Cách níu kéo người yêu thành công 90% dù họ kiên quyết muốn chia tay

Cách níu kéo người yêu thành công 90% dù họ kiên quyết muốn chia tay

23/10/2021

686

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách níu kéo người yêu thành công 90% dù họ kiên quyết muốn chia tay

Bạn đang tìm cách níu kéo người yêu hiệu quả và đơn giản? Bạn không hiểu được lý do tại sao người yêu lại muốn chia tay mình? Bạn lo lắng rằng nếu bạn không làm gì, họ sẽ chia tay bạn một cách đơn phương và bạn sẽ mất họ mãi mãi. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp để cứu vãn mối quan hệ của mình.

 

Nếu bạn cảm thấy không có khả năng và kỹ năng để giải quyết những vấn đề và xung đột trong mối quan hệ, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn tình cảm trên ứng dụng Askany để được cho lời khuyên sáng suốt nhất.

Tại sao người yêu lại muốn chia tay

Việc níu kéo người yêu không phải là một hành động sai trái hay xấu xa. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết khi nào nên níu kéo và khi nào nên buông tay. Nếu người yêu của bạn vẫn còn yêu bạn, vẫn còn quan tâm và tôn trọng bạn, vẫn còn hy vọng cho mối quan hệ, thì bạn có thể cố gắng níu kéo họ. Nhưng nếu người yêu của bạn đã không còn tình cảm, đã lừa dối và phản bội bạn, đã không còn muốn ở bên bạn, thì bạn nên buông tay và sống tốt cho mình.

cách níu kéo người yêu
Bạn nên biết khi nào nên níu kéo và khi nào nên buông tay

Lý do vì sao người yêu muốn chia tay có thể rất đa dạng và phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, dưới đây là một số lý do phổ biến như sau:

  • Hết yêu: Đây là lý do đơn giản nhất và cũng khó chấp nhận nhất. Khi cảm xúc không còn, mối quan hệ sẽ không thể duy trì được.
  • Không phù hợp tính cách: Khi hai người không có sự hòa hợp và thấu hiểu, mọi vấn đề sẽ dễ xảy ra xung đột và bất đồng. Nếu không tìm được tiếng nói chung, việc chia tay là điều tất yếu. Nhưng nếu hai bạn vẫn còn tình cảm và muốn cho nhau cơ hội, bạn phải thay đổi và hoàn thiện bản thân mình hơn. Bạn cũng có thể tham khảo một số cách níu kéo người yêu mà Topchuyengia chia sẻ bên dưới.
  • Tự ti hoàn cảnh: Nhiều người đàn ông cảm thấy tự ti khi không thể làm chỗ dựa cho người yêu về kinh tế, sự nghiệp hay gia cảnh. Họ sợ không đáp ứng được kỳ vọng của đối phương hoặc gia đình và sẽ làm khổ người yêu mình, do đó họ chọn cách buông tay để cô gái đi tìm hạnh phúc mới.
  • Ưu tiên sự nghiệp: Đối với nhiều người đàn ông, sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Họ muốn tập trung vào công việc và không muốn bị ràng buộc bởi một mối quan hệ nghiêm túc. Họ cho rằng tình yêu chỉ là một rào cản cho sự phát triển của bản thân.
  • Có người thứ ba: Đây là lý do khiến nhiều người tổn thương nhất khi chia tay. Khi có sự xuất hiện của một người khác, mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người bị phản bội sẽ cảm thấy mất niềm tin và tôn trọng

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách níu kéo người yêu bạn nên áp dụng

Chân thành và nghiêm túc

Trước tiên hãy cho họ thấy bạn là người chân thành và nghiêm túc trong mối quan hệ này. Sự chân thành đến từ đâu? Điều này xuất phát từ suy nghĩ và được thể hiện qua lời nói, hành động cụ thể. Để cho đối phương thấy được sự chân thành của bạn là điều không hề dễ dàng! Nếu bạn kiên trì thật tâm bày tỏ,, chắc chắn người đó sẽ cảm nhận được điều đó và dần dần cho bạn cơ hội quay lại.

Kiên trì không được nóng vội

Sự chân thành thôi là chưa đủ. Để giữ được đối tác thành công, bạn cần phải kiên nhẫn và chờ đợi. Có thể người kia đã cảm nhận và rung động trước tình cảm của bạn. Nhưng họ muốn kiểm tra xem liệu bạn có thể kiên nhẫn đến đâu. Đừng bao giờ nóng vội. Một khoảnh khắc vội vã sẽ khiến mọi nỗ lực trong thời gian qua của bạn quay về điểm xuất phát ban đầu.

Tạo không gian riêng tư để cả hai cùng suy nghĩ

Một cách níu kéo người yêu khác mà bạn không nên bỏ qua đó là sống chậm lại và cho nhau thời gian suy nghĩ. Không chỉ cho người yêu của bạn thời gian, mà còn cho chính bạn thời gian để bình tâm suy xét lại. Hãy suy ngẫm và xem xét lại vấn đề trong mối quan hệ của mình, thừa nhận sai lầm và tìm giải pháp… sau thời gian này, bạn và cô ấy/ anh ấy sẽ có câu trả lời.

Đừng làm phiền đối phương - sai lầm khi níu kéo người yêu

Cách níu kéo người yêu bạn nên áp dụng
Sai lầm thường thấy trong việc níu kéo người yêu là bạn đã liên tục làm phiền họ

Nhiều chọn cách níu kéo người yêu mù quáng, vội vàng, hấp tấp. Họ cố gắng hết sức để giữ liên lạc, gặp gỡ, nhắn tin một cách điên cuồng và hy vọng đối phương sẽ quay lại với mình càng sớm càng tốt. Đây là cách níu kéo người yêu sai lầm. Không những không hiệu quả mà còn khiến đối phương cảm thấy chán ghét, phiền toái và mất hết thiện cảm dành cho bạn. Thay vào đó, hãy bình tĩnh và thực hiện từng bước nhỏ một cách chậm rãi. Điều này thể hiện rằng bạn tôn trọng họ, trân trọng họ và thực sự muốn gìn giữ tình yêu dang dở đó.

Sửa sai và chứng minh cho họ thấy

Hãy sửa chữa những lỗi lầm bạn mắc phải trong quá khứ khiến người đó khó chịu, và chứng minh cho họ thấy bạn đã thay đổi. Việc sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm không chỉ giúp bạn tiến bộ mà còn cho người khác thấy rằng bạn thực sự quan tâm và lắng nghe họ. Nếu làm được điều này thì bạn gần như đã thành công trong việc giữ chân người yêu của mình.

Thay đổi bản thân tốt hơn

Đừng sống trong quá khứ mãi. Bạn nên nhớ không ai là hoàn hảo, bao gồm cả bạn. Hãy thay đổi bản thân theo hướng tích cực và không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày. Hãy để đối tác của bạn thấy rằng việc quay lại với bạn là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất.

Chọn thời điểm và cách níu kéo phù hợp

cách níu kéo người yêu dành cho bạn
Hãy chọn thời điểm và cách níu kéo phù hợp với tình trạng hiện tại của cả hai

Thời gian bạn níu kéo và cách níu kéo người yêu cũng rất quan trọng! Việc này sẽ phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để níu kéo người yêu một cách hợp lý và thành công nhất nhé.

Im lặng và ngừng liên lạc

Im lặng là một cách hiệu quả trong việc “lấy độc trị độc”. Nhiều người lựa chọn phương pháp này để giữ người yêu và đã đạt được thành công. Thay vì chọn thời điểm thích hợp, thể hiện sự chân thành,… thì họ lại im lặng, giả vờ như không quan tâm đến đối phương, không hề liên lạc với họ.

 

Cần lưu ý rằng phương pháp “dùng thuốc độc trị độc” này chỉ có thể áp dụng trong những trường hợp đối phương vẫn còn yêu bạn và không muốn chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn không nên im lặng và thờ ơ mãi. Khi người kia hỏi và ra hiệu, hãy đáp lại và bày tỏ cảm xúc của bạn với họ. Bởi nếu không, phương pháp này không những không hiệu quả mà còn khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Tư vấn cùng chuyên gia để tìm cách níu kéo người yêu

cách níu kéo người yêu đơn giản
Chuyên gia tư vấn giúp nhiều cặp đôi hàn gắn lại tình cảm

Mối quan hệ nào cũng có những vấn đề khác nhau mà đôi khi người trong cuộc không tự mình nhìn ra được. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ khách quan hơn hoặc nhờ những người xung quanh cho lời khuyên, ý kiến. Nếu bạn không muốn chuyện tình cảm của mình bị gia đình, bạn bè phán xét, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn trên ứng dụng Askany.

Họ sẽ giúp bạn nhìn nhận lại mối quan hệ, sửa chữa những khuyết điểm và hướng dẫn cách để người yêu mau chóng quay trở về bên bạn. Dưới đây là coaching tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình uy tín và có giá tư vấn phải chăng trên ứng dụng Askany mà bạn có thể tham khảo. Chỉ với 15-30ph tư vấn, chắc chắn sẽ đem lại những thay đổi mới cho cuộc sống của bạn:

 

Coaching Hà Lê: Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc hàn gắn tình cảm đôi lứa và đã giúp đỡ hơn hàng trăm cặp đôi có được hạnh phúc viên mãn. Chuyên môn của cô là chữa lành những tổn thương sau chia tay, hàn gắn tình cảm vợ chồng, tâm lý nam nữ khi yêu, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu,... Xem thông tin và giá tư vấn của cô tại đây.

 

Đó là những cách níu kéo người yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích và áp dụng thành công để giữ người yêu thương lại bên cạnh mình. Nếu bạn cần được tư vấn 1:1 để tìm ra giải pháp tốt nhất cho chuyện tình cảm của mình, hãy để chuyên gia trên Askany giúp bạn.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng