Top 3 bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình chuyên nghiệp dành cho bạn

Top 3 bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình chuyên nghiệp dành cho bạn

11/09/2023

498

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 3 bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình chuyên nghiệp dành cho bạn

Bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình là người sẽ giúp bạn vượt qua cảm xúc chán nản, thiếu tự tin và lo lắng. Để giúp bạn tìm được một bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về top 4 bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình dựa trên các tiêu chí như trình độ, kinh nghiệm, phương pháp và địa chỉ. Bạn có thể xem chi tiết về từng bác sĩ trong các phần sau của bài viết mà Topchuyengia đã tổng hợp.

 

Nếu bạn muốn được trò chuyện 1:1 cùng các chuyên gia tâm lý, hãy đăng ký lịch hẹn trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Hòa Bình

Theo các nghiên cứu khoa học, khám tâm lý online mang lại hiệu quả tương đương hoặc vượt trội so với khám trực tiếp. Bạn không phải tốn thời gian, tiền bạc và công sức để đi lại. Bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể khám tâm lý ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đảm bảo sự riêng tư của bản thân một cách tuyệt đối.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ khám tâm lý online uy tín và chất lượng, hãy thử sử dụng app Askany. Đây là một ứng dụng cho phép bạn kết nối với các chuyên gia tâm lý hàng đầu và được tư vấn, hỗ trợ và điều trị theo đúng nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn thời gian, phương thức và chi phí phù hợp với bản thân. Bạn cũng có thể nhận được các bài tập, bài kiểm tra và phản hồi từ các chuyên gia tâm lý.

 

Dưới đây là một số bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Hòa Bình và các tỉnh thành khác mà bạn có thể tham khảo:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

chuyên gia tâm lý ở Hòa Bình
Chuyên gia tâm lý Lâm Hồng Ngọc
  • Lâm Hồng Ngọc: Đây là một chuyên gia tâm lý đầy đam mê và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tâm lý học. Cô tốt nghiệp thành tích cao chuyên ngành Tâm Lý Học tại trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Hiện cô đang công tác tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - TPHCM. Công việc của cô là trò chuyện, lắng nghe và tìm những nguyên nhân tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của thân chủ. Từ đó đưa ra cách thức chữa trị phù hợp và giúp họ cải thiện đáng kể.
bác sĩ tâm lý giỏi ở Hòa Bình
Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Tố Phương
  • Bùi Thị Tố Phương (An Pháp): Đây là chuyên gia Tâm lý hàng đầu, được đào tạo tại trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với tấm bằng chuyên ngành Tâm lý học. Cô có khả năng trị liệu nghệ thuật cơ bản, trị liệu tập trung vào cảm xúc EPT, và cũng có kỹ năng tham vấn tâm lý cho cộng đồng LGBTIQ+. Cô hỗ trợ và đồng hành với nhiều thân chủ đang đối mặt với các vấn đề tâm lý khác nhau, từ trầm cảm và rối loạn lo âu cho đến vấn đề về gia đình, công việc và các thách thức liên quan đến bản dạng giới.

Ngoài ra, trên ứng dụng Askany còn có nhiều chuyên gia giỏi với sở trường và chuyên môn khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm về profile cũng như đánh giá từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

 

Nếu bạn vẫn muốn đến khám trực tiếp tại phòng khám, bệnh viện thì đây là danh sách top 3 bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình mà bạn nên tham khảo

Top 3 bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình chuyên nghiệp dành cho bạn

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Anh - bác sĩ tâm lý giỏi ở Hòa Bình

bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình uy tín
Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Anh - bác sĩ tâm lý giỏi ở Hòa Bình

Bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình đầu tiên mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn là bác sĩ Nguyễn Thị Lan Anh. Cô là bác sĩ chuyên khoa I về tâm thần học, hiện đang là trưởng khoa Tâm thần - Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn. Bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình này có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, nghiện chất, tâm thần phân liệt… Bác sĩ sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả như dùng thuốc, kích thích từ xuyên sọ, liệu pháp hành vi - nhận thức… Bác sĩ cũng có kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện và tôn trọng người bệnh.

  • Địa chỉ: Khoa Tâm thần - Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn - Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

Bác sĩ Lê Thị Hồng Ngân - bác sĩ tâm lý giỏi ở Hòa Bình

bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình chất lượng
Bác sĩ Lê Thị Hồng Ngân - bác sĩ tâm lý giỏi ở Hòa Bình

Cái tên tiếp theo trong danh sách bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình là Lê Thị Hồng Ngân. Cô là bác sĩ chuyên khoa I về tâm lý học, hiện đang là trưởng phòng Tư vấn và Trị liệu Tâm lý - Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn. Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và trị liệu tâm lý cho các trường hợp gặp khó khăn trong học tập, công việc, gia đình, hôn nhân… Bác sĩ áp dụng các phương pháp trị liệu tâm lý tiên tiến như trò chuyện theo phương pháp Carl Rogers, trò chuyện theo phương pháp Gestalt, trò chuyện theo phương pháp Erickson… Bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình này cũng có kinh nghiệm trong việc đào tạo và huấn luyện các chuyên gia tâm lý khác

  • Địa chỉ: Phòng Tư vấn và Trị liệu Tâm lý - Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn - Thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình

Khoa tâm thần - bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình uy tín thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Khoa tâm lý - tâm thần tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Khoa có đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên và bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm. Khoa sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả như dùng thuốc, kích thích từ xuyên sọ, liệu pháp hành vi - nhận thức… Nhân viên y tế công tác trong khoa này cũng có kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện và tôn trọng người bệnh.

bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình
Khoa tâm thần - bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

Khoa Tâm thần - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình có thể điều trị cho bệnh nhân mắc các triệu chứng: trầm cảm, lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống,nghiện chất hoặc suy giảm trí nhớ, rối loạn tâm lý tuổi già,...

  • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình, Việt Nam.

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC Hòa Bình

Tìm bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình bạn có thể đến Bệnh viện đa khoa MEDLATEC. Dịch vụ khám tâm lý của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC Hòa Bình là một trong những dịch vụ y tế chất lượng cao mà bệnh viện cung cấp cho người dân. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ như:

bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình
Khám và test tâm lý tại bệnh viện đa khoa MEDLATEC Hòa Bình
  • Khám và chẩn đoán các rối loạn tâm lý như trầm cảm, lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, nghiện chất, tâm thần phân liệt…
  • Tư vấn và hỗ trợ tâm lý cho các trường hợp gặp khó khăn trong học tập, công việc, gia đình, hôn nhân…
  • Điều trị và phục hồi tâm lý bằng các phương pháp hiện đại và hiệu quả như dùng thuốc, kích thích từ xuyên sọ, liệu pháp hành vi - nhận thức…
  • Đào tạo và huấn luyện các chuyên gia tâm lý.

Dịch vụ khám tâm lý của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC Hòa Bình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình và chuyên gia tâm lý có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm. Bệnh viện cũng có trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để đảm bảo chất lượng khám và điều trị.

 

Đó là những thông tin về top 3 bác sĩ tâm lý ở Hòa Bình mà bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích và lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe tâm lý của mình. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn với các bác sĩ tâm lý online, hãy tải ngay ứng dụng Askany ngay bạn nhé.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng