TƯ VẤN DU HỌC NGA BẰNG TIẾNG ANH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

TƯ VẤN DU HỌC NGA BẰNG TIẾNG ANH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?
Hoàng Thi

10/01/2022

892

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC NGA BẰNG TIẾNG ANH CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Du học Nga bằng tiếng Anh là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Tại Nga, 2 ngôn ngữ dùng trong giảng dạy ngoài tiếng mẹ đẻ là Nga ra thì còn có tiếng Anh. Giống như Việt Nam, ngay từ khi tiểu học, tiếng Anh đã được đưa vào khung đào tạo để tạo điều kiện tốt nhất để người dân hòa nhập về môi trường toàn cầu. Trong bài viết, những thông tin tư vấn du học Nga nói chung và du học Nga bằng tiếng Anh đến cho quý đọc giả.

Những thông tin về du học Nga

Điều kiện đầu vào hay tiêu để được đi du học Nga

  • Độ tuổi du học Nga theo quy định là từ 18 - dưới 35 tuổi;
  • Sinh viên đã tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học tại Việt Nam;
  • Sinh viên có học lực khá trở lên;
  • Với sinh viên du học bằng Nga bằng tiếng Anh thì cần có IELTS với mức điểm theo quy định của trường.
Những thông tin về du học Nga
Những thông tin về du học Nga

Một thông tin cho câu hỏi trường có nhiều sinh viên quốc tế du học Nga không thì ngoài sinh viên trong khối kinh tế châu Âu, liên minh EU thì sinh viên từ châu Á, trong đó có Việt Nam chọn khá nhiều. Theo tư vấn du học thì để được ưu tiên trong việc ứng tuyển các trường Top đầu đại học Nga thì bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như ime to study in Russia!, International Youth Olympiad, Phystech International Olympiad in Physics and Mathematics,...

Yêu cầu về ngoại ngữ

Du học Nga bằng tiếng Anh đa dạng các chương trình hơn ở bậc Sau Đại học. Phần lớn các trường đại học sẽ cung cấp khung đào tạo bằng tiếng Nga, một số ít sẽ có tiếng Anh. Việc học tập và sinh sống sẽ thuận tiện hơn nếu bạn nắm được ngôn ngữ Nga. Hoặc bạn có thể học các khóa học ngắn hạn 1 năm dành cho sinh viên quốc tế để nâng cao trình độ tiếng của mình. Du học Nga sinh viên chọn hình thức này rất phổ biến.

Chọn du học Nga bằng tiếng Anh với ngành Y

Du học Nga bằng tiếng Anh với ngành Y là một lựa chọn cho sinh viên có định hướng muốn chăm sóc, điều trị sức khỏe con người. Y khoa vốn là ngành có lịch sự phát triển lâu đời và đạt chuẩn về chất lượng ở châu Âu. Các trường Đại học đào tạo ngành này đa phần đều có phòng khám hay bệnh viện riêng, có rất ít quốc gia làm được điều này. Sinh viên du học ở Nga có môi trường để ứng dụng những kiến thức vào thực tiễn, từ đó tay nghề được nâng cao.

 

Học phí ngành Y tại Nga rẻ hơn nhiều so với các quốc gia ở châu Âu từ khoản trợ cấp từ chính phủ. Mỗi năm học phí từ 3000 - 9000 USD.

 

Bằng tốt nghiệp học tập tại Nga chỉ riêng ngành Y được các tổ chức như UNESCO, WHO xếp hạng xuất sắc, công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể học lên chuyên sâu hoặc làm việc tại các quốc gia ở châu Âu như Mỹ khi có chứng chỉ hành nghề.

 

Một trong những lý do ngành Y được đánh giá cao ngoài chất lượng giáo dục thi đầu ra được siết chặt để đảm bảo nguồn nhân lực. Bởi vậy, có đến 30 trường Y dược lọt vào bảng xếp hạng 100 trường Y khoa tốt nhất thế giới từ WHO.

 

KẾT LUẬN:

Vậy là những thông tin du học Nga bằng tiếng Anh cơ bản đã được tư vấn ở trên. Du học Nga bằng tiếng Nga hay các hình thức du học Nga rất phổ biến. Để cập nhập những thông tin mới nhất, hay có bất kì thắc mắc gì về tư vấn du học đừng quên liên hệ về Top chuyên gia để có người đầu ngành giải đáp cho bạn ngay lập tức nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng