Top 5 nơi khám bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang uy tín, chất lượng nhất

Top 5 nơi khám bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang uy tín, chất lượng nhất
Hằng Nguyễn

11/09/2023

86

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 nơi khám bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang uy tín, chất lượng nhất

Bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang nào có dịch vụ khám và chữa bệnh tâm lý tại nhà? Bệnh viện nào ở Hậu Giang có khoa tâm lý - tâm thần uy tín và chất lượng nhất? Ngoài khám trực tiếp tại phòng khám và bệnh viện thì còn cách nào khác để được tư vấn tâm lý hay không? Tất cả mọi thắc mắc trên của bạn sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây của Topchuyengia

 

Nếu bạn muốn được tư vấn tâm lý với sự bảo mật cao nhất và không ai biết được, hãy thử trải nghiệm dịch vụ tư vấn online trên ứng dụng Askany cùng chúng tôi.

 

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Hậu Giang

Trong xã hội hiện nay, sự đánh đồng về bệnh tâm lý vẫn còn tồn tại. Người mắc các rối loạn tâm lý luôn lo sợ rằng họ sẽ bị xem là kém cỏi, yếu đuối hoặc bất thường nếu đi đến bệnh viện khám. Nếu bạn trong tình huống này, không nên quá lo lắng. Bạn có thể chọn một hình thức khám tâm lý khác hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều, đó chính là khám tâm lý online trên ứng dụng Askany.

 

Askany là một ứng dụng tư vấn online, cho phép bạn kết nối với hàng chục bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang uy tín và các chuyên gia trên toàn quốc. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính, đăng ký tài khoản, chọn bác sĩ mà bạn muốn khám và bắt đầu cuộc trò chuyện.

 

Bạn có thể khám tâm lý bằng cách gọi thoại, video call hoặc chat văn bản, tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về chi phí, vì Askany chỉ tính phí theo thời gian thực tế mà bạn sử dụng dịch vụ. Bạn cũng không cần phải lo lắng về sự bảo mật, vì Askany cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và nội dung cuộc trò chuyện của bạn. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tải ngay ứng dụng Askany và khám tâm lý ngay hôm nay. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dưới đây là một số gương mặt tiêu biểu trên Askany mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang
Bác sĩ tâm lý Lê Quang Tin

Lê Quang Tin: Anh là một bác sĩ và chuyên gia tư vấn tâm lý trẻ em uy tín nhất khu vực Tiền Giang. Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang chuyên khoa Nhi. Bác sĩ Lê Quang Tin cũng thường xuyên khám và điều trị các dấu hiệu tâm lý bất thường cho các bạn học sinh dưới 16 tuổi. Ngoài việc tham vấn và trị liệu tâm lý, bác sĩ còn có thể tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe để các em có thể phát triển toàn diện nhất. Nếu ba mẹ quan tâm, có thể liên hệ với bác sĩ tại đây.

bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang
Chuyên gia tâm lý Trần Ngọc Tiếm

Trần Ngọc Tiếm: Anh là một chuyên gia tâm lý và diễn giả nổi tiếng cho các tổ chức giáo dục hàng đầu. Ngoài việc tư vấn và hướng dẫn cho cha mẹ cách đào tạo nuôi dạy con sao cho hợp lý. Chuyên gia Tiếm còn có thể tham vấn và trị liệu tâm lý cho hầu hết các đối tượng khác nhau, từ trẻ em cho đến người cao tuổi. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như lo âu, stress, trầm cảm,.. bạn có thể liên hệ với chuyên gia Trần Ngọc Tiếm tại đây.

Tổng hợp dịch vụ bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang uy tín, chất lượng nhất

Khám tại bệnh viện chuyên khoa tâm thần và da liễu Hậu Giang

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang thì có thể đến địa chỉ này. Bệnh viện có các khoa lâm sàng như khoa tâm thần kinh, khoa da liễu - thẩm mỹ & laser, khoa khám bệnh - cấp cứu, khoa dược - cận lâm sàng, khoa cận lâm sàng,...

bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang
Bệnh viện chuyên khoa tâm thần và da liễu Hậu Giang

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang và y tá chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến. Bệnh viện cũng có phòng Tư vấn Tâm lý - Xã hội, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và trợ giúp cho người có các khó khăn trong cuộc sống.

Phòng khám Bác sĩ Trần Văn Hùng -  bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phòng khám bác sĩ Trần Văn Hùng. Đây là một phòng khám uy tín và chất lượng ở Hậu Giang, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về nội khoa, như tiểu đường, huyết áp, gan mật, tim mạch, thận, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết và có cả tâm lý. Bác sĩ Trần Văn Hùng là một bác sĩ nội khoa có kinh nghiệm lâu năm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Phòng khám có không gian thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh, phù hợp cho việc khám và chăm sóc sức khỏe.

bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang
Trần Văn Hùng là bác sĩ tâm lý giỏi ở Hậu Giang

Khám tâm lý tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang

Là bệnh viện lớn nhất và hiện đại nhất của tỉnh, có chức năng khám chữa bệnh, giáo dục y tế và nghiên cứu khoa học. Bệnh viện có khoa Tâm thần - Nhiễm - Da liễu - Phục hồi chức năng, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tâm thần và da liễu. Bệnh viện cũng có phòng Tư vấn Tâm lý. Tại phòng khám này có các bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang uy tín hàng đầu, chuyên hỗ trợ cho người có các khó khăn trong cuộc sống. Bệnh viện được đánh giá là có đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến.

Trung tâm Tâm lý - Giáo dục Hậu Giang

Là một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ tâm lý và giáo dục cho cộng đồng, như tư vấn tâm lý cá nhân, nhóm và gia đình, trị liệu tâm lý theo các phương pháp như trị liệu hành vi - nhận thức, trị liệu giải phóng, trị liệu nghệ thuật, trị liệu chơi game, trị liệu thú cưng, trị liệu thực vật và trị liệu âm nhạc.

bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang
Trung tâm có nhiều chuyên gia, bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang giỏi

Trung tâm cũng tổ chức các khóa học và workshop về các chủ đề tâm lý và giáo dục, như kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng giải quyết xung đột, kỹ năng học tập hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo. Trung tâm có đội ngũ các chuyên gia tâm lý và giáo dục có trình độ cao và nhiệt tình.

Viện Tâm lý học ứng dụng Hậu Giang

Là một viện nghiên cứu và ứng dụng các lĩnh vực tâm lý học, như tâm lý học giáo dục, tâm lý học công tác, tâm lý học sức khỏe, tâm lý học pháp lý và tâm lý học xã hội. Viện có nhiệm vụ thực hiện các nghiên cứu khoa học, đào tạo và bồi dưỡng nhân lực, cung cấp các dịch vụ tư vấn và can thiệp tâm lý, và phối hợp với các cơ quan, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong các hoạt động liên quan đến tâm lý học. Viện có đội ngũ các bác sĩ tâm lý giỏi ở Hậu Giang, các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên có chuyên môn cao và năng động.

 

Đó là top 5 nơi khám bác sĩ tâm lý ở Hậu Giang uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên tải ứng dụng Askany và cảm nhận được sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng