LIỆU DU HỌC CANADA CẤP 2 CÓ LÀ SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ

LIỆU DU HỌC CANADA CẤP 2 CÓ LÀ SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ
Việt Lê

23/03/2022

574

0

Chia sẻ lên Facebook
LIỆU DU HỌC CANADA CẤP 2 CÓ LÀ SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ

Du học Canada cấp 2 có hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại hay không thì chính là điều mà được rất nhiều bậc cha mẹ cũng và các bạn học sinh đang quan tâm rất nhiều. Có lẽ do họ đã bị thu hút bởi chính sự phát triển của nền giáo dục này, cùng với những cơ hội giúp cho con em mình có thể phát triển bản thân mình một cách tốt nhất khi đến Canada để học tập và phát triển trong tương lai. Ngoài ra, việc các bậc phụ huynh luôn muốn những gì tốt nhất cho con em mình, nên vì thế sẽ tìm đến các trung tâm tư vấn du học Canada để biết thêm được nhiều điều. Và mà Topchuyengia sẽ gửi gấm đến bài viết dưới đây những điều quan trọng về du học Canada cấp 2, để giúp cho bậc phụ huynh hiểu thêm về việc cho con em đi du học khi ở độ tuổi này. Và đặc biệt là bài viết này được lấy từ kinh nghiệm của các cựu du học sinh nước này.

Ưu điểm của việc du học Canada cấp 2

Một trong những ưu điểm đầu tiên khi quyết định cho con em mình đi du học Canada cấp 2, đó chính là việc các em sẽ nhận được và tiếp xúc được các phương pháp giảng dạy và giáo dục được đánh giá là chất lượng bậc nhất trên thế giới. Chưa dừng lại ở đó mà các em còn được trải nghiệm nhiều hơn, bởi những cơ sở vật chất vô cùng tốt và chất lượng nhất, hiện đại nhất đến từ các trường nên đi du học Canada

Ngoài ra, các em còn có thể thích nghi nhiều hơn môi trường mới và nền văn hoá mới khi đang ở trong độ tuổi phát triển này. Nhờ đó mà các em dễ dàng tiếp thu được nhiều điều mới, và có thể dựa vào đó mà phát triển được tư duy, cũng như là các kỹ năng cứng và mềm khác theo một hướng tốt nhất khi chọn du học Canada cấp 2. Chưa dừng lại, mà các em còn sẽ được phát triển thêm về mặt ngoại ngữ và đặc biệt là ở Canada, các em còn có được cơ hội tiếp xúc với tiếng Pháp và có thể học thêm ngôn ngữ đó bên cạnh tiếng Anh bởi vì Canada hiện đang sử dụng hai ngôn ngữ thông dụng nhất là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Bên cạnh đó, các em còn có thể được học tập cũng như là sinh hoạt, trải nghiệm nhiều nền văn hoá ,cuộc sống thường nhật khi đến và ở trong một gia đình bản địa ở một trong các thành phố nên đi du học Canada. Vì thế mà các em có thể dễ dàng hơn trong việc bước ra khỏi vùng an toàn của mình và phát triển nhiều hơn để trở thành phiên bản tốt nhất của mình trong tương lai. Chưa dừng lại ở đó mà các em còn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm visa, có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư lại ở quốc gia này.

Du học Canada cấp 2 mới nhất
Du học Canada cấp 2 mới nhất

 

Hồ sơ du học Canada cấp 2 và mức học phí

Để có thể giúp cho du học Canada cấp 2 diễn ra một cách trọn vẹn nhất, thì phần này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh hiểu thêm về những điều kiện, cũng như là về hồ sơ và thủ tục cho con em mình có thể đến Canada để học tập. 

Đầu tiên về học lực thì bắt buộc các em cần phải có học lực từ mức khá trở lên ở bậc tiểu học, và các em phải thông qua một kỳ thi tiếng Anh đầu vào để có thể được xếp lớp phù hợp. Cùng với đó, các bậc cha mẹ cần phải chứng minh thu nhập của bản thân với sổ tiết kiệm có số tiền trên 35.000 AUD, thì mới được xét duyệt, cùng với đó là cần phải có cả bảng lương của phụ huynh với mức tối thiểu trên 50 triệu cho một tháng, cùng các tài sản khác. Bên cạnh, về giám hộ thì do các em còn khá nhỏ và bắt buộc cần phải có người giám hộ, các phụ huynh có thể cân nhắc đi theo cùng các em, hoặc là nhờ người thân và thuê người giám hộ để có thể hỗ trợ cho các em.

Còn về phần học phí các trường du học Canada cấp hai sẽ rơi vào khoảng từ 10.000 đến gần 15.000 AUD cho một học và đối với các trường công lập. Đối với các trường tư thục sẽ rơi vào khoảng từ 18.000 đến hơn 25.000 AUD cho một năm.

Du học Canada cấp 2 mới nhất hiện nay
Du học Canada cấp 2 mới nhất hiện nay

Tổng kết

Cơ bản bài viết trên đã mang đến cho các bậc phụ huynh đầy đủ thông tin về du học Canada cấp 2. Dựa vào đó thì phụ huynh có thể chuẩn bị hành trang cũng như là giấy tờ, hồ sơ giúp cho thủ tục du học của các em diễn ra một cách tốt nhất có thể và trọn vẹn nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng