Top 3 bác sĩ tâm lý ở Hà Nam có dịch vụ khám chuyên nghiệp nhất

Top 3 bác sĩ tâm lý ở Hà Nam có dịch vụ khám chuyên nghiệp nhất
Hằng Nguyễn

08/09/2023

493

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 3 bác sĩ tâm lý ở Hà Nam có dịch vụ khám chuyên nghiệp nhất

Lựa chọn được bác sĩ tâm lý ở Hà Nam giỏi sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn. Bạn đang cảm thấy stress, buồn bã, căng thẳng hay mất ngủ nhiều ngày? Bạn có biết rằng các rối loạn tâm thần không được chăm sóc kịp thời sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng? Nếu bạn đang sống ở Hà Nam hoặc các tỉnh lân cận, hãy tham khảo dịch vụ của các bác sĩ trong bài viết sau đây của Topchuyengia. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hà Nam uy tín và chất lượng, cũng như cách liên hệ và đặt lịch khám với họ.

 

Nếu bạn muốn được khám tâm lý online, hãy đặt lịch hẹn cùng các chuyên gia hàng đầu trên ứng dụng Askany bạn nhé.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Hà Nam

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khám tâm lý online đem lại kết quả ngang bằng hoặc thậm chí cao hơn so với khám trực tiếp. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức di chuyển. Bạn có thể khám tâm lý ở bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet. Đồng thời, bạn cũng có thể bảo vệ sự riêng tư của mình một cách tuyệt đối.

 

Chuyên gia tâm lý trên Askany có thể giúp bạn:

 • Hiểu rõ hơn về bản thân, tình cảm, suy nghĩ và hành vi của mình
 • Nhận ra và đối phó với những nguyên nhân gây ra các vấn đề tâm lý của mình
 • Học cách quản lý cảm xúc, giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm
 • Tăng cường kỹ năng giao tiếp, giải quyết xung đột và xây dựng mối quan hệ tích cực
 • Phát triển những thái độ, niềm tin và mục tiêu tích cực trong cuộc sống
 • Nâng cao khả năng làm việc, học tập và sáng tạo

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dưới đây là một số chuyên gia uy tín có thể tư vấn từ xa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn

bác sĩ tư vấn tâm lý ở Hà Nam
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Lâm Dung

Nguyễn Lâm Dung: Chuyên gia tâm lý Nguyễn Lâm Dung là một chuyên viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực đánh giá và trị liệu tâm lý, đặc biệt là đối với trẻ em, vị thành niên, và người trưởng thành. Cô tốt nghiệp cử nhân Khoa học Tâm lý học Chuyên ngành Tham vấn - Trị liệu và sở hữu nhiều chứng chỉ và chứng nhận liên quan như chứng nhận về trí tuệ WISC-IV, phương pháp dạy trẻ tự kỷ, và sử dụng thang đo Vineland II,...Hiện nay, Lâm Dung đang làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và đóng vai trò cố vấn chuyên môn tâm lý tại Trung tâm tham vấn trị liệu tâm lý Sunny House. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia Dung trên ứng dụng Askany.

khám tâm lý ở Hà Nam
Chuyên gia người cao tuổi Trần Văn Nho

Trần Văn Nho: Chuyên gia Trần Văn Nho có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm lý và dinh dưỡng cho người cao tuổi và người trưởng thành.Anh chuyên về lĩnh vực lão khoa và luôn tận tâm tư vấn cho người cao tuổi về dinh dưỡng, vật lý trị liệu, và sử dụng thuốc sao cho phù hợp. Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực lão khoa, Bác Nho còn đã tư vấn sức khỏe cho nhiều nhân viên văn phòng, giúp họ vượt qua các vấn đề liên quan đến đau cổ vai gáy, thoái hóa cột sống, và các bệnh lý nguy hiểm khác,.. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia Nho trên ứng dụng Askany.

 

Ngoài ra, trên Askany còn có rất nhiều chuyên gia, bác sĩ tâm lý với chuyên môn khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tải ứng dụng Askany ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Askany luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn!

 

Dưới đây là danh sách bác sĩ tâm lý ở Hà Nam cho những ai muốn đến thăm khám trực tiếp.

Bác sĩ tâm lý ở Hà Nam giỏi và uy tín nhất

Nếu bạn đang sống ở Hà Nam hoặc các tỉnh lân cận, bạn có thể tham khảo dịch vụ của các bác sĩ tâm lý ở Hà Nam. Dưới đây là một số bác sĩ tâm lý uy tín và chất lượng ở Hà Nam mà bạn có thể liên hệ:

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Huyền

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Huyền là bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nam chuyên khoa II tâm thần, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý. Bác sĩ Thanh Huyền hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, phụ trách khoa Tâm thần. Bác sĩ Thanh Huyền có khả năng đánh giá, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm thần như rối loạn trầm cảm, rối loạn stress sau chấn thương, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,...

bác sĩ tư vấn tâm lý giỏi ở Hà Nam
Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh Huyền là bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nam 
 • Bạn có thể liên hệ với bác sĩ Thanh Huyền qua số điện thoại: 0941.700.022 hoặc email: thanhhuyen@bvtinhhanam.vn để đặt lịch khám.
 • Bạn cũng có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, số 1 Đường Lê Lợi, Phường Quang Trung, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam để được khám và điều trị.
 • Giá tư vấn: 210.000 VNĐ/lượt

Bác sĩ Trần Văn Quang

Bác sĩ Trần Văn Quang là bác sĩ chuyên khoa I y học dự phòng, chuyên ngành tâm lý học giáo dục. Bác sĩ tâm lý ở Hà Nam này hiện đang là giảng viên của Khoa Tâm lý - Giáo dục Đại học Sư phạm Hà Nội. Bác sĩ Quang có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn về các vấn đề tâm lý của trẻ em, thanh niên, người lớn và người cao tuổi. Bác sĩ Quang có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tâm lý như thiếu tự tin, mất hứng thú, áp lực, khủng hoảng, xung đột, khó quyết định, khó hòa nhập, khó học tập, khó làm việc và khó sống vui. Bác sĩ Quang cũng có kỹ năng trong việc áp dụng các phương pháp tâm lý như nghệ thuật trị liệu, trò chơi trị liệu, nhạc trị liệu, thôi miên, thư giãn và mindfulness.

bác sĩ tâm lý ở Hà Nam
Bác sĩ Quang sử dụng các phương pháp tâm lý như nghệ thuật trị liệu, nhạc trị liệu, thư giãn và mindfulness...
 • Bạn có thể liên hệ với bác sĩ Quang qua số điện thoại: 0941.700.022 hoặc email: quang@sp2hn.edu.vn để đặt lịch tư vấn.
 • Bạn cũng có thể đến trực tiếp Khoa Tâm lý - Giáo dục Đại học Sư phạm Hà Nội 2, số 21 Đường Phan Đình Giót, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Giá tư vấn: 220.000 VNĐ/lượt

Bác sĩ Lê Thị Thu Hương

Bác sĩ Lê Thị Thu Hương là bác sĩ chuyên khoa I y khoa, chuyên ngành tâm lý học lâm sàng. Bác sĩ tâm lý ở Hà Nam này hiện đang làm việc tại Trung tâm Tâm lý Sức khỏe Cộng đồng Hà Nam, phụ trách phòng Khám tâm lý. Bác sĩ Thu Hương đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc chứng rối loạn trầm cảm, rối loạn phân liệt, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn stress sau chấn thương, nghiện ngập và tự tử. Bác sĩ Thu Hương cũng có kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho người bệnh và người thân về các vấn đề tâm lý liên quan đến gia đình, công việc, học tập, tình cảm và xã hội.

bác sĩ tâm lý ở Hà Nam
Bác sĩ chuyên khoa I Thu Hương là bác sĩ tâm lý uy tín ở Hà Nam
 • Bạn có thể liên hệ với bác sĩ Thu Hương qua số điện thoại: 0941.700.022 hoặc email: thuhuong@tttlhanam.vn để đặt lịch khám.
 • Bạn cũng có thể đến trực tiếp Trung tâm Tâm lý Sức khỏe Cộng đồng Hà Nam, số 15 Đường Nguyễn Du, Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam để được khám và điều trị.
 • Giá tư vấn: 230.000 VNĐ/lượt

 

Đó là một số thông tin về các bác sĩ tâm lý ở Hà Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng khám online khác như Askany để được tư vấn và điều trị tâm lý một cách tiện lợi với chi phí phải chăng.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng