THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC LOẠI VISA DU HỌC ÚC 2024

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC LOẠI VISA DU HỌC ÚC 2024

19/06/2024

1073

0

Chia sẻ lên Facebook
THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC LOẠI VISA DU HỌC ÚC 2024

Các loại visa du học Úc là điều mà rất nhiều bạn du học sinh cũng như là các bậc phụ huynh tìm hiểu nhiều nhất hiện nay, từ đó mà các bạn có thể hiểu thêm về những loại visa này. Úc được xem là một nơi để học tập vô cùng hợp lý cùng với đó chính là nền giáo dục phát triển bậc nhất hiện nay. Vì thế mà nơi đây đã thu hút hàng chục nghìn sinh viên đến để học tập mỗi năm. Nhằm giúp cho các bạn nắm được những thông tin cần thiết, quan trọng về các loại visa du học Úc thì hãy tham khảo thật kỹ bài viết dưới đây nhé.

Visa định cư Úc 570

 Khi nhắc đến các loại visa du học Úc thì không thể bỏ qua được visa định cư Úc 570. Đây là một loại visa chỉ dành riêng cho những bạn du học sinh khi đăng ký theo học tại một chương trình tiếng Anh chuyên sâu và dành riêng cho người nước ngoài để sinh sống cũng như là làm việc tại Úc trong tương lai. Dựa trên những thông tin đến từ tư vấn hồ sơ du học Úc thì các bạn chỉ cần học thật tốt tiếng Anh thì đã lấy được chứng chỉ. 

Ngoài ra, để có thể sở hữu được visa du học Úc 570 này, các bạn cần phải đáp ứng đầy đủ được những điều kiện khác nhau để có thể tiến hành làm hồ sơ xin thị thực nhập cảnh vào Úc. Đầu tiên đó chính là việc các bạn cần phải được nhận vào một cơ sở giáo dục nào đó ở Úc với chương trình đào tạo toàn thời gian, chưa kể việc các bạn phải chứng minh nguồn tài chính ổn định, vững vàng để có thể chi trả toàn bộ các chi phí xuyên suốt khoảng thời gian học tập tại Úc trong tương lai, quan trọng hơn đó là các bạn cần phải làm đúng 

Đối với những cá nhân đã sở hữu được thị thực 570 thì sẽ được quyền lợi đó chính là sinh sống ở Úc đến khi nào các bạn được nhận vào một khoá học nào nó đã được đăng ký. Tuy nhiên, các bạn cần phải đảm bảo được thời gian lên lớp cũng như là tiến độ học tập tại đó.

Các loại visa du học Úc mới nhất
Các loại visa du học Úc mới nhất

Thông tin về tư vấn du học sẽ được cập nhật ở đây

Visa du học hết bậc phổ thông 571

Tiếp đến, đối với các loại visa du học Úc thì Visa diện 571 cũng khá là phổ biến hiện nay, đây là diện visa dành riêng cho những đối tượng có nguyện vọng được theo học cấp 1, 2 và 3 hoặc là chương trình theo diện trao đổi tại Úc. Bên cạnh đó, thị thực nhập cảnh này sẽ áp dụng cho các đối tượng xin visa lần đầu tiên hoặc là làm mới lại thị thực sinh viên. Sau khi đã sở hữu được visa này, các bạn sẽ có quyền lợi như là thị thực 570, có nghĩa là các bạn có thể lưu trú đúng với thời gian trong visa và làm việc tối thiểu trong 20 tiếng 1 tuần trong khoảng thời gian học tập, đặc biệt là có thể bảo lãnh người thân sang trong vòng 3 tháng.

Thông tin tư vấn khác sẽ nằm ở đây 

Lưu ý rằng, nếu như các bạn đang theo diện 571 và sẽ hết hạn trước khi tốt nghiệp thì các ban có thể xin được visa du lịch để có thể tiến hành lưu trú thêm. Với điều kiện duy nhất đó chính là cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần dịch thuật du học Úc và đáp ứng đúng với các cách xin visa du học Úc hiện nay nhé.

Visa du học cao đẳng, nghề 572

Tiếp đến, một trong các loại visa du học Úc quan trọng đó chính là visa 572, đây là một thị thực nhập cảnh dành riêng cho các cá nhân có nguyện vọng được theo học tại các chương trình đào tạo cao đẳng hoặc đào tạo nghề tại Úc trong khoảng thời gian trung bình từ 2 đến 3 năm. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học, các bạn có thể xin làm việc tại một cơ sở, doanh nghiệp nào đó có thể bảo trợ cho các bạn có thể ở lại Úc trong thời gian tới. 

Tiếp đến là về những yêu cầu tối thiểu các bạn cần phải có để xin được visa 572. Đầu tiên chính là các bạn cần phải được chấp thuận bởi một cơ sở đào tạo ở Úc và chứng minh tài chính cho Lãng Sự Quán biết được các bạn có đủ điều kiện để chi trả toàn bộ các chi phí khi theo học ngành này. Ngoài ra, các bạn còn sẽ phải trải qua nhiều buổi đánh giá khác nhau trước khi được xét duyệt visa này.

Còn đối với quyền lợi của thị thực nhập cảnh này thì sẽ giống với cả hai thực thực trên về thời gian lưu trú, làm việc và cả về những vấn đề liên quan đến nó.

Các loại visa du học Úc mới nhất hiện nay
Các loại visa du học Úc mới nhất hiện nay

Tổng kết

Vậy, bài viết trên đã được Topchuyen gia mang đến chi tiết cũng như là thông tin bên lề liên quan đến các loại visa du học Úc. Dựa vào đó, các bạn có thể tham khảo để hiểu thêm cũng như là nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất về điều này. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến du học và định cư Úc hiện tại như thế nào sẽ được đề cập ở bài viết tiếp theo một cách chi tiết nhất.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng