Top 3+ bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng uy tín, chất lượng nhất

Top 3+ bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng uy tín, chất lượng nhất

17/05/2024

825

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 3+ bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng uy tín, chất lượng nhất

Bác sĩ tâm lý Sóc Trăng nào uy tín và giỏi nhất khu vực? Họ có thể điều trị các bệnh tâm lý - tâm thần nào? Tôi ngại phải di chuyển đến bệnh viện để khám tâm lý thì phải làm sao? Nếu đây là những câu hỏi trong đầu bạn bấy giờ, hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết từ A-Z. Không phải chỉ đến bệnh viện bạn mới được điều trị tâm lý, bạn vẫn có thể chọn tư vấn tâm lý online vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Nếu muốn biết thêm danh bạ bác sĩ tâm lý online giỏi và liên hệ tư vấn 1:1 cùng họ, hãy tải ngay ứng dụng Askany hôm nay.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Sóc Trăng

Nếu bạn ngại việc phải đến trực tiếp bệnh viện hay phòng khám để điều trị tâm lý, bạn có thể thử tính năng tư vấn tâm lý từ xa cùng Askany. Mỗi bác sĩ trên ứng dụng Askany đều có những chuyên môn và thế mạnh riêng, có người chuyên về trị liệu tâm lý tuổi dậy thì. Có người chuyên tham vấn tâm lý người trưởng thành và người cao tuổi.

 

Toàn bộ thông tin về kinh nghiệm, bằng cấp, nơi làm việc cũng như giá khám bệnh của họ đều được hiển thị trên app. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình vị bác sĩ phù hợp nhất. Hãy để Askany đồng hành và chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn.

 

Dưới đây là một vài chuyên gia tâm lý có mặt trên ứng dụng mà bạn nên tham khảo:

Chuyên gia Nguyễn Thị Kim 

bác sĩ tâm lý giỏi ở Sóc Trăng
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Kim

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Kim được nhiều thân chủ đánh giá là người nhiệt tình, tận tâm, biết lắng nghe. Cô đã trị liệu và tham vấn, chữa lành tâm lý thành công cho các cá nhân, cặp đôi gặp vấn đề trong các mối quan hệ. Cô cũng có thể tham vấn, trị liệu các rối loạn thường gặp ở tuổi trưởng thành như: lo âu, trầm cảm, rối loạn cảm xúc, OCD, rối loạn lưỡng cực, rối loạn hành vi, stress sau sang chấn,...

  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Nếu bạn muốn sớm phục hồi tâm lý và được trị liệu hiệu quả, hãy liên hệ với chuyên gia Kim Nguyễn tại ứng dụng Askany.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Lâm Hồng Ngọc

khám tâm lý online ở Sóc Trăng
Chuyên gia tâm lý Lâm Hồng Ngọc

Cô là một chuyên gia tâm lý tuy chưa có nhiều năm kinh nghiệm nhưng được rất nhiều thân chủ và người nhà của họ đánh giá cao về chuyên môn cũng như thái độ đối với công việc. Qua qua trinh tham vấn, cô có thể tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết cho thân chủ của mình. Thế mạnh của cô là tham vấn giảm nhẹ các triệu chứng: lo âu, căng thẳng, các vấn đề về mối quan hệ, công việc, cuộc sống, xã hội,..

  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Nếu bạn muốn sớm phục hồi tâm lý và được trị liệu hiệu quả, hãy liên hệ với chuyên gia Lâm Hồng Ngọc tại ứng dụng Askany.

 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với dịch vụ tư vấn tâm lý uy tín để tìm hướng giải quyết thỏa đáng và phù hợp nhất, giúp bạn sớm vượt qua những vấn đề về tâm lý này.

Danh sách bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng

Bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng - Đặng Thanh Tuấn

Cái tên đầu tiên trong danh sách bác sĩ tâm lý giỏi ở Sóc Trăng mà Topchuyengia muốn gửi đến bạn là Bác sĩ Đặng Thanh Tuấn. Ông đã làm việc tại Khoa Tâm Thần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng hơn 15 năm và đóng góp rất lớn cho sự phát triển của khoa. Bác sĩ Tuấn cũng thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo và đào tạo về tâm thần học trong và ngoài nước. Bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng này có phương châm là “Tôn trọng bệnh nhân, tận tâm chăm sóc, chuyên nghiệp trong điều trị”.

tư vấn tâm lý ở Sóc Trăng
Bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng - Đặng Thanh Tuấn

Bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị các rối loạn tâm thần như trầm cảm, lo âu, tăng động giảm chú ý, tâm thần phân liệt, nghiện rượu và ma túy. Bác sĩ Tuấn cũng được nhiều bệnh nhân đánh giá là có thái độ thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc.

  • Địa chỉ bệnh viện: Đường Lê Duẩn, Phường 9, Sóc Trăng, Việt Nam

Bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng - CKI. Lê Thanh Sơn

Bác sĩ Lê Thanh Sơn là bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng tiếp theo trong danh sách này. Bác sĩ cũng đang công tác tại Khoa Tâm Thần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Bác sĩ Sơn có y đa khoa và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý - tâm thần. Bác sĩ chuyên về các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình, tâm lý học đường, tâm lý tuổi dậy thì, sang chấn tâm lý và nghiện cờ bạc.

bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng
Bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng - CKI. Lê Thanh Sơn

Bác sĩ được khách hàng đánh giá cao về khả năng lắng nghe, phân tích và đưa ra giải pháp hiệu quả. Nếu bạn đang có những vấn đề tâm lý khó giải quyết, bạn có thể tìm bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng để được tư vấn và điều trị sớm nhất. Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng tại một số trường đại học và cao đẳng về tâm lý học uy tín trong khu vực.

  • Địa chỉ bệnh viện: Đường Lê Duẩn, Phường 9, Sóc Trăng, Việt Nam

Bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng - Thái Cao Lương

Bác sĩ Thái Cao Lương là bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng và ông cũng hiện đang làm việc tại Khoa Tâm Thần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Bác sĩ có bằng thạc sĩ về nam khoa và bằng tiến sĩ về tâm lý học. Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng
Bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng - Thái Cao Lương

Bác sĩ Lương cũng có nhiều nghiên cứu và ứng dụng về tâm lý nam giới, như cách cải thiện tâm lý, tăng cường sức khỏe sinh lý và duy trì hạnh phúc gia đình. Bác sĩ được bệnh nhân tin tưởng và khen ngợi về tinh thần trách nhiệm và bảo mật thông tin cá nhân bệnh nhân tuyệt đối. Bác sĩ cũng là tác giả của nhiều sách, bài báo và video về nam khoa và tâm lý nam giới.

 

Đó là danh sách bác sĩ tâm lý ở Sóc Trăng hiện đang làm việc tại bệnh viện lớn của tỉnh mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số chuyên gia tư vấn tâm lý online trên ứng dụng Askany để có thêm nhiều lựa chọn.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng