Bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long: Địa chỉ, giá cả và chất lượng dịch vụ

Bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long: Địa chỉ, giá cả và chất lượng dịch vụ
Hằng Nguyễn

28/09/2023

265

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long: Địa chỉ, giá cả và chất lượng dịch vụ

Bạn đang tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long để giải quyết những vấn đề về tâm lý, cảm xúc và hành vi của mình? Bạn muốn biết những địa chỉ uy tín và chất lượng để được khám và điều trị các bệnh lý tâm thần, stress, rối loạn tâm lý, ám ảnh, trầm cảm, lo âu, nghiện ngập, tự tử hay các vấn đề về tâm lý gia đình, hôn nhân? Bạn cần được tư vấn và hướng dẫn các kỹ năng sống tích cực và lành mạnh để cải thiện chất lượng cuộc sống? Nếu bạn có những câu hỏi và nhu cầu trên, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của Topchuyengia để biết thêm thông tin về các bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn tâm lý online bởi những chuyên gia giỏi, hãy đặt lịch khám trên ứn dụng Askany.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Vĩnh Long

Nhiều người hiện nay rất sợ đi khám tâm lý vì nhiều lí do khác nhau. Một trong số lí do có thể kể đến như: sợ người khác phán xét, sợ ai đó nghĩ mình không được bình thường, chi phí khám cao hoặc phòng khám xa nơi ở hiện tại. 

 

Nếu bạn cũng đang trong tình trạng như trên, bạn có thể khám tâm lý theo cách khác thông minh hơn, tiện lợi và tiết kiệm hơn. Đó là chính là tư vấn tâm lý từ xa cùng Askany. Hãy tham khảo một số chuyên gia hàng đầu cùng với giá tư vấn tâm lý của họ ngay sau đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Lâm Trần

bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long
Chuyên gia tâm lý Hải Lâm

Chuyên gia tâm lý Hải Lâm có 5 năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc tư vấn tâm lý cho trẻ em và trẻ vị thành niên. Anh hiện đang công tác tại Trung tâm khoa học tâm lý giáo dục Hải Âu. Anh tự tin có thể tư vấn, tham vấn và trị liệu 1-1 cho những bạn trẻ gặp phải các chứng như: trầm cảm, chậm nói, rối loạn phổ tự kỷ, rối loạn phát triển và cũng có thể tư vấn cho bố mẹ về các vấn đề con cái, hôn nhân gia đình.

 

Bạn có thể xem thêm về trường hợp điều trị thành công và thông tin profile chuyên gia Lâm Trần tại đây.

  • Giá tư vấn: 100.000 VND

 

An Pháp

bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long
Chuyên gia tâm lý An Pháp

Chuyên gia tâm lý An Pháp có 3 năm kinh nghiệm và từng tham gia nhiều khóa học, chứng chỉ đào tạo tâm lý hàng đầu cả nước. Cô có thể tham vấn, lắng nghe, thấu hiểu và từ đó tìm cách giải quyết vấn đề và nâng đỡ cảm xúc cho thân chủ của mình. Chuyên gia có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan và tích cực hơn về vấn đề công việc, gia đình và cuộc sống.

 

Bạn có thể xem thêm về trường hợp điều trị thành công và thông tin profile chuyên gia An Pháp tại đây.

  • Giá tư vấn: 80.000 VND

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long giỏi và uy tín nhất

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long - BS Lê Minh Thận

Đây là một trong những địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long chuyên khoa tâm thần tâm lý nổi tiếng. Phòng khám được thành lập và điều hành bởi bác sĩ Lê Minh Thận, một bác sĩ tâm lý giỏi ở Vĩnh Long, có bằng tiến sĩ tâm lý học, đã từng công tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long - Lê Minh Thận

bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long
Bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long - Lê Minh Thận

Bác sĩ Lê Minh Thận có thế mạnh về khám và điều trị các bệnh về rối loạn tâm thần, y học tâm thể, lo âu trầm cảm, mất ngủ, rối loạn hành vi, rối loạn cảm xúc lưỡng cực, rối loạn ăn uống, nghiện rượu, thuốc lá, ma túy, cờ bạc, internet,…

  • Địa chỉ: Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long, Tiền Giang

 

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long - BS Trần Kim Chi

Bạn đang gặp những khó khăn, lo lắng, stress, trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ hay các vấn đề về tâm lý khác. Bạn có thể ghé đến Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long - Trần Kim Chi. Phòng khám mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 13h30 đến 19h.

bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long - Trần Kim Chi

Bác sĩ Kim Chi có kỹ năng về tham vấn và trị liệu tâm lý, có thể áp dụng các phương pháp trị liệu hiện đại và hiệu quả cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi. Một số biện pháp mà bác sĩ áp dụng có thể kể đến như trị liệu hành vi, trị liệu nhận thức, trị liệu hệ thống, trị liệu chấp nhận và cam kết, tư vấn dùng thuốc hoặc không dùng thuốc cho từng trường hợp khác nhau…

  • Địa chỉ: Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long, Việt Nam

 

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long - BS. Phạm Văn Diên

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phòng khám BS. Phạm Văn Diên. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ và thuốc men cần thiết để phục vụ cho việc khám và điều trị.

bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long - BS. Phạm Văn Diên

Phòng khám có không gian thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh và riêng tư, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người bệnh. Phòng khám cũng có các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn tâm lý tại nhà, khám tâm lý theo nhóm, khám tâm lý cho doanh nghiệp, khám tâm lý cho trẻ em, khám tâm lý cho người cao tuổi,…

  • Địa chỉ: Khóm 1 Phạm Thái Bường, Phường 4,Thành Phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Khám tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Long

Bệnh viện được thành lập vào năm 2015, có quy mô 100 giường bệnh và đội ngũ y bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện có nhiệm vụ điều trị cho người bệnh tâm thần tại khu vực thành phố Vĩnh Long và các huyện lân cận. Tại đây có các khoa chính như khoa điều trị nữ, khoa điều trị nam, khoa tâm lý và hoạt động trị liệu, khoa chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm

bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long
Khám tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Long

Bệnh viện mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7h sáng đến 11h trưa và từ 13h30 đến 17h. Do là bệnh viện công lập nên có mức giá khám tương đối hợp lý cho các người bệnh đến khám. Bệnh viện cũng có chế độ thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định.

  • Địa chỉ: Thanh Đức, Long Hồ, Vĩnh Long

 

Đó là danh sách địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Vĩnh Long giỏi và uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể dựa vào đó để tìm cho mình một nơi chăm sóc sức khỏe tâm thần tâm lý  tốt nhất. Nếu muốn được tư vấn cùng chuyên gia online, Askany luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và vấn đề trong cuộc sống.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng