỏi ở Ninh Thuận.

bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận
Trung tâm Ân Thiên có hình thức hỗ trợ nội trú và bán trú cho trẻ đặc biệt ở xa Ninh Thuận

Cụ thể, trung tâm cung cấp các dịch vụ như:

  • Tư vấn cho cha mẹ về cách nuôi dạy, chăm sóc và hỗ trợ trẻ em đặc biệt.
  • Đánh giá năng lực, khả năng và nhu cầu của trẻ em bằng các phương pháp khoa học tiên tiến được thực hiện bởi bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận.
  • Can thiệp sớm cho trẻ em có các rối loạn phát triển như tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển, trí thông minh thấp, khó tập trung, tăng động, giảm động, rối loạn hành vi, rối loạn học tập, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn cảm xúc và các vấn đề khác.
  • Hỗ trợ trẻ em học tập, chơi, hòa nhập và giao tiếp với bạn bè và môi trường xung quanh.
  • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tham quan, du lịch, vui chơi và giải trí cho trẻ em và gia đình.

Trung tâm này có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận giỏi, giáo viên giáo dục đặc biệt tận tâm và giàu kinh nghiệm. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình tại đây.

  • Địa chỉ: Thống Nhất, Thanh Sơn, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Chi phí: khoảng 3.000.000 đồng

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận - Võ Văn Minh

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là phòng khám của bác sĩ Võ Văn Minh. Phòng khám này chuyên về các vấn đề liên quan đến tâm thần kinh, như rối loạn tâm thần, trầm cảm, tâm thần phân liệt, động kinh, stress, bệnh tâm lý, rối loạn ăn uống, giấc ngủ, cảm xúc và hành vi. Ông cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý, đánh giá, điều trị và hỗ trợ cho bệnh nhân và người thân.

bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận - Võ Văn Minh

Bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận này sử dụng các phương pháp khoa học và chuyên nghiệp để giúp thân chủ khắc phục những khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Bác sĩ luôn lắng nghe, tôn trọng và đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị và hỗ trợ. Phòng khám cũng nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự thay đổi tích cực của người bệnh sau.

  • Địa chỉ: Đông Sơn, Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

 

PK Tâm Thần Kinh BS. Nguyễn Văn Lịnh

Nếu bạn đang tìm bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Nguyễn Văn Lịnh. Phòng khám này là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho những ai đang cần chăm sóc sức khỏe tinh thần.

bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận
PK Tâm Thần Kinh BS. Nguyễn Văn Lịnh

Bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận - Nguyễn Văn Lịnh có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến thiếu máu não, đau đầu, chóng mặt, rối loạn thần kinh, trầm cảm, lo âu, mất ngủ, stress và các vấn đề tâm lý khác. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiên tiến để hỗ trợ quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Phòng khám cũng có đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thân chủ.

  • Địa chỉ: Lê Duẩn, Phước Mỹ, Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

 

Đó là một số bác sĩ tâm lý ở Ninh Thuận mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin trên và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Trong trường hợp bạn muốn được tư vấn online để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua ứng dụng hoặc trang web Askany. Chúc bạn sớm tìm được bác sĩ tâm lý phù hợp.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng